Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Bật mí Show Key Plus Windows 10 Download đơn giản nhất

show-key-plus-windows-10-download

ShowKeyPlus là phần mềm miễn phí, nó giúp hiển thị sản phẩm, giúp hiển thị thông tin chi tiết về hiệu điều hành gốc trước khi nâng cấp. Nếu bạn cần tải về máy hãy search dòng chữ show key plus windows 10 download sẽ có link cho bạn tải về.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải, cách cài đặt cũng như sơ lược về ShowKeyPlus cho những bạn chưa hiểu rõ, cùng Techcare theo dõi nhé!

Tổng quan sơ lược về ShowKeyplus

ShowKeyPlus có giao diện trực quan, hiển thị product key vô cùng ưa nhìn, không những thế phần mềm này còn có khả năng bảo vệ được quyền riêng tư của người dùng nếu có ai đó chẳng may đi ngang qua trong lúc bạn đang sử dụng, chỉ cần click chuột nút “Product key” để ẩn nó đi.

Ban đầu sẽ là khóa được cài đặt trước khi bạn nâng cấp, nếu bạn nâng cấp lên Windows 10 sẽ được hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ nhận được quyền lợi về kỹ thuật số thay vì khóa sản phẩm. Lúc này khóa được hiển thị sẽ là một khóa chung trong trường hợp đó.

show-key-plus-windows-10-download-1

Tổng quan sơ lược về ShowKeyplus

Còn nếu bạn đã mua 1 PC mới chạy Win, product key lúc này sẽ được cài đặt sẵn trên PC của người dùng và key sẽ được bao gồm trong phần sụn trong trường hợp Window 8 hoặc 10 hoặc như 1 điểm đánh dấu OEM.

Xem thêm: Cách kích hoạt Windows trên laptop Dell

Xem thêm: Tăng tốc Win 10 toàn diện

Những tính năng nổi trội của ShowKeyplus

Trước khi show key plus windows 10 download về máy thì bạn cũng cần phải tìm hiểu những tính năng của ShowKeyPlus mang lại là gì đúng không nào? Techcare sẽ tổng hợp cho bạn một số ưu điểm vượt bậc khi cài phần mềm showkeyplus win10 dưới đây:

+ Phần mềm này không chỉ tạo ra cho bạn dùng miễn phí mà có còn tính di động cao và có thể sử dụng được mà không nhất thiết phải cài đặt trên PC Window của bạn. Bởi người dùng có thể cài đặt trên USB và sử dụng cho bất kỳ Window nào bạn muốn.

+ ShowKeyPlus Download có giao diện đơn giản, người dùng chẳng cần sử dụng thủ thuật gì để sử dụng phần mềm.

+ Tuy là phần mềm không tính phí nhưng vẫn cho phép bạn kiểm tra phiên bản của sản phẩm.

show-key-plus-windows-10-download-3

Những tính năng nổi trội của ShowKeyplus

+ Phần mềm ShowKeyPlus còn hiển thị khóa sản phẩm OEM nghĩa là khóa sản phẩm của thiết bị gốc, điều này có thể giúp người dùng có thể kiểm tra thông tin chi tiết về phiên bản gốc của Windows khi được cài đặt trên PC của mình. Show Key Plus sẽ tự động thay thế product key bằng khóa mới và được nâng cấp khi người dùng nâng cấp hệ điều hành của mình.

+ Bạn có thể nhấp vào nút liên kết vào “Phiên bản” để chuyển đổi giữa giao diện chế độ sáng và chế độ tối.

+ Lấy khóa sản phẩm từ một bản sao lưu, chỉ cần duyệt qua vị trí của tệp sao lưu trong máy tính của mình và phần mềm miễn phí sẽ tìm thấy khóa sản phẩm.

Xem thêm: Cách xem phiên bản Win 10

Hướng dẫn cách cài đặt show key plus windows 10 download

Truy cập vào đường link sau đây để Download Showkeyplus nhanh chóng nhất: https://drive.google.com/file/d/1m0ehwE_HonHNSd5h3gvmAJ4DxB8XLLq0/view?usp=sharing

Hoặc các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Tải trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Vào Chrome hãy search từ khóa ShowKeyPlus sau đó nhấp vào vào link, tại đây sẽ có ShowKey Plus 32 bit và showkeyplus 64 bit, tùy thuộc vào cấu hình của máy mà mà chọn phiên bản phù hợp, tránh trường hợp dung lượng máy chỉ chứa mức 32 bit mà tải phiên bản 64 bit, sẽ không tương thích, dễ bị đơ máy.

Bước 2: Khi Chrome tải xong sẽ xuất hiện biểu tượng của file ShowKeyPlus ở góc trái màn hình, chính là file mà người dùng muốn download.

Hoặc bạn cũng có thể dùng phím tắt Ctrl + J để hiển thị file mà bạn vừa mới tải về => Click chuột vào file => Chọn Run để chạy cài đặt.

show-key-plus-windows-10-download-2

Hướng dẫn cách cài đặt show key plus windows 10 download

Tải trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Khi bạn bấm nút “bắt đầu tải” => Tại màn hình sẽ xác nhận cửa sổ xác nhận file, tiếp theo bạn hãy bấm “Save as” để showkeyplus download về. Nếu phiên bản bạn đang dùng lớn hơn 20 thì có thể click vào góc phải phía trên để xem tiến trình tải về.

Bước 2: Tìm file, bạn có thể bấm góc phải phía trên firefox để tìm file ShowKey Plus vừa tải về sau đó khởi động phần mềm, bấm “Run” để chạy cài đặt.

Kết luận

Đây là phần mềm miễn phí nhưng rất hữu ích, Techcare đã giới thiệu sơ lược những tính năng và hướng dẫn show key plus windows 10 download ở trên. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu, bạn có thể comment tại bài viết, nhân viên sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu