Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Chắc hẳn nhiều người dùng chưa biết được việc máy tính để bàn có khả năng kết nối wifi và truy cập vào internet như một chiếc laptop. Nhưng thực tế thì một chiếc máy tính bàn thật sự có khả năng kết nối wifi. Hôm nay, sửa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo ngay các bạn nhé!

Những cách bắt wifi cho máy tính bàn hiệu quả nhất

Xem thêm: Cài Driver Wifi cho Win 7
Xem thêm: Laptop không bắt được wifi từ điện thoại
Xem thêm: Cách xem pass wifi Win 10

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Có rất nhiều cách bắt wifi cho máy tính bàn mà Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Từ cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng card wifi cho tới phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn,…

USB Wifi – Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn

Có lẽ đây chính là một cách thuận tiện nhất giúp cho máy tính để bàn được kết nối wifi. Nó sẽ hoạt động tương tự như chiếc usb 3G. Các bạn hãy cắm chiếc USB Wifi lên máy tính ở cổng USB. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt driver theo USB. Như vậy là máy tính bàn của các bạn đã kết nối wifi thành công. Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, nó sẽ hiển thị tương tự như trên laptop.

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Lưu ý: khi các bạn để máy tính ở chế độ sleep, tất cả các kết nối với máy tính sẽ bị ngắt. Vì vậy, để có thể tiến hành kết nối wifi một cách liên tục thì các bạn cần cài đặt tắt chế độ ngủ trên máy tính.

Xem thêm: Phần mềm hack wifi cho laptop

Cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng card wifi

Với cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng card wifi này sẽ giúp cho đường truyền ổn định. Vì card wifi được kết nối trực tiếp cùng với mainboard trên máy tính. Đây sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất dành cho máy tính để bàn của bạn. Nếu như các bạn đã sử dụng hết cổng USB. Vì card wifi này sẽ sử dụng khe cắm PCI.

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Tuy nhiên, cách này sẽ có nhược điểm so với khi các bạn sử dụng USB wifi. Bởi các bạn cần phải tháo máy ra sau đó thực hiện lắp vào mainboard. Do đó, nó sẽ không mang tính di động trong quá trình cho các bạn như khi sử dụng USB Wifi.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt bộ kích sóng wifi mercury mw302re

Cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng mainboard được tích hợp wifi

Cách bắt wifi cho máy tính bàn này có ưu điểm rất lớn. Nhưng nó cũng tồn tại nhược điểm mà người dùng cần biết được. Đó là khi các bạn nhận ra mình cần phải sử dụng wifi nhưng lại đang sở hữu một chiếc máy tính. Nên đến khi các bạn muốn sử dụng mainboard tích hợp wifi thì cần phải nâng cấp hoặc phải mua mainboard mới.

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Do đó, để có thể kết nối wifi thì các bạn cần phải xác định được mình muốn nâng cấp cả mainboard máy tính hay không? Còn đối với trường hợp các bạn lựa chọn mainboard ngay từ khi mình mới mua máy. Như vậy, vấn đề sẽ trở nên khá dễ dàng.

Xem thêm: Cách phát wifi từ laptop

Những lưu ý các bạn cần biết khi sử dụng thiết bị thu wifi

Khi các bạn muốn chọn thiết bị để tiến hành kết nối wifi cho máy tính bàn. Các bạn hãy chú ý đến các chuẩn wifi, chẳng hạn như a/b/g/n/ac. Ngày nay, hầu hết những thiết bị phát wifi thường sẽ phát ra sóng chuẩn n cùng với ac. Sở hữu tốc độ đường truyền rất cao nên tốt nhất là các bạn hãy chọn thiết bị kết nối theo 2 chuẩn này.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng vừa bật mí đến các bạn phần mềm bắt wifi miễn phí cho máy tính bàn hiệu quả. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu