Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack hay nhất

tai-phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack-hay-nhat

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack. Nhưng Small PDF và Solid Converter là 2 cái tên quen thuộc nhất đối với người dùng. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, các bạn hãy cùng Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Giới thiệu về Solid Converter

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu chuyển File PDF sang File Excel. Solid Converter là một sự lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua. Vì đây là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người dùng chuyển PDF sang Word, Powerpoint, HTML hoặc hình ảnh,… Với thời gian chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả nên phần mềm này được người dùng rất ưa chuộng.

Xem thêm: Đánh số trang trong PDF

Xem thêm: Chuyển File PDF sang Word trực tuyến

Xem thêm: Chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi Font

Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Link tải phần mềm Solid Converter: https://drive.google.com/file/d/1TLyniO29MOW6EF0TxuuYxBOina8BygoP/view

Cách dùng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn vào mục Open PDF hoặc Convert PDF File. Ngay sau đó, cửa sổ mới sẽ được hiển thị. Bạn chọn File PDF mà bạn muốn chuyển đổi và chọn nút Open.

tai-phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack-hay-nhat

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

Bước 2: Sau khi đã mở File PDF, bạn sẽ được phép xem trước ở trên phần mềm. Nếu có nhu cầu chuyển đổi, bạn hãy chọn vào biểu tượng mũi tên và chọn PDF to Excel.

Bước 3: Bạn hãy chú ý đến một số tùy chọn như sau:

+ Include non-table content: Khi chọn vào tùy chọn này, tất cả các nội dung từ File PDF sẽ được chuyển sang File Excel. Nếu bỏ chọn, chỉ có duy nhất bảng tính được chuyển qua Excel.

+ Combine extract tables into a single sheet: Những định dạng bảng sẽ nhanh chóng được kết xuất thành cùng 1 sheet. Nếu bạn bỏ tùy chọn này đi, những trang trong file PDF sẽ được gộp lại trong bảng Excel thành 1 sheet. Đối với trường hợp cần tách mỗi sheet nằm ở mỗi trang riêng như ở file PDF. Bạn chỉ cần bỏ tùy chọn này đi là được.

+ Launch Excel: Chạy Excel sau khi thực hiện chuyển đổi hoàn tất.

Sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn ở trên. Bạn chỉ cần chọn PDF to Excel để quá trình chuyển đổi file bằng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter được bắt đầu.

Lúc này, cửa sổ mới hiển thị yêu cầu đặt tên cho file. Bạn chỉ cần điền tên, chọn thư mục lưu file rồi nhấn nút Save.

Như vậy là quá trình chuyển File PDF sang Excel Full Crack bằng phần mềm Solid Converter đã được thực hiện hoàn tất.

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Giới thiệu về phần mềm Crack SmallPDF

SmallPDF là một trong những phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack mà các bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tập tin qua PDF và ngược lại. Với cách sử dụng rất đơn giản. Khi bạn chỉ cần truy cập vào website rồi tải tập tin lên và chờ đợi để xử lý. Bạn không phải tiến hành cài đặt như các phần mềm khác. Đó là một ưu điểm lớn khiến cho SmallPDF được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

SmallPDF có tình năng gộp nhiều ảnh JPG thành file PDF. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển PDF sang JPG, PowerPoint sang PDF hay thậm chí là chuyển File Word, Excel,… Những tính năng này đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Link tải phần mềm SmallPDF: https://drive.google.com/file/d/10lOXMyqA4QTZA599zBMDj_U47KegG8_4/view

Cách dùng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Để sử dụng phần mềm SmallPDF này, bạn hãy truy cập vào trang chủ https://smallpdf.com/. Sau đó, bạn tải File PDF lên. Bên cạnh đó, phần mềm SmallPDF này còn hỗ trợ người dùng thêm tính năng chuyển đổi file PDF trên Office. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng công cụ này thì bạn phải trả phí.

tai-phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack-hay-nhat

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Sau khi đã tải file PDF lên, còn tùy thuộc vào dung lượng của file mà tốc độ truyền tải sẽ khác nhau. Nếu quá trình chuyển đổi đã được hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống là được.

Cách tạo File PDF từ hình ảnh bằng phần mềm Small PDF

Tạo File PDF bằng hình ảnh là một trong những tính năng độc đáo của SmallPDF. Để thực hiện, các bạn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần mềm SmallPDF. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch.

Bước 2: Chọn vào tùy chọn JPG sang PDF.

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn vào mục Chọn File để bắt đầu tải hình ảnh lên từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ Dropbox, Google Drive để lấy hình ảnh từ kho lưu trữ trực tuyến.

Bước 4: Bạn chọn hình ảnh cần tạo PDF rồi chọn Open.

Bước 5: Hãy chờ đợi trong giây lát để hình ảnh được tải lên hoàn tất. Chọn tạo PDF ngay để tiếp tục.

Bước 6: Lúc này, File PDF sẽ được xong. Bạn hãy nhấn vào nút lưu để tải về máy tính. File ở máy tính sẽ được nén nên việc chia sẻ đến bạn bè sẽ rất dễ dàng.

Trên đây chính là 2 phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack hay nhất mà Techcare đã chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn Tải phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack thành công để chuyển File PDF sang Excel Full Crack khi cần thiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu