Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm miễn phí

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Techcare Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm miễn phí. Các bạn có thể lựa chọn và tự thiết kế tem nhãn riêng cho doanh nghiệp mình. Xem ngay những ưu điểm và nhược điểm của từng ứng dụng ngay sau đây nhé!

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí TBS Cover Editor

Download TBS Cover Editor miễn phí: https://drive.google.com/file/d/1Ux3Yp8HxK58hC2I2qW1qrhMV7LGzJngq/view

Với những thiết kế không chuyên thì bạn có thể dùng ứng dụng TBS để có thể tạo nên cho doanh nghiệp và bản thân một tem nhãn độc đáo riêng. Ngoài những phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop thì TBS khá thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng, nhanh chóng tạo nên kết quả.

Dung lượng nhỏ chỉ với 28.5 MB, ứng dụng tải về máy rất nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Đây là ứng dụng tốt không có quảng cáo hay các banner chạy bên.

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Làm tem mac

Ứng dụng cho phép người dùng thiết kế tem mac cũng như logo bìa sách,… khá đẹp mắt. TBS Cover Editor Full Crack có sẵn các hình khối tròn, vuông, đa giác,.. các hình như gợi ý được sắp xếp trong thu việc của ứng dụng. Cũng có những mẫu tem nhãn đẹp sẵn để bạn có thể không cần thiết kế, chỉ điền các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn lên tem (tên doanh nghiệp, sđt, địa chỉ,…).

Xem thêm: Máy trạm đồ hoạ

Xem thêm: Thiết kế đồ họa nên dùng laptop nào

Xem thêm: Phần mềm làm video Youtube

Xem thêm: Cách tải lightroom trên máy tính

Hiệu ứng đẹp sẵn có

Các công cụ và hiệu ứng cơ bản được ứng dụng tích hợp sẵn để thiết kế tem tròn, nhãn một cách tốt nhất. Những thao tác khác như: cắt, thêm chữ, đánh bóng, làm mờ, hiệu ứng chữ… TBS cũng sẵn sàng cho người dùng sử dụng.

Đối với một ứng dụng không chuyên như TBS thì có các lớp layer như photoshop là một điểm mạnh và nổi bật nhất. Xử lý hình ảnh đổ bóng, 3D. Các tính năng chính nổi bật nhất của TBS:

  • Mẫu tem nhãn sẵn, đẹp, miễn phí
  • Nhiều hiệu ứng
  • Chế độ 3D
  • Kết quả có thể xuất ra nhiều dạng file khác nhau.
Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

ECover Engineer phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Ứng dụng thiết kế tem nhãn, bao bì, đĩa CD/DVD… cho phép người dùng thiết kế sản phẩm nhanh chóng chi tiết từng pixel. Giao diện dễ hiểu, đơn giản, nhanh chóng cho khách trải nghiệm công cụ thiết kế không chuyên tốt nhất.
ECover Engineer có thể xuất file nhiều định dạng: jpg, png, bmp…và các file để bạn in ấn các kích thước lớn nhỏ không bị vỡ ảnh.

Các tính năng chính của ECover Engineer:

  • Tùy chỉnh các tem mac, bao bì, nhãn mẫu có sẵn hoặc thiết kế nhanh chóng các sản phẩm tương tự.
  • Tùy chỉnh kích thước và định dạng ảnh khác nhau.
  • Sản phẩm chuẩn, chất lượng cao, sắc nét.

Adobe Illustrator

Đối với dân chuyên nghiệp trong thiết kế thì không thể nào không biết đến phần mềm Ai này. Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí chuyên nghiệp nhất trên đồ họa vector. Ai là một sản phẩm của Adobe, anh em với Photoshop

Các ưu điểm nổi trội của Ai:

Thiết kế nhiều mẫu: Với dung lượng 1GB cho phiên bản mới nhất của Ai, người dùng có thể thiết kế sản phẩm 2D: logo, tem thiết kế, profile… Bên cạnh đó là thiết kế website, backdrop,…

Đồng bộ, dễ sử dụng: Ai cho phép bạn thiết kế chuyên nghiệp nhưng ý tưởng độc nhất của bạn. Các công cụ trước khi bạn thành thạo có thể hơi nhiều và khó dùng, nhưng cũng như Photoshop bạn sẽ “nghiện” ngay thôi.

Adobe Photoshop

Phần mềm quá phổ biến trong thiết kế đó là photoshop. Các đối tượng chuyên hay không chuyên đều có thể sử dụng phần mềm này từ cơ bản đến nâng cao. Các công cụ về thiết kế 2D, 3D được Photoshop cung cấp đầy đủ nhất. Tính năng phù hợp làm ảnh, logo, banner, tem nhãn, bao bì…

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Đây là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và đam mê cũng chỉnh sửa hình ảnh, tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất. Có một nhược điểm là ảnh bạn nên có kích thước chính xác, như thế mới có chất lượng và độ phân giải tốt nhất.


Các phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí mà Techcare đã nêu trên chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc thiết kế và tạo nên những sản phẩm thiết kế tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu