Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Ứng Dụng Làm Mờ Ảnh Trên Điện Thoại

Điện thoại thông minh giờ đây không còn là thiết bị nghe gọi mà nó còn là người bạn đối với mỗi chúng ta. Công dụng chụp hình, chỉnh sửa ảnh của chiếc điện thoại còn thay thế được những chiếc máy ảnh, nhiều bức ảnh đẹp được thiết kế chỉnh sửa chỉ nhờ các ứng dụng làm mờ ảnh trên điện thoại thông minh.

Một trong số những xu hướng chỉnh sửa ảnh đấy chính là làm mờ ảnh. Để giúp các tín đồ công nghệ, các cô nàng anh chàng yêu nghệ thuật, Techcare sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ để biến hóa những bức ảnh đơn giản trở thành những bức ảnh mờ ảo đầy tính nghệ thuật nhé!

Tham khảo thêm:
Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình Ipad
Khôi phục ảnh đã xóa trên samsung
Cách cài tiếng việt cho android không cần root

Sử dụng ứng dụng làm mờ ảnh Snapseed

Làm mờ background là một trong những nguyên tắc chụp hình giúp làm nổi bật chủ thể hình ảnh mà các máy ảnh cơ đều có khả năng thực hiện. Tuy vậy với những sáng tạo mởi mẻ hiện nay mà các ứng dụng trên điện thoại cũng có thể thực hiện điều này cách chụp selfie xóa phông bằng camera trước.

Ứng dụng Snapseed là một trong số những lựa chọn cho điện thoại Android, Ios. Giao diện của Snapseed khá đơn giản, kèm theo rất nhiều công cụ xử lý như làm mờ hậu cảnh, chỉnh màu, thêm text, thêm khung hình, cân bằng trắng…

Download Snapseed ngay: https://drive.google.com/file/d/1PMx2LqG9uI4Mf3WQbpBMk9brleEFNXGq/view

App làm mờ ảnh PicsArt Photo Studio & Collage

Tiếp theo là một ứng dụng không kém phổ biến so với Snapseed. Với những bộ lọc hấp dẫn, công cụ làm mờ hậu cảnh, làm nổi bật chủ thể cùng sự cân bằng trắng sẽ cho bạn nhiều sự kết hợp để có được một bức ảnh thật nghệ thuật

Với ứng dụng Picarts bạn có lựa chọn làm mờ ảnh theo khung hình chữ nhật hoặc hình tròn, đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều hình ảnh khác nhau. Tính năng xóa phông, làm mờ hậu cảnh của PicsArt được giới nhiếp ảnh và công nghệ đánh giá rất cao, xứng tầm chuyên nghiệp. Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Note 8 PicsArt hỗ trợ đối với Smartphone sử dụng hệ điều hành Android và cả iOs.

Download PicsArt: https://drive.google.com/file/d/1SsEBYashpKEALMprk5VwYNJHoAQfTwjI/view

Ứng dụng làm mờ ảnh Afterfocus

Lựa chọn tiếp mà các bạn có thể sử dụng chính là Afterfocus App. Ứng dụng này tập trung giúp người dùng xóa phông ảnh, làm mờ ảnh trên chiếc điện thọai của mình mà không quá nổi bật với các tính năng khác. Bạn có nhiều sự điều chỉnh về mức độ làm mờ ảnh, về diện tích đối tượng muốn làm mờ, khả năng khoanh vùng linh hoạt và điều chỉnh về màu sắc xung quanh.

Download Afterfocus ngay: https://drive.google.com/file/d/11EUnjqo1xK16R-HxeP_yb0Lw3x_qluGN/view

Phần mềm làm mờ ảnh Blur Partly

Không cần tới một chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới với cụm camera hay tới 3,4 camera mà bạn cũng có khả năng tạo ra những bức ảnh đẹp, những bức ảnh chuyên nghiệp thể hiện cá tính của mình với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Blur Partly.

Đây chính là một người bạn lý tưởng cho những cô nàng đam mê nghệ thuật chụp hình và tìm kiếm sự hoàn hảo. Tuy các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, tráo đổi những phần ảnh muốn làm mờ, muốn tạo độ nét với các hình khối tự do. Chỉ cần chọn vùng, vật cần tạo độ nét và những phần còn lại sẽ được tự động làm mờ đi.

Download phần mềm Blur Partly: https://drive.google.com/file/d/1hWlyufAi_0noAvg77w8uZx9vcMYBwfXQ/view

Ứng dụng làm mờ ảnh Focus Effect

Một cái tên khá quen thuộc dành cho bạn nữa chính là Focus Effet. Ứng dụng phát triển nhiều tính năng giống như các app chỉnh sửa hình ảnh khác, nhưng với các thao tác đơn giản và gam màu mới mẻ hơn cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

Với tính năng xóa phông bạn chỉ cần thực hiện thao tác chọn ảnh, chọn vùng trọng tâm cần làm nét và chọn áp dụng thì các vùng hậu cảnh sẽ được tự động làm mờ đi, chủ thể hình ảnh sẽ cực kỳ nổi bật và sắc nét.

Download phần mềm Focus Effect ngay: https://drive.google.com/file/d/1WSMrav6cMEYCsPNnUO2gSf9z0kJKdNLd/view

App chỉnh mờ ảnh Lens Blur

Cái tên này đã thể hiện được một phần tinh thần của nó với công dụng làm mờ ảnh trên điện thoại di động rồi. Phát triển nổi bật tính năng làm mờ hậu cảnh kết hợp với tính năng liên quan đơn giản để tôn lên giá trị chân thực của bức hình, Lens Blur là lựa chọn cho những ai yêu giá trị cốt lõi của hình ảnh.

Lens Blur còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đã qua chỉnh sửa với các trang mạng xã hội khác hay chỉ đơn giản là lưu vào thư viện ảnh để sử dụng sau này.

Download Lens Blur ngay: https://drive.google.com/file/d/1_Zno_dN3zakT_aiW_p6tTKJamYHmWmsw/view

Sử dụng các trang web online

Nếu bạn ngại việc phải tải ứng dụng về khiến cho điện thoại của mình bị đầy bộ nhớ thì chọn chỉnh sửa online là một giải pháp hay. Hiện nay các nhà sản xuất công nghệ đã cho ra đời nhiều website với chức năng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp.

Kể cả xóa phông, làm mờ ảnh hay thiết kế thành sản phẩm quảng cáo cũng đều có thể thực hiện được. Một vài cái tên gợi ý cho bạn như Pixlr, Lunapic, Online Image Editor, Photoshop Express, PicMonkey…

Với những ứng dụng làm mờ ảnh nho nhỏ từ chia sẻ của Techcare Cửa hàng điện thoại iPhone cũ Đà Nẵng trên đây bạn đã tự tin để tự mình chỉnh sửa cho ra những khung hình đẹp lung linh hay chưa. Hẳn đây sẽ là thông tin thiết thực với những tín đồ mê “Sống ảo” phải không nào. Thực hiện ngay và cùng chia sẻ bức ảnh mang đậm cá tính riêng của mình ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu