Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Note 8

Bạn có biết siêu phẩm mới của Samsung, Samsung Galaxy Note 8 hỗ trợ tính năng chụp ảnh xoá phông? Chế độ này cho phép bạn tạo nên những bức ảnh đặc biệt hơn trực tiếp trên máy mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ. Techcare sẽ không để bạn chờ lâu, tham khảo ngay hướng dẫn cách chụp xoá phông trên Samsung Galaxy Note 8 ngay nhé!

cách chụp ảnh xóa phông trên galaxy note 8

Bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Camera của Samsung Galaxy Note 8

Bước 2: Bạn chọn tính năng lấy nét động

Bước 3: Bạn điều chỉnh bằng cách giữ khoảng của camera samsung cách chủ thể bạn muốn chụp một khoảng cách 1,2m và điều chỉnh mức làm mờ phông nền.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh.

Bức ảnh ngay sau đó sẽ được lưu vào kho ảnh và bạn sẽ thấy, rõ ràng nó được xoá phông rồi đấy!

Thật tiện lợi phải không nào các bạn, chức năng chụp ảnh xóa phông của Galaxy Note 8 cực kỳ tốt. Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh đẹp mà không cần phải dùng đến các máy ảnh xịn nữa nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh thật đẹp nha!

Từ khi Samsung Galaxy Note 8 ra mắt thì mọi tính đồ yêu thích chụp ảnh đều thích trang bị camera kép của samsung galaxy Note 8, với thông sốđộ phân giải 12 MP, trong đó một camera có góc rộng tiêu cự 26mm với độ mở khẩu lớn f/1.7, nhiệm vụ đảm bảo cho lượng ánh sáng vào cảm biến nhiều hơn, khắc phục được điểm yếu khi chụp đêm đỡ nhòe hình hơn, Camera còn lại có tiêu cự 52mm cùng khẩu độ f/2.4, sẽ phù hợp với các bạn muốn chụp ảnh chân dung. Đặc biệt tín năng chụp ảnh xóa phông của Note 8 cho phép người dùng tự chỉnh độ xóa mờ hậu cảnh, đây là tín năng Live Focus.

Nếu bạn sử dụng Galaxy Note 8 không nên bỏ qua chế độ chụp ảnh xóa phông của Note nhé. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới, đội ngũ Sửa đt Samsung Techcare sẽ hỗ trợ cho bạn.

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Note 8
5 (100%) 1 vote[s]