Nếu bạn đang quan tâm đến việc chơi tựa game Fortnite trên máy tính và không biết cấu hình nào sẽ phù hợp, hãy để chúng tôi giúp đỡ. Techcare - Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ chia sẻ với bạn cấu hình chơi Fortnite trên máy tính ổn định nhất để có trải nghiệm chơi mượt mà. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này mà theo dõi qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu vài nét về game Fortnite

Xem thêm: Chơi game full màn hình win 10

Xem thêm: Chơi game bị văng ra màn hình

Fortnite hiện đang là một trong những tựa game bắn súng phổ biến trên máy tính, được nhiều người hâm mộ. Game cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi có thể lựa chọn, và tất cả đều mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người chơi.

Fortnite được thiết kế với đồ họa giống như các bộ phim hoạt hình, điều này giúp giảm áp lực về cấu hình máy tính khi chơi. Do đó, ngay cả những chiếc laptop thông thường cũng có thể chơi game này một cách ổn định mà không đòi hỏi quá nhiều về cấu hình.

cau-hinh-choi-fortnite

Fortnite là một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn, nơi người chơi tham gia vào các trận chiến để sống sót. Điều đặc biệt là trò chơi này hoàn toàn miễn phí và phù hợp cho người chơi ở mọi độ tuổi, cho phép mọi người tham gia giải trí mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc có thể chơi trên máy tính, Fortnite cũng hỗ trợ trên máy tính bảng và thiết bị di động.

Download game Fortnite tại đây: https://drive.google.com/file/d/11hf2eXErszzmnVt6JuLyypHk9NVgvzzZ/view?usp=sharing

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu xem cấu hình chơi Fortnite như thế nào nhé!

Xem thêm: Game online cho máy cấu hình yếu

Cấu hình chơi Fortnite trên máy tính

Phụ thuộc vào loại máy tính bạn đang sử dụng, có thể là máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Macbook, cấu hình yêu cầu sẽ được điều chỉnh tương ứng. Vì vậy, Techcare muốn đưa ra gợi ý về cấu hình chơi Fortnite trên máy tính Windows và Mac một cách chi tiết như sau:

Cấu hình tối thiểu khi chơi tựa game Fortnite trên máy tính Windows

Dưới đây là mức cấu hình tối thiểu cho máy tính chạy hệ điều hành Windows mà bạn có thể sử dụng để tham gia trò chơi Fortnite. Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo để xây dựng cấu hình máy tính của mình sao cho phù hợp và sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm game!

cau-hinh-choi-fortnite

 • Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 7/8/10 64bit hay có thể là Mac OSX Sierra.
 • CPU: Bộ vi xử lý Intel Core i3 4xxx 2.4 GHz.
 • Card đồ họa: card Intel HD 4000.
 • Bộ nhớ RAM: dung lượng 4GB.
 • Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống đạt mức 16GB.
 • DirectX – DirectX 11.0
Xem thêm: Tải tencent gaming buddy vng

Cấu hình đề nghị khi chơi tựa game Fortnite trên máy tính Windows

 • Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 7/8/10 64bit hay có thể là Mac OSX Sierra.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5 2.8 GHz.
 • Card đồ họa: card NVidia GTX 660 hay là card AMD Radeon 7870 2GB VRAM.
 • Bộ nhớ RAM: dung lượng 8GB
 • Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống đạt mức 20GB.
 • DirectX – DirectX 11.0

Đây chính là cấu hình được đề xuất cho máy tính khi tham gia trò chơi Fortnite. Từ cấu hình đề xuất đó, ta có thể thấy rằng để trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà nhất, lựa chọn tốt nhất là trang bị máy tính với bộ vi xử lý từ Core i5 trở lên. Ngoài ra, cần có card đồ họa rời và bộ nhớ RAM dung lượng tối thiểu 8GB để đảm bảo hiệu suất ổn định.

Thêm vào đó, nên đảm bảo rằng ổ cứng trên máy tính có dung lượng trống ít nhất 20GB và nên lựa chọn ổ cứng SSD. Điều này sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn, cung cấp trải nghiệm chơi game mà không gặp khó khăn về tốc độ và đồng thời giảm thời gian tải game.

Xem thêm: Game cày cuốc pc

Cấu hình chơi Fortnite trên Mac

cau-hinh-choi-fortnite

Trong trường hợp bạn đang sử dụng một chiếc Macbook và có mong muốn tham gia vào thế giới của trò chơi Fortnite, Techcare Đà Nẵng muốn đưa ra một số gợi ý về cấu hình chơi Fortnite trên Mac dưới đây. Chúng tôi khuyến khích bạn thử xây dựng một cấu hình tương tự để có trải nghiệm chơi game ngay lập tức và tận hưởng những khám phá mới mẻ trong thế giới giải trí số.

 • Hệ điều hành: Mac OS X Sierra
 • CPU: Bộ vi xử lý Intel HD 4000 - Core i3 2.4 GHz
 • Bộ nhớ RAM: dung lượng 4GB

Dựa trên những chia sẻ từ Techcare - Đơn vị sửa chữa laptop hàng đầu tại Đà Nẵng về cấu hình chơi Fortnite trên máy tính, bạn nên kiểm tra xem mình đang sử dụng máy tính gì để có thể xây dựng một cấu hình phù hợp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là hữu ích và giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách thú vị hơn!