ĐT Like New là gì? Có nên mua iPhone like new hay không? Có lẽ đây là những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Vì điện thoại like new rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đồng thời, chất lượng và các tính năng trên điện thoại vẫn tương đương. Vậy để hiểu rõ hơn về điện thoại thoại Like New là gì thì bạn hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Điện thoại Like New là gì?

Điện thoại hàng like new là gì? Đây chính là một thuật ngữ được dùng để nói đến những chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Tuy nhiên, điện thoại hàng Like New sẽ được đưa về trạng thái tương đương với một chiếc điện thoại mới.

Khi đi mua điện thoại, chắc hẳn nhiều người sẽ nghe nhắc đến thuật ngữ điện thoại Like New. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu điện thoại likenew là gì. Bạn có thể theo nghĩa đơn giản là điện thoại đã qua sử dụng, có ngoại hình và các tính năng không khác gì so với điện thoại mới.

Điện thoại Like New là gì?

Điện thoại Like New là gì?

Hiện nay, nhiều người dùng có nhu cầu chọn mua điện thoại Like New thay vì chọn mua những chiếc điện thoại Full hộp. Vì điện thoại Like New sẽ có giá thành rẻ hơn so với khi bạn mua hàng mới. Như vậy, bạn sẽ vừa có những trải nghiệm thú vị vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tuy nhiên, khi mua điện thoại Like New thì các bạn cần phải kiểm tra tình trạng của sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua. Hãy đảm bảo rằng nó không bị lỗi hoặc không xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Để không bị sai sót, bạn hãy tiếp tục tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của Techcare nhé!

Các loại điện thoại Like New trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điện thoại Like New. Còn tùy thuộc vào chất lượng và hình thức của điện thoại để phân chia hợp lý. Sau đây là một số loại điện thoại Like New phổ biến nhất:

Loại A (mới 99,99%)

Điện thoại iPhone Like New là gì? Đây chính là những chiếc điện thoại có chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên, đây lại là loại hàng hiếm vì có rất ít trường hợp người dùng mua về với mục đích review và nhượng lại.

Đối với những chiếc điện thoại Like New loại A 99,99% thì trên điện thoại sẽ không có bất kỳ vết xước nào. Đồng thời, các chức năng trên điện thoại vẫn hoạt động bình thường, không xảy ra trường hợp lỗi nào.

Loại A (mới 99,99%)

Loại A (mới 99,99%)

Tuy nhiên, điện thoại Like New loại A sẽ có mức giá cao hơn so với các loại điện thoại Like New khác. Nhưng vẫn là sự lựa chọn hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với khi mua điện thoại mới.

Loại B (97-99%)

Hàng iPhone like new là gì? Đối với điện thoại Like New loại B này thì máy đã được sử dụng trong khoảng thời gian vài tuần cho đến vài tháng. Tuy nhiên, điện thoại cũng được đưa về trạng thái mới, chỉ có một số dấu hiệu nhỏ cho thấy đã được sử dụng.

Loại B (97-99%)

Loại B (97-99%)

Khi trên điện thoại có thể xuất hiện các vết xước nhỏ. Tuy nhiên, vết xước nhỏ không đáng kể và quan sát kỹ mới thấy được. Đồng thời, các chức năng trên sản phẩm vẫn hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì. Đặc biệt hơn khi giá của điện thoại Like New loại B này còn rẻ hơn cả điện thoại Like New loại A. Sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khoảng 2 - 5 triệu nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Loại C (dưới 95%)

Loại C chính là loại thấp nhất với những chiếc điện thoại đã được trải qua thời gian sử dụng tương đối dài. Hoặc những chiếc điện thoại đã có nhiều vết xước, bị hao mòn nhiều về mặt ngoại hình nên chỉ đạt mức dưới 95%.

Các chức năng trên điện thoại có thể xảy ra một số vấn đề nhỏ nhưng không đáng kể. Chính vì vậy mà giá của sản phẩm loại C sẽ tốt hơn so với loại A và loại B rất nhiều.

Loại C (dưới 95%)

Loại C (dưới 95%)

Tuy nhiên, khi muốn mua điện thoại Like New loại C này thì bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về trạng thái, tình trạng hoạt động của máy. Hãy đảm bảo rằng chiếc điện thoại đó vẫn hoạt động bình thường, không gặp phải bất kỳ vấn đề lỗi nào.

Với những thông tin chia sẻ trên đây từ Techcare về điện thoại Like New. Có lẽ đã giúp bạn biết được điện thoại Like New là gì cũng như hiểu rõ hơn về các loại điện thoại Like New phổ biến trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy tham khảo và chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân nhé!