Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Loa trong iPhone nghe nhỏ phải làm sao

Chiếc iPhone 6 dù có thuộc dòng điện thoại cao cấp những cũng không thể tránh khỏi một số lỗi truyền thống như loa trong iPhone bị nhỏ hay loa iphone 6 bị nhỏ. Đây là một lỗi phổ biến ở tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Bài viết sau đây giải đáp cho các bạn nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi loa trong iphone 6 nghe nhỏ.

Xem thêm: cáp sạc iPhone Đà Nẵng

Hướng dẫn sửa lỗi loa trong iphone 6 nghe nhỏ thành công 100%

Hướng dẫn sửa lỗi loa trong iphone 6 nghe nhỏ thành công 100%

Biểu hiện khi loa trong iphone 6 nghe nhỏ là thế nào?

Các triệu chứng và sửa chữa iphone bị loa trong iPhone 6 bị nhỏ là khi gọi điện, bạn hầu như không nghe thấy gì dù đã tăng hết âm lượng loa, nhưng khi bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe thì vẫn nghe rõ bình thường.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi loa trong iphone nghe nhỏ

  • Trải qua thời gian sử dụng lâu ngày, chiếc iPhone của bạn bị dính bụi bẩn trên loa trong dẫn đến loa bị nhỏ. Môi trường nhiều độ ẩm, rớt nước cũng khiến cho các dây cáp kết nối giữa loa và main bị oxy hóa dẫn tới việc đường truyền đến loa không tốt.
  • Bạn bất cẩn để rơi iPhone 6 khiến loa bị hỏng, đứt cáp. Trong trường hợp này bạn cần phải thay loa iPhone mới có thể khắc phục được lỗi loa iphone 6 bị nhỏ.
  • Xung đột giữa các phần mềm hoặc IOS gặp sự cố cũng khiến loa trong iphone 6 nghe nhỏ.

Cách sửa lỗi loa trong iphone nghe nhỏ

Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng loa trong iphone 6 nghe nhỏ  nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều.

  • Trong trường hợp loa trong dính bụi bẩn bạn hãy thử dùng một chiết tăm bông, nhẹ nhàng vệ sinh xạch sẽ phần màng che trên loa trong.

Dung tăm bông nhỏ vệ sinh loa

  • Nếu loa trong chưa hoạt động lại bình thường, bạn tiến hành Restore lại iPhone, đều này sẽ giúp bạn chấm dứt các xung đột do phần mềm hoặc IOS bị lỗi.

Restore iphone

  • Tải phần mềm hiệu chỉnh loa: iPhone của bạn vô tình bị dính, nhúng nước, không ngoại trừ iPhone 7 có chống nước việc nước làm ảnh hưởng đến loa cũng rất có khả năng. Bạn nê tải sonic – phần mềm hiệu chỉnh loa để giải quyết. Phần mềm giúp tạo ra sóng âm giúp đẩy nước ra khỏi loa bằng tần số âm 440Hz.

Phần mềm sonic giúp đẩy nước ra khỏi loa iphone

Lưu ý: trước khi restore bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân vì khi restore xong thì dữ liệu đã lưu trên máy cũng “cuốn theo chiều gió” luôn đó .

  • Nếu đã sử dụng tất cả các cách trên mà vẫn không được, bạn nên mang máy của mình đến trung tâm bảo hành iPhone trong trường hợp máy của bạn còn bảo hành để nhờ xử lý lỗi loa iphone 6 bị nhỏ. Nếu máy đã hết bảo hành, tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ Điện thoại iphone Quốc tế uy tín để nhờ tư vấn và khắc phục.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hãy đến Techcare để nhờ khắc phục loa iphone 6 bị nhỏ nhé.

Sửa chữa điện thoại Techcare.vn uy tín – chất lượng – giá rẻ

Hotline: 0236.366.3333

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu