Một vài trò chơi, thì yêu cầu người chơi thực hiện nhiều lần click vào 1 điểm cụ thể. Việc này trở nên dễ dàng hơn trên máy tính với sự hỗ trợ của chuột. Tuy nhiên, thực hiện cùng thao tác này trên điện thoại có thể gặp nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian.

Để giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất, Techcare.vn sẽ tổng hợp các phần mềm Auto click Android hay nhất 2021. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại đây!

Tự động click – Tự động bấm

Chế độ tự động click sẽ giúp bạn thực hiện thao tác chạm hoặc bấm Tự động click giúp bạn thực hiện thao tác chạm hoặc bấm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình điện thoại đều thực hiện được một cách dễ dàng. Chỉ cần thiết lập thời gian, ứng dụng sẽ tự động thực hiện.

Với tính năng không yêu cầu quyền root, việc tự động click đã trở nên đặc biệt phù hợp với người dùng nếu chỉ muốn thực hiện thao tác lặp đi lặp lại. Ứng dụng có 2 chế độ hoạt động chính: Chế độ 1 điểm click và chế độ nhiều điểm click.

Tự động click – Tự động bấm

Tự động click – Tự động bấm

Tính năng chính của Tự động click – Tự động bấm

  • Có thể lưu hoặc tải các cầu hình mà người dùng đã cài đặt.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Hỗ trợ người dùng click tại nhiều điểm trong các khoảng thời gian khác nhau.
  • Có đồng hồ hẹn giờ để tắt tự động.
  • Giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.
Xem thêm: Tắt chế độ tự sáng màn hình trên Samsung Xem thêm: IDM không tự bắt Link

Chú ý:

  • Chế độ tự động click, hoặc tự động bấm, chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android từ 7.0 trở lên. Chính vì thế các phiên bản thấp hơn sẽ không nhận được sự hỗ trợ này.
  • Ứng dụng yêu cầu đến dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng khả năng tự động bấm thay người dùng.

Tải Auto Click apk tại:

https://drive.google.com/file/d/1FNcNwEoNVKftlIQR3RvfnLu0DD9wAzKO

Automatic Clicker

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến được sử dụng rộng rãi, đặc biệt rất hữu ích cho các anh em gmae thủ. Ứng dụng mang lại những trải nghiệm đặc biệt khi giúp tối ưu hoá các thao tác. Làm chúng trở nên nhanh chóng, chính xác và đồng thời có khả năng lặp đi lặp lại nhiều lần.

Automatic Clicker cho phép người dùng đặt vị trí cụ thể trên màn hình để thực hiện các chạm liên tục trong khoảng thời gian được xác định trước đó mà không cần quyền root trên điện thoại.

Automatic Clicker

Automatic Clicker

Automatic Clicker là một ứng dụng auto click cho Android hoàn toàn miễn phí. Nhờ vào tính năng tự động mà anh em game thủ có thể duy trì trò chơi nhưng không cần thực hiện bằng tay. Ứng dụng có khả năng thiết lập thao tác chạm đơn, chạm kép mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, miễn phí thì luôn đi kèm quảng cáo, nên có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Link tải Automatic Clicker: https://play.google.com/store/apps/details?id=simplehat.clicker

Xem thêm: Cách tắt chế độ tự cập nhật trên laptop Xem thêm: Tại sao không kích hoạt được iMessage? Cách khắc phục hiệu quả Xem thêm: Khắc phục iPhone bị treo iTunes xuất hiện lỗi support apple com

AutoInput - Phần mềm auto click trên điện thoại

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android 6.0 thì có thể tham khảo sử dụng phần mềm này. Ứng dụng này thì có khả năng tự động hoá nhiều tính năng hữu ích mà không cần chạm vào màn hình luôn. Ứng dụng thông qua những cử chỉ hoặc nút được lập trình, người dùng có thể dễ dàng điều khiển, cũng như tận hưởng các tính năng auto click trên hệ điều này.

AutoInput - Phần mềm auto click trên điện thoại

AutoInput - Phần mềm auto click trên điện thoại

Hạn chế duy nhất của phần mềm này là nó chỉ hoạt động khi ứng dụng Tasker cũng đã được cài đặt trên smartphone của bạn. Hai ứng dụng này phải cùng tồn tại trên thiết bị của bạn để AutoInput có thể hoạt động. Phần mềm này có một hạn chế là chỉ hoạt động khi ứng dụng Tasker cũng đã được cài đặt trên điện thoại Android. Do đó, cần phải đảm bảo cả hai ứng dụng này đều tồn tại trên thiết bị của bạn để AutoInput có thể hoạt động. AutoInput đóng vai trò như 1 plugin của ứng dụng Tasker.

Tải AutoInput tại đây:

https://drive.google.com/file/d/14PM4sEHksgQ1h5jaeP2Nh5T5V65O85mk

Automate - Ứng dụng auto click android apk

Phần mềm này thì có tính năng khá phức tạp nhưng lại rất mạnh mẽ vì nó hoạt động dựa trên flowchart. Bạn có thể tạo câu lệnh như là: "nếu xảy ra vấn đề này thì thực hiện vấn đề kia" để điều khiển ứng dụng. Automate là phần mềm phù hợp cho những người muốn lên lịch nhấp chuột để tự động hóa một số chức năng cụ thể.

Automate - Ứng dụng auto click android apk

Automate - Ứng dụng auto click android apk

Ngoài ra, phiên bản miễn phí của phần mềm này không bao gồm quảng cáo. Nhưng nó bị giới hạn khi bạn thiết lập 30 khối lệnh (block). Tuy nhiên, 30 khối lệnh thường đủ để thực hiện những tác vụ cơ bản trên thiết bị rồi. Một điều hay ở ứng dụng này là tính năng cộng đồng người dùng, nơi bạn có thể hỗ trợ và share các flowchart.

Tải Automate tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1vK3pWF3yWRwb04jNyQwhvGdCHYwgWq_4

Kết luận

Trên đây chính là danh sách những phần mềm Auto Click Android được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, hữu ích trong việc tự động hoá các thao tác trên điện thoại.