iPhone xách tay đang xuất hiện nhiều ở Việt Nam, không riêng gì iPhone X mà tất cả các dòng iPhone khác. Hầu hết các nguồn tin đều cho rằng, sự xuất hiện của chiếc máy này (Nhật – Mỹ) mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn bởi giá thành rẻ.

Tuy nhiên, khi chọn mua loại máy này bạn phải chịu một vấn đề đó là các phiên bản iPhone X đều ở tình trạng lock. Vậy cách unlock iPhone X lock Nhật, Mỹ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau:

Cách unlock iPhone X lock Nhật

iPhone X xách tay Nhật cũng là dòng iPhone của Apple tuy nhiên nó lại bị khóa mạng bởi “nhà mạng Softbank Nhật” để bán ra thị trường cho những ai yêu thích (chỉ có thể sử dụng nhà mạng của họ mà thôi). iPhone X xách tay Nhật có hai loại sau:

Unlock iPhone X lock Nhật bằng cách nào?

Unlock iPhone X lock Nhật bằng cách nào?

Máy lock (khóa mạng): Phiên bản này của nhà mạng Softbank nhật.

Máy world (quốc tế): Phiên bản này rất ít, chủ yếu là các loại máy khóa mạng.

iPhone X quốc tế là gì?

iPhone X quốc tế là dòng máy do hãng Apple sản xuất và được phân phối cho tất cả các nhà mạng, có thể sử dụng bất cứ nhà mạng nào. Do đó, chiếc iPhone X này có giá cao hơn so với phiên bản lock.

Khuyến mãi cực sốc khi mua sạc iPhone Đà Nẵng

Những cách unlock iPhone X xách tay Nhật

iPhone X Unlock như thế nào? Phiên bản iPhone X lock Nhật đang khá phổ biến và nổi sau iPhone 8, để có cách khắc phục nhược điểm của phiên bản lock này, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục sau:

Những cách unlock iPhone X xách tay Nhật

Những cách unlock iPhone X xách tay Nhật

Dùng code: Nhà sản xuất sẽ cung cấp một mã code cho từng máy, bạn có thể mua code để mở khóa iPhone X lock Nhật. Tuy nhiên, cách làm này khá khó khăn bởi bạn phải liên hệ với nhà mạng để mua code và chi phí cũng rất cao.

Sử dụng sim ghép Đà Nẵng: Cách làm này được rất nhiều người yêu thích, bởi sim ghép có thể đánh lừa nhà mạng giúp bạn sử dụng được bất kỳ sim nào ở bất cứ đâu, chi phí mua sim ghép cũng rẻ hơn so với mua code.

Phương pháp Jaibreak: Cách làm này giúp bạn phá bỏ những quy tắc của Apple bằng việc can thiệp kỹ thuật vào máy. Giúp các bạn sử dụng sim khác hoặc truy cập vào kho ứng dụng từ bên thứ 3 mà không cần qua Appstore.

Unlock iPhone X lock Mỹ bằng những cách nào?

Có thể nói hiện nay iPhone X lock Mỹ đang chiếm số lượng lớn và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những ai mới tìm mua iPhone Lock Mỹ thì họ vẫn còn phân vân và chưa biết cách unlock như thế nào.

Giống như iPhone X lock của các nhà mạng khác, iPhone lock Mỹ có giá thấp hơn so với bản quốc tế nhưng các tính năng thì không có gì khác. Vì thế mà dòng iPhone lock này được rất nhiều người dùng tìm đến.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng iPhone Lock với các nhà mạng tại Việt Nam thì cần phải unlock. Có một số cách unlock phổ biến như code, sim ghép, phần mềm.

Unlock iPhone X lock Mỹ bằng những cách nào?

Unlock iPhone X lock Mỹ bằng những cách nào?

1/ Unlock bằng Code:

Những chiếc iPhone X lock Mỹ được các nhà mạng như AT&T, Sprint, T-mobile, Verizon cung cấp thì khi unlock bằng code các bạn phải liên hệ với họ để mua code mở khóa.

Thế nhưng, điểm hạn chế của cách làm này là khiến người dùng e ngại bởi vì giá thành mua code rất cao. Tuy nhiên, sau khi unlock bằng Code chiếc iPhone X lock Mỹ của bạn sẽ trở thành bản quốc tế và có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu với bất cứ nhà mạng nào.

2/ Unlock bằng sim ghép:

Với iPhone lock Mỹ bạn có thể chọn sim ghép để unlock bởi tất cả các loại sim ghép hiện nay đều có thể unlock được. Đặc biệt, sim ghép Heicard Overlay là loại sim có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại khác. Do đó nó được nhiều người dùng chọn để unlock. Nhưng với nhà mạng Sprint thì có thể dùng sim ghép R – Sim.

Mặc dù giá thành rẻ hơn nhiều so với code nhưng sim ghép cũng mắc lỗi như: lỗi danh bạ, tin nhắn, lỗi *101#, lỗi +84, … nhưng bạn vẫn có thể khắc phục được.

3/ Unlock bằng phần mềm:

Cách làm này ít được sử dụng, nhưng nó vẫn có thể unlock được iPhone X lock Mỹ bởi chi phí cực kỳ thấp (thấp nhất trong các cách). Tuy nhiên rủi ro cũng rất cao, khó unlock hoặc tình trạng khóa mạng lại sau khi unlock.

Nơi có thể giúp các bạn unlock iPhone X lock Nhật – Mỹ an toàn và chính xác

Để có thể đáp ứng nhu cầu unlock điện thoại iPhone X, cửa hàng Techcare Đà Nẵng chuyên nhận unlock tất cả các loại iPhone thoải mái cho khách hàng lựa chọn (có cả 3 phương pháp như trên).

Với kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ tốt và tận tình cũng như nhiều chính sách ưu đãi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn cả về chất lượng lẫn giá cả.

techcare-3-chi-nhanh fix 3

Techcare nơi giúp bạn unlock iPhone X lock Nhật – Mỹ an toàn và chính xác

Hãy đến Techcare Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu unlock iPhone Nhật - Mỹ nhưng không biết nơi nào uy tín và an toàn! Ngoài ra, Techcare còn là nơi cung cấp sạc iPhone 5 chính hãng tại Đà Nẵng với giá tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ unlock iPhone lock Nhật – Mỹ. Đừng quên địa chỉ unlock mà chúng tôi đã đề cập ở trên nhé! Tham khảo thêm về dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính tại Techcare, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.