Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Top phần mềm Auto click Android hay nhất 2021

auto-click-android

Có một số trò chơi yêu cầu người dùng click nhiều lần vào một vị trí nào đó. Thao tác này sẽ trở nên đơn giản trên máy tính khi có sự hỗ trợ của chuột. Tuy nhiên, sẽ là vấn đề khó khăn và mất nhiều thời gian nếu thực hiện trên điện thoại.

Để giải quyết vấn đề hiệu quả, Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng sẽ tổng hợp phần mềm Auto click Android hay nhất 2021. Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ về các phần mềm này sau đây nhé!

Tự động click – Tự động bấm

Với Tự động click, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện thao tác chạm hay bấm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình điện thoại. Nó sẽ thao tác dựa trên khoảng thời gian mà người dùng đã cài đặt.

Tự động click sẽ không yêu cầu đến quyền root. Nên sẽ đặc biệt phù hợp trong trường hợp người dùng muốn thực hiện thao tác lặp đi lặp lại như khi chơi game.

Gồm có 2 chế độ hoạt động: Đó là 1 điểm click và nhiều điểm click.

auto-click-android

Tự động click – Tự động bấm

Tính năng chính của Tự động click – Tự động bấm

  • Hỗ trợ người dùng click tại nhiều điểm trong các khoảng thời gian khác nhau.
  • Có đồng hồ hẹn giờ để tắt tự động.
  • Giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.
  • Có thể lưu hoặc tải các cầu hình mà người dùng đã cài đặt.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Xem thêm: Tắt chế độ tự sáng màn hình trên Samsung

Xem thêm: IDM không tự bắt Link

Xem thêm: Cách tắt chế độ tự cập nhật trên laptop

Chú ý:

  • Tự động click – Tự động bấm chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android từ 7.0 trở lên. Vì vậy, các phiên bản Android thấp hơn sẽ không được hỗ trợ.
  • Ứng dụng yêu cầu đến Dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng khả năng tự động bấm thay người dùng.

Tải Auto Click apk tại: https://drive.google.com/file/d/1lzLmYMl82EDdCDOTA344qGbuWbNwcuMy/view

Automatic Clicker

Automatic Clicker là một trong những ứng dụng auto click android được sử dụng phổ biến. Đây được xem như là một phép màu đối với các game thủ. Khi nó giúp cho các thao tác của họ trở nên nhanh chóng, chính xác và lặp đi lặp lại nhiều lần. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng đặt tại một vị trí nhất định trên màn hình để chạm liên tục trong khoảng thời gian đã xác định trước. Đồng thời, nó không yêu cầu người dùng phải tiến hành root điện thoại.

auto-click-android

Automatic Clicker

Automatic Clicker là một phần mềm auto click cho android hoàn toàn miễn phí. Nhờ vào phần mềm này, các game thủ có thể giữ cho trò chơi tiếp tục hoạt động mà không còn thao tác trực tiếp bằng tay. Với tính năng thiết lập thao tác chạm đơn, chạm kép,… vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn còn điểm hạn chế khi có các quảng cáo đi kèm.

Link tải Automatic Clicker: https://play.google.com/store/apps/details?id=simplehat.clicker

AutoInput – Phần mềm auto click trên điện thoại

AutoInput cũng là một trong những ứng dụng auto click android 6.0 trên điện thoại mà người dùng không nên bỏ qua. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tự động hóa rất nhiều tính năng hữu ích mà không cần chạm vào màn hình. Thông qua các cử chỉ hay các nút được lập trình, các bạn sẽ điều khiển auto click android 5.1 này dễ dàng.

auto-click-android

AutoInput – Phần mềm auto click trên điện thoại

Phần mềm này có một điểm hạn chế là nó chỉ hoạt động khi ứng dụng Tasker cũng được cài đặt trên điện thoại Android. Vì vậy, bắt buộc 2 ứng dụng này phải có trên điện thoại của bạn. Chúng ta có thể hiểu rằng, AutoInput sẽ hoạt động tương tự như một plugin của ứng dụng Tasker.

Tải AutoInput tại đây: https://drive.google.com/file/d/1xFpRoI1Vgh-5WkvheQY2Swl9B-XSUFva/view

Automate – Ứng dụng auto click android apk

Phần mềm auto click cho android này có phần hơi phức tạp nhưng nó lại rất mạnh mẽ khi được hoạt động dựa trên flowchart. Hay chúng ta có thể hiểu theo các khác là bạn sẽ được ra lệnh “nếu xảy ra vấn đề này thì thực hiện vấn đề kia” cho nó. Automate là một phần mềm phù hợp đối với những ai muốn lên lịch nhấp chuột để tiến hành tự động hóa một số chức năng nào đó.

auto-click-android

Automate – Ứng dụng auto click android apk

Bên cạnh đó, phiên bản auto click android Automate miễn phí không có quảng cáo. Nó chỉ giới hạn tính năng khi người dùng thiết lập 30 block. Như vậy đã quá đủ để tiến hành tự động hóa những tác vụ cơ bản trên thiết bị. Có một điều thú vị khiến nhiều người dùng tải auto click apk này. Đó chính là khả năng tích hợp tính năng cộng đồng người dùng để hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra, họ có thể chia sẻ những flowchart mà họ đã tạo ra cho nhau.

Tải Automate tại đây: https://drive.google.com/file/d/1u_m-8kz453yKWNLykwaHm5ldTXMCw3Rq/view

Trên đây là Top phần mềm Auto click Android hay nhất 2021 mà Techcare – Sửa điện thoại Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là những ứng dụng auto click cho android mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu