Cách sử dụng WARP+ VPN 1.1.1.1 PC Windows 10

1-1-1-1-pc

Bạn muốn cài đặt WARP+ VPN 1.1.1.1 trên máy tính để sử dụng nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn hãy theo dõi những chia sẻ đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách cài đặt và Cách sử dụng WARP+ VPN 1.1.1.1 PC Windows 10 đơn giản nhất.

Cách sử dụng WARP+ VPN 1.1.1.1 PC Windows 10 thông qua WireGuard

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn sau đây để tải phần mềm về máy:

https://www.wireguard.com/install/

Vì đây là Cách sử dụng WARP+ VPN 1.1.1.1 PC Windows 10 nên chúng tôi sẽ chọn và mục Download for 64-bit. Như vậy, bộ cài cho Windows 64-bit sẽ được tải về máy.

1-1-1-1-pc

Bước 2: Sau khi đã tải về máy thành công, bạn hãy bắt đầu chạy tập tin vừa được tải về đó với tên gọi là wireguard-amd64-x.x.x.msi. Như vậy, quá trình cài đặt WireGuard trên hệ điều hành Windows 10 sẽ được tự động thực hiện.

Cho đến khi đã cài đặt phần mềm xong nó sẽ tự khởi động khởi chạy. Tuy nhiên, do vẫn chưa cần sử dụng đến nên các bạn hãy thu nhỏ phần mềm xuống thanh Taskbar.

1-1-1-1-pc

Bước 3: Lúc này, bạn mở một tab mới tại trình duyệt web đang dùng. Bạn tiến hành truy cập vào website https://labs.play-with-docker.com/. Sẽ có một giao diện mới được hiển thị.

Bạn nhấn vào nút Login. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo với yêu cầu đăng nhập vào Docker. Bạn tiếp tục chọn vào nút Docker ở phía dưới để bắt đầu đăng nhập.

1-1-1-1-pc

Bước 4: Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản Docker vào đối với trường hợp có trong pop-up đăng nhập được hiển thị. Đối với trường hợp vẫn chưa có, bạn hãy tạo một tài khoản mới bằng cách nhấn nút Signup.

1-1-1-1-pc

Bước 5: Tiếp theo,bạn trở lại website Play with Docker. Khi bạn đã đăng nhập hoàn tất, tại chữ Login sẽ chuyển sang Start có màu xanh. Bạn click chuột vào đó để được phép truy cập vào Playground trên Docker.

1-1-1-1-pc

Bước 6: Đó chính là một trang quản lý máy ảo đã được tạo để đáp ứng nhu cầu làm việc trên Docker. Đối với tình huống này, bạn hãy sử dụng trang này để tạo cũng như tăng thêm dung lượng Data dành cho WARP+ VPN để sử dụng.

Xem thêm: Thay đổi DNS win 10

Xem thêm: Fake ip pc

Lưu ý: Một Instances được tồn tại và hoạt động với thời gian 1 tiếng đồng hồ. Thời gian đó được tính từ lúc bạn nhấn vào nút Start để truy cập vào Playground. Bạn nhấn vào mục Add new Instance để một mới chủ ảo mới được tạo nên. Sau đó, bạn hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình khởi tạo này được diễn ra hoàn tất.

1-1-1-1-pc

Bước 7: Khi bạn đã tạo được một Instances hoàn tất, giao diện CLI sẽ được hiển thị trên màn hình. Tại đây, bạn sao chép lại dòng lệnh phía dưới để dán vào CLI. Sau đó, bạn nhấn nút Enter để dòng lệnh được thực hiện.

Với dòng lệnh như sau:

git clone https://github.com/cyberman219/cloudflare-vpn-for-desktop/; cd cloudflare-vpn-for-desktop; ./generator.sh

Dòng lệnh này sẽ giúp bạn đăng ký được tài khoản trên WARP 1.1.1.1 PC mới. Sau đó, bạn bắt đầu thêm vào dung lượng data WARP+ đối với tài khoản vừa được tạo hoàn tất ở trên.

1-1-1-1-pc

Bước 8: Chờ đợi cho đến khi nào số 80 có màu xanh được hiển thị ngay bên cạnh của nút OPEN PORT. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó để trang được mở ra và lấy những thông tin liên quan đến VPN.

1-1-1-1-pc

Bước 9: Tại trang web vừa được hiển thị, sẽ có thư mục với tên là Cache kèm theo 2 tập tin khác. Đó là wgcf-identity.json và wgcf-profile.conf.

Lúc này, bạn vào tập tin wgcf-profile.conf để bôi đen và tiến hành sao chép lại tất cả nội dung có trong tập tin này.

1-1-1-1-pc

Bước 10: Đây là lúc bạn cần mở phần mềm WireGuard lên. Tiếp theo, bạn sử dụng đến tổ hợp phím CTRL + N và tự thực hiện cấu hình cho một Tunnel.

Khi đã thực hiện hoàn tất, bạn click chuột phải và dán hết nội dung vừa sao chép ở trên tại khung to nhất. Bạn nhập tên bất kỳ mà bạn muốn vào mục Name và nhấn nút Save để Tunnel đó được lưu lại.

1-1-1-1-pc

Bước 11: Bạn nhấn nút Active rồi chờ đợi cho đến khi trên phần Status có hiển thị chữ Active là được.

Như vậy là bạn đã kích hoạt WARP+ VPN trên CloudFlare thành công. Bạn sẽ dễ thấy được IP 1.1.1.1 PC của WARP ở DNS Servers.

Tại dòng Transfer ở Peers sẽ là vị trí thống kê lại lương dữ liệu đã tải xuống hay tải lên khi VPN được kích hoạt. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, chỉ cần nhấn nút Deactivate là được.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng đã kết nối VPN thành công. Bạn hãy mở trình duyệt web lên và truy cập vào đường dẫn ip2location.com.

Sau đó, bạn hãy tiến hành kiểm tra tốc độ mạng thông qua Speedtest.net. Ở đây, tốc độ Download sẽ tương đương với khi bạn sử dụng gói mạng Viettel.

Cho dù PING khá cao nhưng vẫn còn tạm chấp nhận. Đây là một tính trạng rất phổ biến khi các bạn kết nối Internet bằng dịch vụ VPN nào đó. Hay bạn cũng có thể thấy được tại phần người dùng với Speedtest phát hiện là bạn đang dùng đến WARP của CloudFlare.

1-1-1-1-pc

Đó là Cách sử dụng WARP+ VPN 1.1.1.1 PC Windows 10 hiệu quả nhất vừa được Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là trải nghiệm thú vị nhất và giúp bạn đáp ứng nhu cầu công việc tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu