Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Fake IP là gì? Hướng dẫn cách Fake IP PC đơn giản nhất

fake-ip-pc

Cho dù bạn có dùng tab ẩn danh khi lướt web hay tìm kiếm bất kỳ thứ gì. Các thông tin về vị trí hay tài khoản,… vẫn được lưu lại trên không gian mạng tại vị trí nào đó. Đây thực sự là một tình trạng không hề an toàn chút nào. Do đó, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ giúp bạn biết Fake IP là gì? Hướng dẫn cách Fake IP PC đơn giản nhất. Với cách thực hiện này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lướt web. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

Fake IP là gì?

Fake IP là gì? Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn về Fake IP laptop như sau:

Fake IP là kết nối một website bằng một Server Proxy. Thông qua Server Proxy sẽ giúp cho người dùng che giấu đi được địa chỉ IP thật của thiết bị mà bạn đang sử dụng. Thay vào đó sẽ là một địa chỉ IP ảo. Do đó, sẽ không có bất kỳ ai biết được địa chỉ IP của thiết bị mà bạn đang dùng là gì.

fake-ip-pc

Fake IP là gì?

Socks là gì?

Cũng tương tự với Proxy. Tuy nhiên, sử dụng Socks sẽ tốt hơn so với Proxy. Bên cạnh đó, Sock còn hỗ trợ thêm cho người dùng một số giao thức khác. Điển hình như POP3, SMTP hoặc FPT,…

  • Trang lấy Sock: Để lấy Sock, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau đây: http://aliveproxy.com/socks5-list/
  • Trang lấy Proxy: Hiện nay, có rất nhiều trang để lấy Proxy. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn trang được sử dụng phổ biến nhất như sau: https://www.proxynova.com/

Nếu bạn đã lấy được thông tin để đáp ứng nhu cách Fake IP PC Free. Đó là Proxy IP và Proxy Port. Bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Xem thêm: Đổi IP Win 10

Cách Fake IP PC trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Tương ứng với mỗi trình duyệt sẽ có cách Fake IP trên PC khác nhau. Sau đây, Techcare sẽ hướng dẫn đến bạn cách Fake IP cho PC chi tiết nhất.

Cách Fake IP trên PC với trình duyệt Chrome

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Chrome lên và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm bên góc phải của trình duyệt. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào Settings >> Advanced.

fake-ip-pc

Bước 2: Khi giao diện mới hiển thị, bạn nhấn vào mũi tên phía bên phải của dòng Open proxy settings.

fake-ip-pc

Bước 3: Tại tab Connections, bạn nhấn vào LAN settings. Tiếp theo, hãy chọn vào mục Use a proxy server for your LAN. Lúc này, bạn lần lượt điền Proxy IP tại ô Address và địa chỉ Proxy Port cho ô Port. Bạn nhấn nút Ok để quá trình Fake IP PC trên trình duyệt Chrome được hoàn tất.

fake-ip-pc

Cách Fake IP PC trên trình duyệt Cốc Cốc

Khi thực hiện cách Fake IP PC trên trình duyệt Cốc Cốc. Các bạn cũng thực hiện tương tự với các thao tác như trên trình duyệt Chrome. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau ở cách mở.

Trước tiên, bạn mở phần Cài đặt lên. Sau đó, bạn di chuyển xuống dưới cùng và chọn vào tùy chọn Khác.

Cuối cùng, bạn nhấn vào dòng chữ Thay đổi cài đặt proxy là được.

fake-ip-pc

Xem thêm: 1.1.1.1 PC Win 10

Cách Fake IP cho PC trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Bạn nhấn chuột vào Menu của trình duyệt Firefox rồi chọn Tùy chọn.

fake-ip-pc

Bước 2: Khi giao diện mới hiển thị, bạn chọn mục Nâng cao ở vị trí dưới cùng. Tiếp theo, bạn di chuyển sang tab Mạng rồi chọn vào Thiết lập.

fake-ip-pc

Bước 3: Tại hộp thoại Thiết lập kết nối vừa được hiển thị, bạn tích vào tùy chọn Cấu hình proxy thủ công.

Tại đây, bạn tiến hành điền Proxy IP vào cho Proxy HTTP và điền Proxy Port vào cho Port.

Như đã được giới thiệu ở trên, Sock có thể dùng để Fake IP PC. Với ưu điểm của Sock là có khả năng bảo mật tốt hơn cả Proxy. Vì vậy, bạn hãy điền vào máy chủ SOCKS nếu muốn.

fake-ip-pc

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút Ok để cách Fake IP cho PC trên trình duyệt Firefox được thực hiện hoàn tất.

Top 3 phần mềm Fake IP PC tốt nhất hiện nay

Có nhiều trường hợp nhà mạng tại Việt Nam chặn Facebook nên máy tính không vào được Facebook. Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng là Fake IP. Sau đây là Top 3 phần mềm Fake IP PC tốt nhất hiện nay mà Techcare Đà Nẵng xin gợi ý đến các bạn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

App Fake IP PC Hotspot Shield

Hotspot Shield nhận được sự đánh giá cao từ người dùng. Đây là một trong các phần mềm Fake IP PC tốt nhất hiện nay. Đặc biệt hơn khi đây là một phần mềm Fake IP PC Free. Hotspot Shield sẽ giúp cho người dùng ẩn IP một cách nhanh chóng khi truy cập vào mạng internet hoặc khi cần gửi thư qua internet.

phan-mem-fake-ip-pc

App Fake IP PC Hotspot Shield

Bảo mật tất cả các thông tin trên mạng internet và ẩn địa chỉ IP thật mà bạn đang dùng để truy cập internet. Hỗ trợ truy cập vào những trang web bị chặn, là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ máy tính của bạn.

>> Download phần mềm Fake IP PC Hotspot Shield: https://drive.google.com/file/d/1m05nAKrXHg8YkQKvwkkLuUAG60NN6Ib-/view

Phần mềm Ultrasurf

Cũng tương tự như app fake ip pc Hotspot Shield vừa được giới thiệu ở trên. Ultrasurf hiện đang là ứng dụng được nhiều người lựa chọn. Ultrasurf sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập vào những trang web đang bị chặn bộ mã nguồn hoặc vượt tường lửa. Thậm chí là thay đổi Proxy một cách đơn giản (tạo IP giả).

phan-mem-fake-ip-pc-1

Phần mềm Ultrasurf

Đây là một phần mềm đảm bảo độ bảo mật cao, đảm bảo được quyền riêng tư cho người dùng. Đồng thời, hỗ trợ cho người dùng đầy đủ những giao thức HTTP, HTTPS và bảo mật dữ liệu tải xuống, tải lên.

>> Download Phần mềm Ultrasurf: https://drive.google.com/file/d/1AsVQ8aRkdHq-0jzSAhxSD09RdOBsHwAh/view

Phần mềm Fake IP PC FreeGate

FreeGate sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nó hỗ trợ cho người dùng truy cập vào những trang web bị chặn, bị gián đoạn hay gặp phải vấn đề bởi tường lửa. FreeGate có những tính năng mạnh mẽ như:

phan-mem-fake-ip-pc-2

Phần mềm Fake IP PC FreeGate

  • Tự động đổi địa chỉ IP.
  • Tạo ra địa chỉ IP giả và giúp người dùng bảo mật được địa chỉ IP thật.
  • Bẻ gãy được những kiểm duyệt chặt chẽ và chặn web giúp cho người dùng truy cập vào các trang web tự do.
  • Tốc độ chuyển đổi Proxy cực kỳ nhanh chóng.
  • Tự động xóa đi lịch sử truy cập web của người dùng.
  • Khả năng tương thích với nhiều trình duyệt web, nhiều giao thức như SHOCKS, HTTPS và HTTP,…

>> Download Phần mềm Fake IP PC FreeGate: https://drive.google.com/file/d/1cvsqw_ZxqzMkTxyQG9vtxkqfNpaz_WRJ/view

Như vậy là Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã giúp bạn biết được Fake IP là gì? Đồng thời, với hướng dẫn cách Fake IP PC đơn giản nhất trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu