Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Bật mí cách Download Mathtype Full Crack miễn phí mới nhất

mathtype-full-crack

Mathtype là phần mềm đang được rất nhiều người đón nhận bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ tính năng hoặc các bước tải và cài đặt Mathtype Full Crack. Vì vậy, ngay bài viết dưới đây, Techcare sẽ bật mí cách Download Mathtype Full Crack miễn phí mới nhất cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về phần mềm MathType

MathType được biết đến là phần mềm cho phép người dùng tạo ra những ký tự, ký hiệu toán học để đưa ra các công cụ soạn thảo văn bản như Word, Powerpoint hoặc những ứng dụng web. Phần mềm này do công ty Design Science xây dựng và thiết kế phù hợp với các hệ điều hành như MacOS và Windows.

mathtype-full-crack

Tại đây, có các ký hiệu trong toán học như Pi, căn bậc 3, căn bậc 2,….tất cả đều được tích hợp trong phần mềm MathType nên người chơi chỉ việc vào sao chép thế là được. Thêm vào đó, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các công thức, biểu tượng nào liên quan đến lĩnh vực Toán học. Đặc biệt, còn có cả tài liệu hướng dẫn để người dùng dễ sử dụng hơn.

Không chỉ vậy, phần mềm MathType còn tích hợp thêm những phương trình toán học, tính định dạng và khả năng chỉnh sửa nhanh. Do đó, MathType rất phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên hoặc giáo viên đang theo chuyên ngành toán học.

Một số tính năng nổi bật của MathType

Ngoài những tính năng cơ bản như tạo ra ký tự toán học, công thức thì MathType còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:

mathtype-full-crack

Khả năng liên kết giữa Word và PowerPoint

MathType được tích hợp vào công cụ Word và PowerPoint để người dùng dễ dàng chỉnh sửa trực tiếp các ký hiệu hoặc phương trình toán học trong các phần mềm soạn thảo này. Mà không cần phải sao chép hay dán vào như trước đây.

Bên cạnh đó, Office MathType còn bổ sung nhiều tính năng khác như số công thức, định dạng, xuất bản mà phần mềm MathType trên máy tính bàn không có.

Hỗ trợ trong việc định dạng font chữ, kiểu chữ, nền chữ

Không giống như các trình soạn thảo khác, MathType giúp người dùng có thể định dạng font chữ, kiểu chữ, kích cỡ chữ và màu sắc. Điều này sẽ giúp người dùng dễ tạo điểm nhấn cho văn bản, tài liệu của mình thêm phần chuyên nghiệp hơn.

Các loại công thức trong Mathtype được thiết lập

mathtype-full-crack

Khi sử dụng phần mềm Mathtype, các phương trình như * .eps, *. gif, * sẽ được xuất bản ở định dạng .wmf. Do đó, người dùng dễ dàng mở nó với một phần mềm tương thích.

* .eps là định dạng vector chất lượng cao nên các bạn có thể mở bằng CorelDRAW hoặc Adobe Illustrator.

* .gif là định dạng hình ảnh phù hợp với mọi phần mềm thông thường. Với định dạng này, các bạn cũng có thể xem được trên internet.

* .wmf tương tự như * .eps cũng là định dạng vectơ.

Thiết lập công thức toán học bằng LaTex

Dù đã quá quen với LaTeX thế nhưng nếu các bạn cần sử dụng MathType vì một số lý do nào đó thì người dùng có thể chỉnh sửa LaTeX trực tiếp bằng phần mềm MathType.

Khả năng xoay chuyển cao

Phần mềm MathType cung cấp cho người dùng nhiều sự linh hoạt để có thể tuỳ chỉnh như:

Các tùy chọn dùng để hiển thị hay ẩn các công cụ như Small Bar, Large Tab Bar, Tool Palette, Template Palette, Small bar, Toolbar.

Đặt lại các phím tắt trên bàn phím. Tập hợp những phím tắt phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng.

Để sử dụng tốt hơn, các bạn hãy kéo thả một số công thức mình thường xuyên sử dụng vào thanh nhỏ, tab lớn,…

MathType rất phù hợp với những phần mềm hot hiện nay

mathtype-full-crack

MathType tương thích với rất nhiều chương trình trên hệ điều hành Windows, nhờ vào chức năng chuyển phương trình trở thành định dạng như Trình xử lý văn bản, email, toán học, học trực tuyến …

  • Phần mềm Keynote
  • Phần mềm Microsoft Office
  • Phần mềm WPS Writer
  • Phần mềm WordPress
  • Phần mềm LibreOffice
  • Phần mềm MathJax

Cách Download Mathtype Full Crack mới nhất

MathType là trình soạn thảo mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng. Hỗ trợ người dùng tạo ra các ký hiệu, ký tự toán học dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Vì vậy, ngay dưới đây, Techcare sẽ chia sẻ cho các bạn cách download Mathtype 7.4 full crack mới nhất.

mathtype-full-crack

Lưu ý: Trước khi tải và cài đặt phần mềm MathType 7.4, các bạn tạm thời tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau đó, cứ bật lại khi mình đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải Download Mathtype Full Crack theo đường dẫn link sau: https://mathtype.en.softonic.com/

Bước 2: Mở thư mục Downloads và tiến hành giải nén file mathtype full crack vừa mới tải về bằng cách nhấn chuột phải -> sau đó chọn xtract to MathType 7.4.10…

mathtype-full-crack

Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhấn chuột phải vào file MathType.exe để tiến hành khởi chạy trình cài đặt với quyền Run As Administrator. Ngay lúc này, sẽ có một cửa sổ xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn vào Yes -> chọn tiếp I Agree và chờ trong giây lát để phần mềm hoàn tất cài đặt.

mathtype-full-crack

 

 

mathtype-full-crack

Nhấn vào OK và chờ Files copied chạy nữa là xong. Như vậy, các bạn đã hoàn thành cài đặt MathType 7.4.

mathtype-full-crack

mathtype-full-crack

Bước 4: Sau khi cài đặt MathType 7.4 xong, các bạn tiếp tục vào lại thư mục cài đặt MathType mở mục Crack để tiến hành kích hoạt phần mềm.

mathtype-full-crack

Bước 5: Sau đó, copy file MathType vào thư mục cài đặt (C) > Program Files (x86) -> chọn tiếp Mathtype.

mathtype-full-crack

Bước 6: Các bạn nhấn vào mục Replace the file in the destination để thực hiện dán đè file vào thư mục cài đặt phần mềm MathType.

mathtype-full-crack

Bước 7: Tiếp theo, nhấn vào mục Continue để hoàn tất quá trình crack MathType.

mathtype-full-crack

Bước 8: Hoàn tất các bước crack MathType, các bạn cứ chuyển icon MathType ra bên ngoài màn hình để dễ sử dụng hơn.

mathtype-full-crack

Hướng dẫn sử dụng MathType chi tiết nhất

Phần mềm MathType có cách sử dụng khá đơn giản đối với người dùng. Vì vậy, Techcare sẽ hướng dẫn MathType chi tiết nhất dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở thư mục cài đặt MathType, thường sẽ là (C:)/Program Files (x86)/MathType/MathPage/64 hay 32. Sau đó, tiến hành sao chép tệp MathPage.wll.

mathtype-full-crack

Bước 2: Các bạn mở thư mục cài đặt công cụ Office theo đường dẫn (C:)/Program Files (x86)/Microsoft Office/Office16 (còn tuỳ vào phiên bản). Nếu như các bạn không tìm thấy thư mục Office thì hãy nhấn chuột phải vào Word ở ngoài màn hình -> chọn tiếp vào Open file location để tìm thư mục cài đặt Office.

mathtype-full-crack

mathtype-full-crack

Tại đây, các bạn dán file MathPage.wll vào thư mục cài đặt Office. Như vậy các bạn đã thêm phần mềm MathType cho Word thành công rồi.

Cách sửa lỗi thanh công cụ MathType bị mờ trong word

Đôi khi các bạn vào trình soạn thảo Word nhưng tìm mãi mà chẳng thấy thanh công cụ MathType ở đâu. Vậy đừng quá lo lắng Techcare sẽ chia sẻ cách sửa tình trạng lỗi này ngay.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào thư mục cài đặt mặc định MathType và chọn vào Office Support. Sau đó, sao chép toàn bộ những tệp có tên là MathType Commands 6 For Word 10.

mathtype-full-crack

Bước 2: Mở thư mục cài Office, các bạn truy cập vào thư mục Office 14 nếu như đang dùng Word 2010. Tiếp đến, các bạn mở thư mục Add Ins và dán các file mình vừa sao chép từ thư mục cài đặt MathType vào.

Bước 3: Hãy khởi động lại máy tính của mình và thử mở lại Word. Mỗi lần muốn truy cập vào công cụ MathType, các bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Q và cứ nhập công thức mình muốn. Khi muốn tắt đi hãy sử dụng tổ hợp phím Alt + F4.

Như vậy, Techcare vừa chia sẻ cho các bạn cách Download Mathtype Full Crack miễn phí mới nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể tải và cài đặt công cụ hữu ích này cho mình rồi. Có công cụ này các bạn thoải mái tạo ra ký tự, phương trình Toán học dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu