Hướng dẫn cách định vị iphone bị mất bằng số điện thoại

Chẳng may chiếc iphone của bạn bị mất? Đừng lo lắng vì bạn có thể tìm lại điện thoại dễ dàng chỉ bằng vài bước đơn giản. Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách định vị iphone bị mất bằng số điện thoại ngay nhé!

iPhone, iPad, Macbook và một số thiết bị khác của Apple đều có khả năng được tìm lại khi chẳng may bị mất trộm. Vì vậy, để an toàn, khi sử dụng iphone, bạn nên cài đặt chức năng Find my iphone nhé!

Techcare cung cấp sạc iPhone tại Đà Nẵng chính hãng, giá tốt

Tuy nhiên, để thực hiện được tính năng này, chiếc iphone của bạn phải được kết nối Internet và có cài đặt định vị trong máy. Để tìm iphone bị mất bạn thực hiện theo các cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ icloud bằng máy tính có kết nối Internet. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản icloud mà bạn đang sử dụng trên thiết bị.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản, ngay lập tức thiết bị bạn đang dùng sẽ hiển thị trên icloud bạn vừa đăng nhập.

 

Bước 2: Bạn chọn Find iPhone để tìm thiết bị iphone đang bị mất. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra vị trí của iphone bị mất trên GPS.

Bước 3: Tại tính năng này, hệ thống sẽ cho bạn 3 chế độ lựa chọn bao gồm Play Sound (phát âm thanh), Lost mode (chế độ mất), Erase iPhone (Xoá iphone). Nếu bạn nghĩ iphone của bạn đang ở vị trí gần bạn thì hãy sử dụng tính năng Play Sound, iphone của bạn sẽ tự động phát ra âm thanh để bạn tìm kiếm.

Xem thêm bài viết: thay màn hình iphone 5 chính hãng của chúng tôi.

Chế độ mất sẽ giúp bạn tự đông khoá màn hình nếu chẳng may bạn chưa cài mật khẩu cho iphone. Việc thiết lập này sẽ được thực hiện từ xa.

Chế độ xoá iphone sẽ xoá hết các dữ liệu cá nhân của bạn trong trường hợp iphone bạn bị mất vĩnh viễn không thể tìm lại.

Bước 4: Nhập số điện thoại để dự phòng cho trường hợp có người nhặt được thiết bị của bạn. Bạn nhập số điện thoại>>chọn Next.

Bước 5: Lúc này một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại của bạn. Bạn nhấn chọn Use Anyway) vẫn sử dụng.

Bước 6: Bạn tiến hành viết một thông điệp để gửi đến người nhặt thiết bị, kèm theo thông tin đi kèm khi bạn thực hiện xoá iphone của bạn từ xa hoặc tìm iphone bằng cách định vị thiết bị của bạn.

Sau khi bạn nhập xong, thiết bị của bạn sẽ hiển thị thông điện và số điện thoại của bạn trên màn hình.

Hi vọng với các hướng dẫn của Techcare, bạn có thể nhanh chóng tìm ra chiếc iphone của mình.

Xem bảng giá chi tiết: giá sim ghép iphone tại Đà Nẵng của chúng tôi

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác bạn cứ trao đổi với Techcare bằng cách bình luận bên dưới bài viết bạn nhé!

Thích bài viết này