Lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7

Khi các đang sử dụng máy tính mà bỗng dưng gặp phải vấn đề không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của bạn, đặc biệt là đối với dân văn phòng, người người phải thường xuyên sử dụng để soạn thảo văn bản .

Lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 trên máy tính đối với người am hiểu về máy tính thì sẽ dễ dàng tìm được nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục một cách nhanh chóng. Nhưng đối với những người không chuyên về máy tính, thì đôi lúc đó sẽ là một vấn đề khá khó khăn. Do đó, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ chia sẻ đến các bạn, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 đơn giản nhất.

Các nguyên nhân gây ra lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7

– Do bạn vô tình bấm nhầm phím chức năng khóa bàn phím nên bạn không thể gõ được các phím khác nữa.

– Lỗi cũng có thể là do bàn phím máy tính của bạn đã sử dụng lâu ngày, nên bị liệt một số phím như @ # (),…

– Lỗi do Board mạch đã bị hư.

Cách khắc phục lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7

Các nguyên nhân thường gây ra lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 đều liên quan đến phần cứng chứ không phát sinh lỗi do phần mềm. Chính vì vậy, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm sửa chữa hay am hiểu về máy tính tự sửa, chắc chắn phải mất khá nhiều thời gian và khó khăn hơn.

– Nếu bị trường hợp bàn phím máy tính bị lỗi do vô tình bị khóa bàn phím thì các bạn cần tìm phím chức năng để mở khóa ra, hay bạn có thể khởi động lại máy để khắc phục tình trạng lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7.

– Nếu đối với nguyên nhân dẫn đến lỗi là do bàn phím bị liệt thì bạn nên xem hướng dẫn để lắp đặt nhanh chóng. Các bạn có thể mua bàn phím mới về tháo ra và lắp thay thế cho máy tính của bạn.

– Còn trường hợp lỗi do máy tính của các bạn bị hư Board mạch chủ, các bạn cần phải tìm đến một cửa hàng chuyên sửa mạch điện tử hay các bạn có thể thay thế Board mạch chủ.

Xem thêm: Kí tự Trung Quốc

Xem thêm: Kí tự đặc biệt PUBG

Để khắc phục lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào menu Start ở góc trái bên dưới màn hình, rồi chọn Control Panel.

Bước 2: Khi cửa sổ màn hình được hiển thị, bạn chọn vào mục Ease of Access Center.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn vào mục Make the keyboad easier to use, sau đó bạn hãy tìm kiếm và chọn mục có biểu tượng bàn phím máy tính Use text or visual alternatives for sounds.

Bước 4: Sau cùng, các bạn hãy bỏ chọn hết tất cả các dấu tích ở tất cả các ô, rồi nhấn Enter. Như vậy là bàn phím máy tính của các bạn đã được trở lại hoạt động như bình thường.

Đó là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 mà hệ thống Techcare muốn gửi đến các bạn. Chúc các bạn xác định đúng nguyên nhân gây ra lỗi và khắc phục lỗi một cách hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu