Main laptop của bạn đã có dấu hiệu bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Lúc này, bạn băn khoăn không biết thay Main laptop bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất? Để có được câu trả lời cho vấn đề này. Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare - Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng nhé!

Mainboard là gì?

Mainboard hay còn được gọi là bo mạch chủ. Đây là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng trên thiết bị laptop. Trên Mainboard sẽ có chứa nhiều bộ phận khác. Như CPU, chip VGA, chip Nam, chip Bắc, khe gắn Ram, các IC điều khiển cùng với tất cả các cổng kết nối trên laptop,... Những bộ phận này đều ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của laptop.

thay-main-laptop-bao-nhieu-tien

Main laptop rất ít khi thay vì chỉ có trường hợp Main xảy ra lỗi nghiêm trọng mới cần thay mới. Khi đến tại các cửa hàng thay Main laptop, bạn cần quan sát để tránh tình trạng bị thay Main laptop cũ hoặc đã trải qua quá trình sửa chữa nhé!

Xem thêm: Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn

Xem thêm: Kiểm tra main máy tính

Một số trường hợp Main laptop bị hỏng nặng cần thay mới

  • Cháy khe Ram
  • Socket bị hỏng quá nặng
  • Trong quá trình laptop hoạt động, nước đổ lên dẫn đến Main bị cháy nổ nghiêm trọng
  • Khi vệ sinh laptop, vô tình làm thủng Main hay chết Main.

Nếu bạn không may xảy ra một số trường hợp trên. Nếu như bạn chỉ khắc phục thì chi phí vẫn cao nhưng không đạt được hiệu quả cao. Chỉ có thay Main laptop mới cho laptop chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng.

Xem thêm: Tại sao laptop mới mua mà chạy chậm Xem thêm: Lỗi main không lên màn hình

Thay Main laptop bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất?

thay-main-laptop-bao-nhieu-tien

Nếu các bạn đang băn khoăn về vấn đề Thay Main laptop bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất? Khi việc sửa chữa thay thế Main laptop hiện nay đã rất phổ biến trên thị trường. Đồng thời, chi phí thay Main laptop cũng không quá cao.

Nhưng các bạn cũng cần phải lưu ý khi giá thay Main laptop. Vì giá main laptop rất đa dạng và nó còn tùy thuộc các dòng laptop. Bên cạnh đó là loại Main laptop mà bạn chọn, loại Main đó đã qua sửa chữa hay chưa,... Vì vậy, thay Main laptop bao nhiêu tiền vẫn chưa xác định cụ thể bao nhiêu. Bạn hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống Techcare để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo thêm: Cách khắc phục lỗi main không lên màn hình hiệu quả nhất

Thay Main laptop uy tín giá rẻ ở đâu tại Đà Nẵng

Techcare là một hệ thống chuyên sửa chữa thay thế Main laptop chính hãng giá rẻ tại Đà Nẵng. Với tất cả các loại Main laptop phù hợp với tất cả các dòng laptop phổ biến trên thị trường. Chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ hỏng Main laptop bao nhiêu tiền như sau:

he-thong-techcare

  • Cam kết thay thế Main laptop chính hãng
  • Linh kiện còn mới và chưa qua sửa chữa
  • Thay main laptop lấy ngay trong ngày
  • Thời gian bảo hành dài hạn
  • Thay Main laptop tương thích với dòng laptop

Đặc biệt hơn hết khi khách hàng được phép quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa thay Main laptop chính hãng tại hệ thống. Nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm về tình trang luộc đồ, thay Main kém chất lượng, Main đã qua sửa chữa,...

Như vậy là Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn một số thông tin giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề Thay Main laptop bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất? Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần đến tại các cơ sở của hệ thống của chúng tôi. Cam kết dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất hiện nay.