Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền

Nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền có lẽ sẽ là một câu hỏi được nhiều người đặt ra nhỉ! Nếu các bạn cũng là một trong số đó thì bạn hãy yên tâm nhé!

Bởi vì đã có các kỹ thuật viên sửa chữa tại hệ thống, họ sẽ nhìn nhận những thông số kỹ thuật và phần cứng để có thể tư vấn cho bạn nên nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền và như thế nào để nó phù hợp với cấu hình hiện tại của máy tính và đạt được tối đa hiệu suất hoạt động. Các bạn hãy tham khảo thêm những thông tin ở bài viết sau đây.

Tham khảo thêm: cách nâng cấp máy tính laptop

 

Nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền – Hỗ trợ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Nâng cấp máy tính sẽ được nhiều người quan tâm, bởi vì ai sử dụng máy tính từ 3 đến 5 năm cũng sẽ gặp tình trạng máy bị đơ và không còn tốc độ xử lí nhanh như ban đầu. Lý do rất đơn giản, khi các bạn cài đặt nhiều phần mềm và sử dụng máy trong suốt thời gian dài sẽ khiến tốc độ xử lí dữ liệu của máy trở chậm hơn.

Vì vậy giải pháp tốt nhất bây giờ đó là nâng cấp máy tính của mình lên. Và nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền? Khi các bạn vẫn chưa đủ tiền mua máy tính mới thì đây sẽ cách để bạn có thể đẩy nhanh tốc độ xử lý của máy tính lên 30%?

Nếu như các bạn là một người chuyên về thiết kế đồ họa hoặc phải cài đặt nhiều phần mềm nặng thì việc nâng cấp máy tính nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Các bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra một khoản chi phí phải chăng để đổi lại chiếc máy tính chạy nhanh hơn, tốc độ load web và các dữ liệu mạnh hơn khoảng 2 đến 3 lần so với trước lúc chưa được nâng cấp.

Nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền – Cách nâng cấp máy tính đơn giản

Nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền? Có 3 cách phổ biến để bạn nâng cấp máy tính Dell, Acer, HP, Asus, Lenovo… đơn giản nhất và tốn kém ít chi phí:

+ Cách thứ nhất: Hãy dọn sạch những file rác hay ứng dụng không cần thiết có bên trong máy. Bởi vì có rất nhiều người cài ứng dụng nhưng không hề sử dụng đến.

Vì vậy, chúng là nguyên nhân khiến cho máy dễ bị đơ và giật lag liên tục. Vậy nên nếu như các bạn không sử dụng đến những file hay ứng dụng nào đó thì hãy xóa chúng ra khỏi máy tính của mình ngay.

Thêm vào đó, nếu các trong máy bạn có quá nhiều dữ liệu thì chúng tôi khuyên bạn nên đổi sang lưu trữ dữ liệu trên drive của Google để vừa đảm bảo được tính an toàn mà lại khiến máy không bị đơ và giật lag.

+ Cách thứ 2: Việc nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền sẽ không còn quan trọng nếu như các bạn biết cách bảo vệ máy tính của mình tránh khỏi virus và những file mã độc chạy ngầm trong máy.

Vì nó không chỉ có nguy cơ ăn mất dữ liệu của các bạn mà virus còn có thể tự động mở và chạy nhiều file khiến máy tính luôn bị đơ và giật lag. Các bạn nên cài phần mềm diệt virus để có thể tránh được những trường hợp máy tính của mình bị nhiễm phải các loại virus nguy hiểm.

+ Cách thứ 3: Nâng cấp RAM chính hãng cho máy tính của bạn. Bởi vì RAM chính là bộ nhớ ngoài có tác dụng để hỗ trợ tốc độ truy cập của bạn, khi bạn truy cập bất cứ ứng dụng hay dữ liệu nào. Vậy nên nếu máy tính quá đơ và chậm, các bạn hãy nhanh chóng đi đến các hệ thống chuyên nâng cấp hoặc thay RAM để nâng cấp cho máy tính của bạn.

Dựa trên từng nhu cầu sử dụng như thế nào mà các bạn có thể lựa chọn nâng cấp loại RAM có dung lượng 4Gb hoặc 8GB cho máy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dựa trên khả năng chi trả của mình để có thể đáp ứng được.

Để máy tính chạy nhanh hơn, tốc độ load web hiệu quả nhất thì các bạn hãy nhanh mang máy tính của mình đến tại Techcare – Hệ thống chuyên nâng cấp máy tính uy tín tại Đà Nẵng. Đảm bảo các bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề nâng cấp máy tính hết bao nhiêu tiền nữa.

Chính vì đây là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa với giá thành tốt nhất tại khu vực Đà Nẵng. Hãy đến ngay tại hệ thống của chúng tôi để mang tốc độ xử lý dữ liệu cũng như load web trở lại như ban đầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu