Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu quả nhất

Có nhiều trường hợp quên mật khẩu tài khoản Zalo nên người dùng không thể đăng nhập trên máy tính. Điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng khi có nhu cầu liên lạc. Vậy, các bạn hãy thử áp dụng Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu quả nhất được Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng uy tín chia sẻ dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Có đăng nhập được vào tài khoản Zalo không cần mật khẩu?

Có lẽ đây là một vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Và câu trả lời là các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính không cần mật khẩu. Nhưng các bạn cần phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây khi thực hiện:

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh
Có đăng nhập được vào tài khoản Zalo không cần mật khẩu?
  • Tài khoản Zalo của bạn đang được đăng nhập trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, điện thoại phải được kết nối mạng wifi hay dữ liệu di động.
  • Số điện thoại, tài khoản Zalo đăng nhập ở thiết bị điện thoại và máy tính đồng nhất với nhau
  • Zalo trên máy tính cần sử dụng phiên bản mới nhất để được áp dụng tính năng đăng nhập tài khoản Zalo không cần mật khẩu.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản zalo trên máy tính

Xem thêm: Zalo đăng nhập

Xem thêm: Cách xem nhật ký zalo trên máy tính

Xem thêm: Tải zalo

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu quả

Bạn không may quên mật khẩu tài khoản Zalo. Hãy yên tâm vì có rất nhiều cách Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây từ sửa laptop Đà Nẵng Techcare để có câu trả lời nhé!

Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính thông qua Zalo Web

Bước 1 : Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ sau đây trên máy tính:

https://chat.zalo.me

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bước 2 : Ngay sau đó, giao diện Zalo Web sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn nhấn vào mục Quên mật khẩu để tiếp tục.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bước 3 : Tại giao diện mới hiển thị trên màn hình. Bạn nhập số điện thoại của bạn vào.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Chọn Tiếp tục.

Bước 4 : Sau đó, bạn sẽ được hệ thống gửi về thông báo gửi yêu cầu cùng với mã xác minh thông qua cuộc gọi hay tin nhắn.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Tại đây, bạn hãy chọn xác nhận để được gửi về thiết bị.

Bước 5 : Ngay sau đó, bạn sẽ được hệ thống gửi mã về điện thoại. Bạn hãy sử dụng mã đó để nhập vào.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bạn chọn xác nhận để tiếp tục.

Bước 6 : Như vậy, Zalo sẽ tự động tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại một cửa sổ mới được hiển thị, bạn lần lượt nhập mật khẩu mới vào rồi nhập lại mật khẩu thêm một lần nữa. Cuối cùng, bạn chọn Cập nhật để quá trình lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính được hoàn tất.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính bằng phần mềm zalo trên máy tính

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên trên máy tính. Sau đó, bạn chọn vào mục Quên mật khẩu.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Sau đó, bạn cũng thực hiện các bước tương tự như cách 1 đã được chia sẻ ở trên đây. Bạn lần lượt nhập vào số điện thoại xác nhận và chờ mã được gửi về. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào zalo và tiến hành đổi lại mật khẩu Zalo lại là được.

Đó là 2 cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính được nhiều người sử dụng thành công. Các bạn hãy tham khảo để áp dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện Cách đăng nhập được Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu. Với cách thực hiện chi tiết nhất sau đây. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đăng nhập được Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Zalo trên máy tính lên. Sau đó, bạn nhập số điện thoại vào tại mục đăng nhập. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Đăng nhập không dùng mật khẩu (gửi yêu cầu đăng nhập lên điện thoại). Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo gửi về từ Zalo trên thiết bị điện thoại.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bước 2: Lúc này, bạn hãy mở Zalo trên điện thoại lên. Truy cập vào phần tin nhắn rồi mở tin nhắn lên tại phần Bảo mật Zalo. Tại đây, bạn nhấn vào Đồng ý, Tôi xác nhận đăng nhập để xác thực yêu cầu. Hãy nhấn vào nút Đồng ý để tiến hành xác nhận lại thêm một lần nữa để cho biết bạn đang muốn đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu. Như vậy là quá trình đăng nhập Zalo trên PC không dùng mật khẩu đã được hoàn tất.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Như vậy là Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu quả nhất. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ và thực hiện lấy lại mật khẩu Zalo trên PC thành công nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare