Bên cạnh các dòng iPhone quốc tế, iPhone Lock thì có một loại iPhone mới được rao bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đó chính là loại iPhone Bypass. Vậy, iPhone Bypass là gì? Có nên mua iPhone Bypass không? Để có được câu trả lời, mời các bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare - Sửa điện thoại Đà Nẵng nhé!

iPhone Bypass là gì? iP Bypass là gì?

Nhiều người dùng thường hay băn khoăn về vấn đề điện thoại Bypass là gì? Máy Bypass là gì? iP Bypass là gì? Cụm từ Bypass có nghĩa là bỏ qua hay vượt qua. Vì vậy, các bạn có thể hiểu một cách đơn giản về thuật ngữ iPhone Bypass là các thiết bị đã xảy ra lỗi về iCloud. Nên người dùng sẽ bỏ qua thao tác đăng nhập iCloud mỗi khi kích hoạt iPhone. Có nghĩa là iPhone không cần đăng nhập iCloud nhưng vẫn sử dụng được bình thường.

iPhone Bypass là gì?

iPhone Bypass là gì?

Xem thêm: Cách giải phóng dung lượng iCloud

Nguồn gốc của iPhone Bypass

iPhone Bypass là những thiết bị điện thoại không có nguồn gốc rõ ràng. Khi đây có thể là những chiếc điện thoại do kẻ trộm lấy cắp, iPhone thay thế linh kiện, người dùng quên tài khoản iCloud,... Sau đó, các hacker đã sử dụng đến công cụ Check Ra1n. Công cụ Check Ra1n này sẽ dùng một tài khoản icloud rồi tiến hành flash lại rom iPhone. Như vậy, nó sẽ có khả năng vượt qua Activation Lock và sử dụng chiếc điện thoại đó như bình thường.

Nguồn gốc của iPhone Bypass

Nguồn gốc của iPhone Bypass

Cách nhận biết iPhone Bypass chính xác nhất

Có một số cửa hàng thường lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán loại máy iPhone Bypass thay vì iPhone quốc tế. Vì vậy, các bạn cần phải hết sức cẩn thận để tránh việc mua nhầm điện thoại. Tốt nhất, bạn hãy tham khảo một số cách nhận biết iPhone Bypass được Techcare - Sửa điện thoại bật mí sau đây:

Cách 1: Kết nối điện thoại với công cụ 3uTools và iTunes trên laptop để kiểm tra.

Ngay sau khi kết nối, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản iCloud vào mới sử dụng được. Tuy nhiên, các bạn không thể nào đăng nhập tài khoản iCloud vào được nếu đó là iPhone Bypass.

Cách nhận biết iPhone Bypass chính xác nhất

Cách nhận biết iPhone Bypass chính xác nhất

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị.

Khi bạn tiến hành xóa tất cả các nội dung và cài đặt. Sau khi thiết bị được kích hoạt sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản iCloud. Và tất nhiên là thiết bị iPhone Bypass sẽ không thể nào đăng nhập tài khoản iCloud được.

Cách 3: Gắn sim và gọi thử.

Hãy chú ý đến những điểm hạn chế của thiết bị iPhone Bypass. Khi nó không hỗ trợ nhắn tin và gọi. Nên các bạn hãy thử gắn thẻ sim vào và gọi thử để kiểm tra nhé!

Xem thêm: iPhone bị khóa iCloud có mở được không

Một số hạn chế khi sử dụng iPhone Bypass

Không thể nghe gọi và nhắn tin

Không thể nghe gọi và nhắn tin chính là những điểm hạn chế lớn nhất trên thiết bị iPhone Bypass. Có nghĩa là cho dù các bạn có gắn đúng thẻ sim và trên điện thoại vẫn có hiển thị biểu tượng cột sóng. Nhưng bạn cũng không thể nào nghe gọi và nhắn tin. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể sử dụng được 3G/4G trên thiết bị iPhone Bypass này.

Một số hạn chế khi sử dụng iPhone Bypass

Một số hạn chế khi sử dụng iPhone Bypass

Không thể sử dụng iMessage, FaceTime hay copy file qua iTunes

Có lẽ qua những thông tin chia sẻ trên, các bạn đã biết iPhone Bypass không đăng nhập tài khoản iCloud. Nhưng 3 tính năng này lại có mối liên hệ chặt chẽ với tài khoản iCloud. Nên các bạn không thể nào sử dụng 3 tính năng này được. Đồng thời, quá trình truy cập vào App Store của người dùng cũng diễn ra rất chậm.

Nếu không copy file qua iTunes được, các bạn có thể sử dụng đến phần mềm iTools. Do đó, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Xem thêm: Xoá iCloud trên iPad

Có nên mua iPhone Bypass không?

Như các bạn đã biết, iPhone Bypass vẫn còn tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Tuy nhiên, đây lại là thiết bị điện thoại có giá rất rẻ. Nó thậm chí còn rẻ hơn cả dòng điện thoại iPhone Lock. iPhone Bypass giá rẻ với mức giá chỉ dao động từ 1.7 triệu cho đến hơn 4.5 triệu đồng đối với những dòng iPhone 5s đến iPhone X. Đây sẽ là những sản phẩm phù hợp dành cho người dùng có nhu cầu lướt web, chụp ảnh, chơi game,...

Có nên mua iPhone Bypass không?

Có nên mua iPhone Bypass không?

Vì vậy, câu trả lời cho vấn đề Có nên mua iPhone Bypass không này tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí của mỗi người dùng. Các bạn hãy cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Trên đây là những thông tin liên quan đến iPhone Bypass mà Techcare - Sửa điện thoại vừa chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề iPhone Bypass là gì? Có nên mua iPhone Bypass không? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì. Hãy liên hệ đến Techcare được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!