Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách khắc phục điện thoại samsung bị mất chế độ rung

điện thoại samsung bị mất chế độ rung

Là đối tác của Samsung tại Đà Nẵng, chúng tôi hiểu rõ các dòng điện thoại Samsung và đưa ra giải pháp, giải quyết nhanh chóng khi quý khách đến với chúng tôi. Và những lỗi hay gặp thường xuyên ở điện thoại di động Samsung là điện thoại samsung bị mất chế độ rung

Sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Thật bất tiện khi điện thoại samsung bị mất chế độ rung mặc dù máy được thiết lập ở chế độ nhạc chuông. Làm thế nào để chiếc điện thoại di động của bạn trở lại như cũ đây? Hãy cùng TECHCARE đi tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục chỉ trong vài cách đơn giản của Techcare chia sẻ sẽ giúp bạn được ngay. Mời các bạn hãy cùng TECHCARE đi tham khảo nhé!

Điện thoại Samsung mất rung khiến cho người sử dụng bỏ lỡ rất nhiều công việc, tin nhắn cũng như các cuộc gọi quan trọng khác.

Rung là một trong những tính năng rất quen thuộc và bắt buộc phải có trên các thiết bị điện thoại di động, giúp cho bạn có thể biết được cũng như nhận diện được khi có thông báo, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến mỗi khi bạn để máy ở chế độ im lặng. Rung sẽ có chức năng thay thế cho nhạc chuông để thông báo cho bạn biết mà không làm phiền đến mọi người xung quanh khi họ đang làm việc cũng như hội họp, học tập..không phải làm cho người khác khó chịu vì mình.

Hiện nay, Samsung được coi là một trong những dòng smartphone được nhiều người lựa chọn tin dùng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bên cạnh những cải tiến vượt trội về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng cũng như tính năng nổi bật,….thì đôi khi dòng điện thoại di động này vẫn có thể mắc phải một số lỗi và lỗi điện thoại không rung là một lỗi mà nhiều người sử dụng hay gặp phải mà không hiểu lý do tại sao. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Xem thêm: Vì sao iphone không đổ chuông chỉ rung

Nguyên nhân nào khiến chiếc điện thoại Samsung bị mất chế độ rung?

Techcare khẳng định, điện thoại samsung mất chế độ rung đang gặp phải các nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân thứ nhất: Đôi khi trong quá trình sản xuất thì nhà Samsung bị mất chế độ rung do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất. Samsung không thể đảm bảo những sản phẩm điện thoại di động khi bán ra đều hoàn hảo, đôi lúc sẽ gặp những lỗi ngoài mong muốn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, Nếu mới mua máy về mà đã gặp hiện tượng này mặc dù không hề có sự tác động của môi trường xung quanh thì bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành để được bảo hành miễn phí để được hỗ trợ hoặc áp dụng chính sách đổi trả.

Nguyên nhân thứ hai: Điện thoại di động Samsung bị mất chế độ rụng do cài đặt các ứng dụng không tương thích dẫn đến xung đột phần mềm, hệ điều hành. Đôi khi hiện tượng này dẫn đến việc điện thoại di động Samsung không rung được nữa.

Nguyên nhân thứ ba: Máy bị hư bo mạch do trong quá trình sử dụng bạn đánh rơi máy quá mạnh hoặc rơi xuống nước. Ngoài ra, nó còn làm cho màn hình samsung của bạn có thể hư hỏng, không phản hồi luôn do bị ngấm nước

Nguyên nhân thứ tư: Nếu điện thoại di động Samsung của mình đang để ở chế độ tắt âm thì ngay cả khi bạn để máy ở chế độ rung thì nó cũng sẽ không hoạt động.

Nguyên nhân thứ năm: Đối với những dòng điện thoại di động Samsung như Galaxy S6, bạn có thể tự điều chỉnh mức độ rung. Nhiều khi bạn vô tình đặt rung ở chế độ quá bé và chỉnh lại cách tắt rung bàn phím android.

Tham Khảo thêm: Điện Thoại Cũ Xách Tay Chính Hãng Đà Nẵng

Cách khắc phục lỗi điện thoại samsung mất rung

Để giúp bạn có thể xử lý nhanh về trường hợp này. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những bước để bạn có thể tiến hành kiểm tra cũng như sửa chữa trong trường hợp điện thoại Samsung của mình điện thoại không rung. Hãy cùng TECHCARE – Trung tâm bảo hành điện thoại samsung Đà Nẵng mà bạn thực hiện theo nhé.

Cách 1: Thiết lập lại cài đặt điện thoại di động Samsung. Bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống dưới và quan sát ở biểu tượng chiếc loa và kiểm tra xem bạn có đang để máy ở chế độ tắt âm hay là không. Nếu có, bạn hãy chạm vào đó cho đến khi loa sáng để bật âm thanh cũng như chế độ rung lên.

sửa lỗi điện thoại samsung bị mất chế độ rung

Cài đặt – Âm thanh & thông báo – rung khi có cuộc gọi.

Cách 2: Vào phần cài đặt => Sau đó chọn Sound and Notifications => Tiếp tục chọn Vibrations. Bạn có thể bật chế độ rung nào tùy thích dựa vào nhu cầu của bạn. Đặc biêt, bạn nên chạm vào phần mức độ rung Vibration intensity để kiểm tra xem mình đã để chế độ rung ở mức cao nhất hay chưa. Nếu sau khi đã bật chế độ rung cũng như đặt rung ở mức cao nhất nhưng điện thoại Samsung của bạn vẫn mắc phải lỗi này thì bạn hãy thử cài đặt lại phần mềm theo bước tiếp theo nhé.

• Cách 3: Nếu hiện tượng điện thoại samsung không rung xảy ra khi bạn vừa cài đặt một ứng dụng nào đó. Bạn hãy xoá ứng dụng đó ra khỏi điện thoại và khởi động lại máy.

• Cách 4: Khôi phục lại cài đặt gốc của máy bằng các bước:

khôi phục cài đặt gốc trên samsung

Cài đặt – Sao lưu và cài đặt – Khôi phục cài đặt gốc.

Lưu ý: Là khi khôi phục cài đặt gốc cho máy sẽ khiến những dữ liệu trên điện thoại của bạn bị mất. Trước khi quyết định thực hiện thao tác này, bạn nên lưu lại tất cả các dữ liệu cá nhân quan trọng.

Cách 5: Kể cả sau khi bạn đã Khôi phục lại cài đặt gốc để khắc phục lỗi phần mềm nhưng điện thoại của bạn vẫn không hề rung thì chắc chắn bạn phải đem máy đến các Trung tâm sửa chữa sửa chữa lại máy.

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi điện thoại samsung bị mất chế độ rung để đưa ra để quý khách có thể hiểu thêm về những vấn đề khi sử dụng điện thoại. Hãy nhanh chân đến hệ thống TECHCARE sửa chữa điên thoại Samsung giá rẻ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình,vui vẻ,tận tâm giúp quý khách giải quyết tất cả các thắc mắc,làm bạn hài lòng nhất có thể,đảm bảo sẽ không để quý khách phải thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác về các sự cố khi sử dụng điện thoại, hãy cứ liên hệ Techcare để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu