Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm sửa lỗi Win 10

Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ gới ý đến các bạn những phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Phần mềm sửa lỗi win 10 Driver Booster

Xem thêm: Không gộp được ổ cứng trong Win 10

Xem thêm: Cách kiểm tra Win 10 đã Active chưa

Download phần mềm Driver Booster:

https://drive.google.com/file/d/1okOlS3jiymjdDKhBXBk3qgFJNQahiOow/view

Phần mềm Driver Booster hiện đang là một trong các trợ thủ đắc lực khi sửa các lỗi liên quan phần cứng. Vấn đề có khả năng được bắt nguồn từ một trình điều khiển trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ giúp các bạn khắc phục những vấn đề này chỉ với một vài cú click chuột.

Các bạn hãy tiến hành cập nhật những lỗi hiện tại trên laptop. Bằng cách bạn chọn vào Update Now. Như vậy, không chỉ riêng các lỗi đó mà các Driver đang còn thiếu trên laptop cũng xuất hiện để các bạn tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Cách kết nối mạng dây cho laptop Win 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí FixWin 10

Download phần mềm FixWin 10 miễn phí: https://drive.google.com/file/d/16HqVB0NTLjHtrh47WyVJR44PjEPqACtU/view

FixWin 10 được đánh giá là một phần mềm sửa lỗi laptop Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, phần mềm này còn sở hữu khả năng sử dụng được ngay. Các bạn sẽ không cần phải mất thêm thời gian để cài đặt.

Phần mềm này sẽ được chia ra thành các tab điều khiển khác nhau. Chẳng hạn như: File Explorer và System Tools,… Đối với một số lỗi, các bạn cần phải khởi động lại Windows sau khi đã sửa lỗi cong. Như vật để các tính năng được cập nhật.

Phần mềm fix lỗi win 10 Ultimate Windows Tweaker 4

Download Ultimate Windows Tweaker 4 miễn phí: https://drive.google.com/file/d/1ppVDSklu6eJulARhwacOU72GOTKVkuxx/view

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 thuộc cùng một công ty mẹ. Đó là công ty The Windows Club. Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có giao diện tương đối giống nhau và rất dễ sử dụng.

Phần mềm này sẽ cho phép các bạn ẩn, kích hoạt và thực hiện vô hiệu hóa,… các tính năng trên hệ điều hành Windows 10. Trường hợp đã tùy chỉnh xong, bạn hãy ấn Apply để tất cả những thay đổi được lưu lại.

Xem thêm: Cách vào Control Panel Win 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 Missed Features Installer 10

Hệ điều hành Windows 10 đang dần được hoàn thiện. Tuy nhiên, đối với những phiên bản trước đó vào năm 2015, người dùng thường gặp phải một số lỗi rất khó chịu. Điều đó khiến cho nhiều người dùng muốn sử dụng Windows 7 và 8.1.

Phần mềm Missed Features Installer 10 sẽ cho phép các bạn sử dụng thêm một số công cụ tương tự với phiên bản Windows. Các ứng dụng được mô phỏng giống như trên các phiên bản Windows cũ đó. Nó sẽ giúp các bạn sử dụng mà không hề gặp phải các lỗi như trên Windows 10.

Xem thêm: Chơi game Full màn hình Win 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí O&O Shut Up 10

Download O&O Shut Up 10 tại đây: https://drive.google.com/file/d/1bTPfLx26bvdq9sS3MXF_dz2Y6Y9pGb43/view

O&O Shut Up 10 là một phần mềm giúp các bạn tùy chỉnh các bảo mật hay các chế độ trên Windows 10. Phần mềm này đã được chia ra thành 9 phần. Như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Tất cả 9 phần của phần mềm O&O Shut Up 10 sẽ hỗ trợ cho người dùng một số tính năng. Như tính năng an ninh, bảo mật, hay Windows Update,…

Đối với những chương trình đã được đánh dấu than màu đỏ. Các bạn nên tiến hành Bật để có thể bảo vệ cho laptop được tốt nhất.

Đó là top 5 phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí mà hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare vừa gợi ý đến các bạn. Hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết nhé! Nhưng nếu các bạn muốn lỗi được khắc phục nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn hãy mang laptop đến tại Techcare – Hệ thống sửa laptop uy tín giá Đà Nẵng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu