Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn

Chắc hẳn nhiều người dùng chưa biết được việc máy tính vàn có khả năng kết nối wifi và truy cập vào internet như một chiếc laptop. Nhưng thực tế thì một chiếc máy tính bàn thật sự có khả năng kết nối wifi. Hôm nay, sửa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo ngay các bạn nhé!

Những cách bắt wifi cho máy tính bàn hiệu quả nhất

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Có rất nhiều cách bắt wifi cho máy tính bàn mà Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Từ cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng card wifi cho đến phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn,…

USB Wifi – Phần mềm bắt wifi cho máy tính bàn

Có lẽ đây chính là một cách thuận tiện nhất giúp cho máy tính bàn được kết nối wifi. Nó sẽ hoạt động tương tự với một chiếc usb 3G. Các bạn hãy cắm chiếc USB Wifi đó lên máy tính tại cổng USB. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt driver theo USB. Như vậy là máy tính bàn của bạn đã kết nối wifi thành công. Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, nó sẽ hiển thị tương tự như trên laptop.

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Nhưng khi các bạn để máy tính ở chế độ sleep, tất cả những kết nối với máy tính sẽ bị ngắt. Do đó, để có thể tiến hành kết nối wifi liên tục thì các bạn cần cài đặt tắt chế độ ngủ trên máy tính.

Cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng card wifi

Với Cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng card wifi này sẽ giúp cho đường truyền ổn định. Vì card wifi được kết nối trực tiếp với mainboard trên máy tính. Đây sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất dành cho chiếc máy tính của bạn. Nếu như các bạn đã sử dụng hết cổng USB. Vì card wifi này sẽ sử dụng khe cắm PCI.

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Nhưng cách này sẽ có nhược điểm so với khi các bạn sử dụng USB wifi. Đó chính là các bạn cần phải tháo máy ra rồi tiến hành lắp vào mainboard. Do đó, nó sẽ không mang tính di động khi các bạn sử dụng USB Wifi.

Cách bắt wifi cho máy tính bàn bằng mainboard được tích hợp wifi

Cách bắt wifi cho máy tính bàn này có ưu điểm rất lớn. Nhưng nó cũng tồn tại nhược điểm mà người dùng cần biết được. Đó là khi các bạn nhận ra các bạn cần phải sử dụng wifi nhưng bạn lại đang sở hữu một chiếc máy tính. Nên đến khi các bạn muốn sử dụng mainboard tích hợp wifi thì các bạn cần phải nâng cấp hoặc bạn phải mua mainboard mới.

phan-mem-bat-wifi-cho-may-tinh-ban

Do đó, để có thể kết nối wifi thì các bạn cần phải xác định được các bạn muốn nâng cấp cả mainboard máy tính không? Còn đối với trường hợp các bạn lựa chọn mainboard từ lúc các bạn mới mua máy. Như vậy, vấn đề sẽ trở nên khá dễ dàng.

Những lưu ý các bạn cần biết khi sử dụng thiết bị thu wifi

Khi các bạn muốn chọn thiết bị để tiến hành kết nối wifi cho máy tính bàn. Các bạn hãy chú ý đến các chuẩn wifi, chẳng hạn như a/b/g/n/ac. Ngày nay, hầu hết những thiết bị phát wifi thường sẽ phát ra sóng chuẩn n cùng với ac. Sở hữu tốc độ đường truyền rất cao nên tốt nhất là các bạn hãy chọn thiết bị kết nối theo 2 chuẩn này.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng vừa bật mí đến các bạn phần mềm bắt wifi miễn phí cho máy tính bàn hiệu quả. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần các bạn nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333