Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effect Crack chi tiết nhất

adobe-after-effect-crack

Adobe After Effect CS6 chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với dân thiết kế đồ hoạ, làm phim. Đây cũng là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp nhất trên thị trường nên rất được nhiều người yêu thích. Để biết được phần mềm này sở hữu những tính năng nổi bật nào mà được ưa chuộng đến thế, cách tải và cài đặt Adobe After Effect Crack như thế nào, hãy cùng Techcare tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Adobe Premiere Pro – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn siêu đơn giản

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính – Techcare.vn

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính siêu hot, hay nhất

Đôi nét về phần mềm Adobe After Effect CS6

Adobe After Effect CS6 là một phần mềm đồ họa chuyển động giúp người dùng thiết kế đồ hoạ, làm phim tốt hơn và tiết kiệm được thời gian. Phần mềm này còn tích hợp cả hiệu ứng kỹ thuật số 2D, 3D hiện đại nên người dùng không cần sử dụng đến ứng dụng hay plugin của bên thứ 3 nhưng vẫn cho ra các sản phẩm sáng tạo hoàn hảo nhất.

adobe-after-effect-crack

Không chỉ vậy, Adobe After Effect CS6 còn có cả tính năng theo dõi camera 3D, 90 hiệu ứng mới, khai thác kiến trúc 64bit, tăng tốc OpenGL và tạo chuỗi tiêu đề. Phần mềm này giải quyết được tất cả nhu cầu thiết yếu của người dùng. Đặc biệt, Adobe After Effect CS6 không gây ra những phản ứng trái chiều nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

Vậy tại sao không Adobe After Effect Crack về ngay máy tính của mình để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này.

Các tính năng mới được cập nhật trên Adobe After Effects CS6

Ngoài những tính năng cơ bản của một phần mềm thiết kế đồ hoạ, thì Adobe After Effect Crack còn có những tính năng mới được cập nhật lên phiên bản này, cụ thể:

adobe-after-effect-crack

 • Tia lục giác, hình dạng và văn bản.
 • Chuyển đổi đồ họa vector Illustrator để có thể tạo ra nhiều lớp.
 • Mặt nạ thay đổi chiều rộng.
 • Hiệu ứng CC mới và được nhà phát hành nâng cấp đến hàng chục hiệu ứng lên độ sâu màu 32-bpc và 16-bpc.
 • Dựa trên công nghệ từ Automatic Duck tính năng Pro Import After Effects cho phép nhập những dự án từ các ứng dụng khác gồm có Final Cut Pro và ứng dụng Avid.
 • Được tích hợp cải tiến với Mocha-AE.
 • Tính năng tăng tốc GPU mới và được nhà phát hành cải tiến rất nhiều cho xem trước cũng như hiển thị chất lượng cuối cùng.
 • Hiệu ứng Rolling Shutter Repair.

Các tính năng nổi bật của Adobe After Effects CS6

Để các bạn hiểu vì sao Adobe After Effects CS6 Crack lại được nhiều người tải về sử dụng nhiều đến như vậy thì những ưu điểm, tính năng nổi bật nhất của phần mềm này sẽ là câu trả lời.

Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng

Các bạn sẽ vất vả hơn rất nhiều nếu không có máy ảnh 3D. Chính vì thế, Adobe After Effects CS6 đã tích hợp trình theo dõi camera 3D khi nó tự động theo dõi cũng như mô phỏng góc nhìn của camera gốc một cách hiệu quả.

adobe-after-effect-crack

Các bạn cũng có thể sử dụng vật rắn màu trắng để tạo bóng, bắt bóng tối đơn giản trong môi trường 2D. Việc được tăng cường khả năng 3D sẽ thực hiện với trình kết xuất theo dõi Ray.

Cache hiệu suất ổn định

Bộ xử lý được thay đổi giúp phần mềm Adobe After Effect CS6 được yêu thích rất nhiều trên thị trường. Các bạn có thể chuyển mọi dữ liệu của mình vào bộ đệm Ram trước khi xem sẽ khiến nó xóa hết bộ nhớ cache. Nên sẽ rất bất tiện khi các bạn muốn xem lại.

Với ứng dụng này, bộ nhớ cache đã bị xóa trước đó sẽ được giữ lại và lưu ở bộ nhớ giúp người dùng có thể quay lại xem nhanh hơn.

Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng

Để giúp điều hướng và số lượng của lông vũ đơn giản, Adobe After Effect CS6 đã xây dựng mặt nạ mới trong bảng thả xuống Pen Tool. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng chọn những điểm chi tiết dọc theo của mặt nạ cũng như nhanh chóng sửa chữa chúng.

adobe-after-effect-crack

Đùn toàn phần thông dụng

Adobe After Effects CS6 không những đùn toàn văn bản mà còn có thể định hình các lớp thông qua trình kết xuất 3D cực kỳ thú vị, hấp dẫn. Phần mềm này hoạt động mạnh mẽ nhờ vào những lớp môi trường và có thể nhiều hơn nữa.

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Adobe After Effect Crack cho máy

adobe-after-effect-crack

 • CPU: Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor, yêu cầu hỗ trợ win 64-bit
 • Hệ điều hành: Windows 8 or Windows 8 Pro, Windows 7 SP 1 (64 bit)
 • Ram: 4GB (khuyến nghị 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng: còn trống ít nhất 5GB, các bạn phải cộng thêm dung lượng trống khi tiến hành cài đặt (các bạn không thể cài trên ổ đĩa flash)
 • Phần dung lượng trống: Bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu từ 10GB)
 • Độ phân giải: 1280×1080 pixel
 • Tuỳ chọn: Card Adobe-certified GPU
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe After Effects Crack

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều phiên bản nhưng Adobe After Effect CS6 được đánh giá là phiên bản mới nhất sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy, ngay dưới đây Techcare sẽ hướng dẫn cách cài đặt phần mềm After Effect CS6 Full Crack.

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm Crack After Effect CS6, các bạn cần ngắt kết nối mạng internet và tắt phần mềm diệt virus Windows Defender.

Bước 1: Trước tiên, tải phần mềm Adobe After Effects Crack theo đường link tại đây. Sau đó, tiến hành giải nén bằng công cụ WinRAR.

Bước 2: Sau khi giải nén file thành công, các bạn cho chạy file set-up.exe.

adobe-after-effect-crack

Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn nhấn vào Ignore và chờ ứng dụng chạy một chút.

adobe-after-effect-crack

adobe-after-effect-crack

Bước 3: Tiếp đến, các bạn hãy nhấn Try để cài đặt phần mềm.

adobe-after-effect-crack

Bước 4: Các bạn sẽ được điều hướng đến một bảng thông báo điều khoản của ứng dụng. Hãy nhấn vào mục Accept để tiếp tục cài đặt After Effect Full Crack.

adobe-after-effect-crack

Bước 5: Các bạn sẽ được chuyển đến ô nhập Serial Number. Để lấy Serial Number, các bạn hãy quay lại file mình đã tải trước đó và mở file KeyActive để lấy mã nhập vào các ô.

adobe-after-effect-crack

Bước 6: Tiếp theo, các bạn nhấn vào Connect Later để tiếp tục.

adobe-after-effect-crack

Bước 7: Các bạn chọn vào thư mục chứa cài đặt ứng dụng. Tại đây, các bạn cũng có thể giữ nguyên hoặc nhấn vào Install để cho chạy cài đặt ứng dụng.

adobe-after-effect-crack

Lúc này, các bạn chờ trong giây lát để phần mềm tự động cài đặt trên máy.

adobe-after-effect-crack

Bước 8: Sau khi phần mềm đã chạy xong, các bạn nhấn vào mục Launch Now để sử dụng ứng dụng.

adobe-after-effect-crack

Tiếp nữa, các bạn nhấn vào Connect Later để tiếp tục quá trình. Khi phần mềm Adobe After Effects CS6 hiện lên, các bạn nên tắt đi để tiến hành quá trình Crack phần mềm.

Bước 9: Các bạn hãy quay trở lại thư mục mình đã tải về trước đây, sau đó truy cập vào file Licenses và sao chép file amtlib.dll.

adobe-after-effect-crack

Bước 10: Thực hiện dán vào thư mục cài đặt gốc của ứng dụng:

Thư mục cài đặt gốc theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CS4\Support Files.

adobe-after-effect-crack

Bước 11: Các nhấn chọn vào mục Replace the file destination rồi cuối cùng nhấn vào Continue để xác nhận việc chèn file Crack vào thư mục ứng dụng.

adobe-after-effect-crack

adobe-after-effect-crack

Giờ đây, các bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm Adobe After Effects CS6 vĩnh viễn rồi.

Như vậy, Techcare đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Adobe After Effect Crack chỉ với một số thao tác đơn giản. Nếu các bạn không có điều kiện để mua bản quyền phần mềm này thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn trên để sử dụng Adobe After Effects CS6 hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu