Phần mềm equalizer cho PC

Phần mềm equalizer cho pc là một trong những phần mềm hiệu chỉnh âm thanh. Sẽ cho phép người dùng sử dụng để chạy ứng dụng âm thanh hoặc trình phát DVD bất kỳ trên chương trình. Với phần mềm tăng âm lượng equalizer giúp bạn chỉnh sửa âm thanh một cách tự động. Hãy cùng hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare tìm hiểu dưới đây nhé!

Xem thêm: Cắm loa vào máy tính không nghe được
Xem thêm: Máy tính bị mất âm thanh win 10
Xem thêm: Tắt âm bàn phím laptop

Phần mềm equalizer cho pc

Equalizer là một phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính sở hữu khả năng chỉnh âm tự động. Sẽ cho phép người sử dụng phát những file WAV hoặc MP3 theo nhiều thể loại và phong cách khác nhau. Chẳng hạn như classic, rock, pop,… tùy thuộc vào sở thích của các bạn.

Phần mềm hiệu chỉnh âm thanh với giao diện chỉnh sửa trực quan. Có khả năng tạo mới hay khắc phục các file âm thanh đã bị lỗi. Đồng thời, giúp bạn định dạng âm thanh Stereo sang dạng âm thanh Mono, từ file âm thanh wav sang file mp3,…

Phần mềm này có bộ hạn chế (limiter) và bộ nén (compressor). Nên sẽ đảm bảo được cho tín hiệu âm thanh. Như vậy, nó sẽ giúp tạo ra những âm thanh không quá nhỏ mà cũng không quá lớn, cũng như không quá cao hay quá thấp. Cho phép các bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng âm thanh nào và nhiều danh sách bài hát mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm equalizer cho PC còn có một chế độ Auto Correct sử dụng để điều chỉnh âm thanh tự động. Đầu tiên là xác định các tần số âm thanh ở biên độ tối đa và tối thiểu ở file wav. Tiếp theo, chỉnh sửa về mức độ biến thiên bằng cách tự động tăng hay giảm mức âm lượng tại quãng tần số cụ thể. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ra những âm thanh chuẩn dành cho người nghe. 

Xem thêm: Cài driver âm thanh cho win 7

Những tính năng của phần mềm Equalizer cho PC

– Bạn có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh âm thanh với nhiều thể loại, phong cách khác nhau. Còn tùy theo từng file WAV hay file MP3.

– Phần mềm hiệu chỉnh âm thanh này có bộ hạn chế (Lmiter) và bộ nén (Compressor) cho phép điều chỉnh âm thanh một cách chân thực và sống động hơn.

– Bên cạnh đó, phần mềm equalizer còn cung cấp thêm chế độ Auto Correct để người dùng có thể chỉnh sửa âm lượng tự động.

– Phần mềm có dung lượng rất bé nên chỉ chiếm ít không gian bộ nhớ.

Phần mềm equalizer cho pc là phần mềm tăng âm lượng và lọc âm thanh một cách chuyên nghiệp trên máy tính. Cho phép người dùng chỉnh sửa các file âm thanh tự động. Sẽ mang đến cho người dùng những âm thanh sống động và chân thực nhất.

Xem thêm: Cách mở realtek hd audio manager win 10

Đó chính là những chia sẻ đến từ hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng về phần mềm equalizer cho PC tốt nhất. Với phần mềm này đảm bảo các bạn sẽ có nhiều trải nghiêm thú vị. Vì vậy, hãy tải phần mềm hiệu chỉnh âm thanh equalizer xuống máy và sử dụng ngay nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333