Bạn mong muốn chia sẻ những video trên YouTube chứa nội dung hấp dẫn hoặc ý nghĩa với bạn bè, nhưng không biết cách thực hiện. Đừng lo, hãy tìm hiểu ngay cách copy link youtube bằng vài thủ thuật đơn giản được hướng dẫn dưới đây từ Techcare.

Xem thêm:  Đổi ảnh đại diện Youtube trên máy tính "đơn giản như uống nước"
Phần mềm chỉnh sửa Video cho Youtuber tốt nhất - Techcare.vn
Khắc phục 100% lỗi không vào được youtube trên điện thoại

Việc sao chép liên kết từ YouTube không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những bản nhạc hay hoặc video hài với bạn bè và người thân, mà còn có thể góp phần tăng cường số lượng người đăng ký và nhấn nút đăng ký cho kênh.

Cách copy link youtube của mình

Để sao chép liên kết của kênh YouTube của bạn, hãy tuân theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đang nhập vào Youtube.

cach-copy-link-youtube

Bước 2: Chọn vào hình đại diện tài khoản ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào Kênh của bạn.

cach-copy-link-youtube

Bước 3: Tiếp đến, nhấn chọn vào Tùy chỉnh kênh.

cach-copy-link-youtube

Bước 4: Tại mục Tùy chỉnh kênh, các bạn chọn vào Thông tin cơ bản.

cach-copy-link-youtube

Bước 5: Link kênh Youtube sẽ nằm ngay dưới dòng chữ URL của kênh. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng sao chép để tiến hành lấy link.

cach-copy-link-youtube  

Bây giờ các bạn đã có thể thoải mái gửi link youtube của mình cho bạn bè hoặc người thân cùng các video.

Cách sao chép link youtube của người khác

Để lấy link youtube của người khác, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở Youtube và gõ tên kênh mà các bạn muốn lấy link.

cach-copy-link-youtube cach-copy-link-youtube

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào tên kênh rồi sao chép URL trên thanh địa chỉ để tiến hành chia sẻ.

cach-copy-link-youtube

Cách copy link youtube bất kỳ

Để lấy link youtube bất kỳ mà các bạn thích cũng rất đơn giản. Cụ thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Youtube, sau đó tìm và chọn video mà các bạn muốn lấy link trên máy tính.

cach-copy-link-youtube

Bước 2: Để lấy đường link của trang web, hãy di chuyển đến ô nhập địa chỉ trên trình duyệt và thực hiện tổ hợp phím Ctrl + A (hoặc có thể sử dụng chuột để chọn toàn bộ nội dung). Sau đó, tiếp tục bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C (hoặc chuột phải và chọn Copy) để sao chép link YouTube vào bộ nhớ máy tính.

cach-copy-link-youtube

Bước 3: Sau đó, nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl + V hoặc chuột phải và chọn Paste để thực hiện việc dán nội dung vào ô văn bản tương ứng, có thể là nơi soạn tin nhắn, cập nhật trạng thái trên Facebook, Zalo, và hoàn tất quá trình.

cach-copy-link-youtube

Nếu muốn sao chép link youtube ở mốc thời gian cụ thể của video thì các bạn có thêm vào cuối cùng link cụm ?t=số_giây. Ví dụ như 1 phút 02 giây thì các bạn sẽ điền thêm sao đường link là ?t=62. Hoặc các bạn cũng có thể tích vào nút Bắt đầu tại và nhập thời gian đoạn video mà mình chia sẻ.

Cách sao chép link kênh youtube trên điện thoại

Lấy link kênh youtube trên điện thoại sẽ phức tạp hơn so với trên máy tính. Cách thực hiện cụ thể sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên màn hình chính điện thoại, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình chiếc kính lúp.

cach-copy-link-youtube

Bước 2: Sau đó, các bạn gõ tên và chọn kênh Youtube mà mình cần lấy link.

cach-copy-link-youtube

Bước 3: Tại mục giới thiệu, các bạn hãy nhấn chọn vào địa chỉ liên kết ngay dưới mục Thông tin khác.

cach-copy-link-youtube

Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn vào Sao chép đường dẫn. Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc sao chép link kênh youtube trên thiết bị di động rồi.

cach-copy-link-youtube cach-copy-link-youtube  

Cách copy link youtube bất kỳ trên điện thoại

Nếu bạn đang xem một video hấp dẫn và muốn chia sẻ nó với bạn bè và người thân để cùng nhau trải nghiệm ý nghĩa, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ bất kỳ đường link YouTube nào mà bạn muốn với người khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, các bạn tìm chọn video mình yêu thích và muốn lấy link video đó trên ứng dụng Youtube.

Bước 2: Tại giao diện play video của ứng dụng Youtube, các bạn chọn vào mục Chia sẻ ở phía dưới video đó.

cach-copy-link-youtube

Bước 3: Ngay lúc này, trên màn hình điện thoại, bạn sẽ thấy một menu tuỳ chọn. Hãy chọn biểu tượng tương ứng với ứng dụng muốn sử dụng, như Facebook, Gmail, Email, và nhiều lựa chọn khác, nếu bạn muốn chia sẻ link YouTube qua những ứng dụng này.

Nếu chỉ muốn sao chép link video YouTube, bạn có thể nhấp vào mục "Sao chép liên kết" (đối với điện thoại Android) hoặc "Sao chép đường dẫn" (đối với điện thoại iPhone) để sao chép link video YouTube trên điện thoại của bạn.

cach-copy-link-youtube

Lưu ý: Nếu thấy có thông báo xuất hiện ở góc trái phía dưới màn hình là Đã sao chép, có nghĩa là các bạn đã copy link Youtube thành công.

cach-copy-link-youtube

Bước 4: Bây giờ, các bạn chỉ cần mở các cuộc họp thoại hoặc dán ở bất cứ đâu mình muốn thì link Youtube sẽ hiển thị ra.

Bên cạnh việc có thể xem video trên YouTube bất cứ khi nào, bạn cũng có thể tận dụng đường link YouTube để làm cho trải nghiệm giải trí của mình trở nên thú vị hơn. Hãy cùng khám phá những thủ thuật đơn giản với đường link YouTube ngay dưới đây, được chia sẻ bởi Techcare.

Phát lặp vô hạn

Nếu bạn đang thích một bài hát cụ thể và muốn nghe nó lặp đi lặp lại trong khi bạn làm việc hoặc muốn thư giãn sau một ngày làm việc dài và mệt mỏi, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này. Chỉ cần thêm từ "repeater" vào sau từ "youtube" trong đường link của video và sau đó nhấn Enter.

Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển đến trang web YouTubeRepeater.com, nơi có thể lặp lại video yêu thích của bạn cho đến khi bạn muốn dừng lại.

cach-copy-link-youtube

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể nhấn chuột phải vào video Youtube mà mình đang xem và chọn vào mục Vòng lặp để nghe mãi một bài nhạc.

cach-copy-link-youtube

Xem video có giới hạn độ tuổi mà không cần đăng nhập

Với một số video được đánh dấu với nội dung kinh dị và chỉ dành cho người trưởng thành, YouTube thường áp đặt hạn chế độ tuổi để xem. Để có thể xem những video này, người xem phải đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thực hiện bước đăng nhập, có một số mẹo nhỏ dưới đây mà bạn có thể áp dụng.

Các bạn chỉ cần truy cập vào bất kỳ video nào bị hạn chế độ tuổi mà bạn muốn xem. Sau đó, thêm từ "gen" hoặc "nsfw" phía trước của từ "YouTube" trong đường dẫn link. Bằng cách này, video sẽ mở trên một trang mới và không còn bị hạn chế về độ tuổi nữa.

cach-copy-link-youtube

Tải về video yêu thích trên Youtube

Hiện nay, có nhiều công cụ và trang web hỗ trợ người dùng tải về video từ YouTube. Tuy nhiên, quy trình này thường khá rắc rối và đòi hỏi nhiều công đoạn. Để tải về video yêu thích trên YouTube một cách đơn giản, bạn chỉ cần thêm từ "pwn" vào phía trước của từ "Youtube" trong đường dẫn link. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web cho phép tải xuống video với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

cach-copy-link-youtube cach-copy-link-youtube

Tải ảnh thumbnail của video

Các bạn có thể sử dụng Google để tìm kiếm những hình ảnh nhỏ (thumbnail) của video với định dạng được gọi là maxresdefault. Tuy nhiên, vẫn tồn tại phương pháp khác để giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh thumbnail chất lượng cao của mọi video một cách thuận tiện hơn.

Nếu các bạn muốn tải về để sử dụng cho video Youtube nào mình thích, chỉ cần đổi đường link sang dạng img.youtube.com/vi/[VideoID]/maxresdefault.jpg, trong đó [VideoID] chính là phần chữ nằm ngay sau ?v= của đường dẫn link video.

cach-copy-link-youtube

Tạo ảnh động (GIF) từ video

Các bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động (GIF) từ bất cứ khoảnh khắc ngắn nào của video bằng cách thêm chữ gif vào phía trước chữ youtube.

cach-copy-link-youtube

Ngay sau đó, các bạn sẽ được điều hướng đến trang gifs.com. Tại đây, các bạn có thể tuỳ chọn những hiệu ứng khác nhau cũng như cắt ảnh GIF theo ý thích.

Sau khi hoàn thành, các bạn có thể tải về máy tính của mình hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác.

Như vậy, Techcare đã chia sẻ cho các bạn cách copy link youtube trên điện thoại, máy tính nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn chia sẻ đến bạn bè hoặc người thân của mình những video youtube vui nhộn và ý nghĩa.