Bạn sở hữu chiếc iPhone 6, nằm trong phân khúc điện thoại thông mình được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ. Nhưng vẫn sảy ra các lỗi như iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục khiến người dùng chán chê. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm người dùng. Có cách nào để khắc phục nhanh chóng không? iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục

Xem thêm: Loa trong iphone 6 nghe nhỏ phải làm sao

Dấu hiệu cho thấy iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục

  • Khi bạn sử dụng iPhone 6 để xem phim, nghe nhạc, giải trí... bổng nhiên iPhone 6 bị tắt nguồn đột ngột, khởi động lại một lúc sau tiếp tục tắt nguồn khiến bạn hụt hẫn.
  • Thường xuyên bị tắt nguồn đột ngột.
  • Điện thoại iPhone 6 bị tắt nguồn và bật nhiều lần nhưng không lên nguồn

Xem thêm bảng giá thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục

  • Pin iPhone 6 kém chất lượng, chai pin: Lỗi này sảy ra khi bạn dùng pin iPhone 6 kém chất lượng để thay thế hoặc sau thời gian sử dụng quá lâu, pin iphone xuống cấp, chập chờn. Trong trường hợp này bạn cần thay pin iPhone 6 chính hãng khác.
  • Máy bị lỗi phần mềm, IOS bị lỗi hoặc phiên bản đã lỗi thời, cần cập nhật: Trong trường hợp này bạn cần xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, Reset lại máy. Hay Restore hoặc Update IOS (Lưu ý: trước khi sử dụng cách này bạn cần sao lưu lại dữ liệu máy, danh bạ vào icloud để tránh mất dữ liệu trong quá trình Restore, upload máy nhé).
  • iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục do lỗi phần cứng: Do va chạm mạnh, chèn ép, rơi rớt cũng khiến chiếc iPhone 6 của bạn hoạt động không bình thường. Bạn nên mang máy đến cho thợ sửa chữa iPhone mà bạn tin tưởng để tìm nguyên nhân iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục và khắc phục nhanh chóng. Đừng dại dột tự xử lý lỗi này vì rất dễ làm lỗi nặng thêm, phát sinh các hư hỏng khác.

Bạn có thể đến Hệ thống Techcare Service, chúng tôi là một trong những địa chỉ sửa iPhone tại Đà Nẵng chuyên sửa chữa iPhone 6 bị tắt nguồn liên tục giỏi nhất tại Đà Nẵng.


Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng
Website: https://techcare.vn
Địa chỉ:
✣Cơ sở 1: 99 -101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
✣Cơ sở 2: 133 - 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
✣Cơ sở 3: 101 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
☎️ Liên hệ: 0236.366.3333