Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải và cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Full Crack thành công 100%

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack

Deep Freeze là một phần mềm giúp người dùng đóng băng ổ cứng để bảo vệ dữ liệu trên máy tính một cách hiệu quả. Sau đây, Techcare Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Deep Freeze và hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Full Crack thành công 100%. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze là một phần mềm giúp bảo vệ hệ thống máy tính bằng cách đóng băng ổ đĩa và chống lại các thay đổi không mong muốn trên hệ thống. Nó được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, trường học và các tổ chức có nhiều máy tính để đảm bảo tính ổn định của hệ thống.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-1

Deep Freeze là gì?

Khi Deep Freeze được kích hoạt, mọi thay đổi trên hệ thống sẽ bị xóa sau khi khởi động lại máy tính, trở về trạng thái ban đầu được đặt trước đó. Deep Freeze được xem là một công cụ hữu ích giúp quản trị viên hệ thống duy trì tính ổn định của hệ thống máy tính.

Hướng dẫn Download Deep Freeze Full Crack vĩnh viễn

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link tải phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Full Crack sau đây:

https://www.faronics.com/en-uk/downloads_en-uk

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-2

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn tiến hành giải nén tệp vừa được tải về máy. Mở thư mục có chứa file Deep Freeze lên rồi cài đặt file có tên là DFStd.exe.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-3

Bước 3: Cửa sổ mới sẽ được hiển thị, bạn nhấn Next.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-4

Bước 4: Đánh dấu tích vào ô vuông bên cạnh I accept the terms in the License Agreement để đồng ý với các điều khoản ứng dụng. Nhấn Next để tiếp tục.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-5

Bước 5: Để dùng bản thử nghiệm, bạn chọn vào mục Use Evaluation. Đối với trường hợp đã mua phần mềm, bạn chọn License Key. Tiếp theo, hãy nhập mã bản quyền vào để được sử dụng bản quyền. Nhấn Next.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-6

Bước 6: Ngay sau đó, các ổ cứng có trong máy tính bạn đang sử dụng sẽ được hiển thị tại cửa sổ Frozen Drives Configuration. Bạn tích chọn vào ổ cứng cần đóng băng và tiếp tục nhấn Next.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-7

Bước 7: Lúc này, bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt Deep Freeze Standard.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-8

Lưu ý: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, máy tính của bạn sẽ tự động tắt và khởi động lại. Vì vậy, bạn hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt kết thúc nhé!

Xem thêm: Sửa lỗi the file or directory is corrupted and unreadable ổ cứng

Cách đóng băng ổ cứng bằng phần mềm Deep Freeze

Bước 1: Vì ứng dụng Deep Freeze này không có icon ngoài màn hình Desktop. Khi khởi động lại máy, bạn hãy nhấn giữ vào phím Shift ở trên bàn phím rồi nhấn đúp chuột vào icon ở trên khay hệ thống. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 là đã thành công mở phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Full Crack.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-9

Lưu ý: Khi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 nhưng Unikey hiển thị thay vì Deep Freeze. Bạn chỉ cần tắt Unikey đi rồi thử nhấn lại tổ hợp phím.

Bước 2: Trong lúc cài đặt, nếu bạn muốn cài đặt mật khẩu thì chỉ cần nhập vào Enter Password. Nếu không, bạn nhấn nút Ok để giao diện phần mềm Deep Freeze hiển thị.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-10

Bước 3: Tại tab Status gồm có 3 thiết lập mà bạn có thể chọn như sau:

  • Boot Frozen (chế độ mặc định): Đây là tính năng bật chế độ đóng băng, giúp ngăn chặn được các thao tác ghi đè, xóa hoặc sao chép dữ liệu.
  • Boot Thawed on Next: Hỗ trợ máy tính khởi động lại tương ứng với số lần đã được xác định cụ thể trước đó. Hãy chọn số lần máy tính khởi động lại tại ô [Restarts].
  • Boot Thawed: Đây là tính năng tắt chế độ đóng băng. Có nghĩa là bạn có thể ghi đè, sao chép hoặc xóa dữ liệu trên ổ cứng dễ dàng.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-11

Bước 4: Sau khi đã chọn vào chế độ bạn muốn áp dụng, hãy nhấn Apply and Reboot. Ngay sau đó, máy tính của bạn sẽ được khởi động lại và tiến hành kích hoạt phần mềm Deep Freeze.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-full-crack-12

Trên đây là Cách tải và cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Full Crack thành công 100% mà Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Nếu laptop mới mua về lại bị đơ, chậm, lag có thể xem thêm bài viết Tại sao laptop mới mua mà chạy chậm? Chúc bạn thực hiện thành công để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu