Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất

Các file hay thư mục chứa những dữ liệu quan trọng hay nhạy cảm trong máy tính của bạn. Bạn không muốn cho ai tiếp cận với các thư mục đó thì phải làm thế nào? Biện pháp rất đơn giản và hiệu quả đó là các bạn hãy đặt mật khẩu và ẩn thư mục đó đi. Ngày nay, đã có khá nhiều phần mềm giúp bạn có thể ẩn và đặt mật khẩu cho thư mục.

Ở bài viết này, hệ thống mua bán sửa chữa laptop tại Techcare sẽ gợi ý đến các bạn top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Không kết nối được laptop với tivi qua hdmi
Tham khảo thêm: Cài báo thức trên laptop
Tham khảo thêm: Cách khắc phục ổ C bị đầy

Top 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất

1. Phần mềm khóa thư mục Wise Folder Hider

Link tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-free.html

Với phần mềm Wise Folder Hider này thì các bạn có thể ẩn các tập tin, thư mục trên ổ cứng máy tính để người khác không thể nào phát hiện ra và truy cập vào chúng. Phần mềm Wise Folder Hider sẽ giúp các bạn bảo vệ những dữ liệu quan trọng và các thông tin cá nhân của mình thật an toàn.

Bạn có thể hoàn yên tâm khi sử dụng phần mềm khóa folder này, nó có thể giúp bạn ngăn chặn tất cả các hành vi muốn xâm phạm và hủy hoại tài liệu của bạn.

Phần mềm với giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn hiện đại. Để bảo vệ cho một thư mục hay một file dữ liệu thì các bạn chỉ cần kéo thư mục đó vào phần mềm rồi đặt mật khẩu. Ngay lúc ấy, dữ liệu đó của bạn sẽ được ẩn đi.

Wise Folder Hider là một phần mềm có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng với phiên bản miễn phí cũng là Cách khóa thư mục trên máy tính quá đủ để đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng.

2. Phần mềm khoá thư mục Anvide Seal Folder

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1UYUI37qazSnkpYi7gDjoam6PdOEBpdps/view

Anvide Lock Folder là một phần mềm hỗ trợ khóa thư mục được nhiều người sử dụng phổ biến. Anvide Lock Folder có tính năng bảo vệ thư mục của bạn được an toàn hơn bằng cách ẩn thư mục đó đi.

Vì vậy, các bạn cũng có thể yên tâm rằng, sẽ không một ai có thể tiếp cận được các dữ liệu quan trọng của bạn. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lock Folder sẽ cho phép duyệt các tập tin trong thư mục chương trình thông qua những đường dẫn.

Người sử dụng có thể tiến hành thiết lập với những mật khẩu khác nhau để có thể bảo vệ cho từng thư mục hoặc các bạn cũng có thể đặt một mật khẩu chung cho tất cả các file dữ liệu.

Phần mềm này sở hữu khả năng mã hóa an toàn các thư mục có tính chất quan trọng đối với người dùng và không có sự giới hạn về dung lượng cũng như về định dạng các dữ liệu.

Đây là một phần mềm khóa folder miễn phí, vì thế có lẽ sẽ là một sự lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho các bạn.

3. Phần mềm khóa thư mục Folder Guard

Link tải:https://softwaresde.com/windows/download/folder-guard-professional-1314-2242.html

Thay vì tiến hành ẩn các thư mục như các phần mềm ở trên thì phần mềm khóa thư mục Folder Guard sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn. Các bạn vừa có thể hiển thị thư mục đang bảo mật của mình nhưng vẫn có thể ẩn đi nếu bạn muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành việc thiết lập thư mục chỉ có thể đọc đối với mỗi người sử dụng trên máy tính. Bên cạnh việc hỗ trợ tính năng đặt mật khẩu để bảo vệ cho thư mục, phần mềm Folder Guard còn cho phép người dùng có thể thiết lập quyền truy cập vào chiếc máy tính của mình.

Với tính năng rất hữu ích này, các bạn có thể tự mình bảo vệ hệ thống tệp tin, ổ đĩa và Control Panel… không bị tình trạng sao chép hay thay đổi những cài đặt.

Bên cạnh đó, phần mềm Folder Guard còn sở hữu khả năng ẩn đi những tập tin hay dữ liệu quan trọng khi các bạn yêu cầu để nó sẽ trở nên vô hình đối với người dùng khác. Phần mềm này cũng là phần mềm miễn phí và sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

4. Phần mềm Lim Block Folder

Link tải: http://maxlim.org/programs/LimBlockFolderSetup.exe

Phần mềm này đến từ nước Nga, Lim Block Folder được sở hữu tính năng khoá thư mục và tập tin tương tự như phần mềm đặt mật khẩu cho folder Anvide Seal Folder. Lim Block Folder chính là một phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí, dù vậy thì các tính năng của nó cũng rất mạnh mẽ.

Các bạn có thể ẩn đi các thư mục, các file quan trọng trong máy tính của mình và đặt mật khẩu cho nó. Như vậy, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

5. Phần mềm khóa thư mục Folder Lock

Link tải: https://www.newsoftwares.net/folderlock/

Folder Lock là một phần mềm có khả năng có thể khóa các thư mục bằng cách đặt mật khẩu, đồng thời sẽ giúp mã hóa các file trong thư mục bằng một số thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256 bit.

Với phần mềm Folder Lock này, các bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa và sao chép hay di chuyển dữ liệu một cách tiện lợi nhất. Đối với những người làm việc có những dữ liệu thông tin cực kỳ quan trọng được lưu trữ trên máy tính.

Đây chính là một công cụ bảo mật vô cùng cần thiết và hiệu quả. Nhưng các bạn nên cân nhắc vì đây không phải là một phần mềm miễn phí.

Với 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất được hệ thống Techcare giới thiệu trên đây, các bạn hãy chọn cho mình một phần mềm để sử dụng và bảo vệ cho các dữ liệu quan trọng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu