Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

3 cách đơn giản khắc phục điện thoại htc bị lỗi cảm ứng

Điện thoại HTC bị lỗi cảm ứng thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ mà bạn có thể áp dụng các phương pháp khắc phục tại nhà một cách dễ dàng. Cùng tham khảo cách khắc phục lỗi điện thoại HTC bị loạn cảm ứng của Techcare bạn nhé! Hi vọng các cách này sẽ giúp bạn sửa được lỗi và sớm sử dụng điện thoại trở lại bình thường.

Điện thoại HTC dễ xảy ra tình trạng loạn cảm ứng khi gặp phải các nguyên nhân sau đây.

sửa lỗi liệt cảm ứng HTC

  • Lỗi phần mềm do cài đặt quá nhiều ứng dụng, sử dụng nhiều tác vụ cùng một lúc dẫn đến tình trạng đơ màn hình.
  • Điện thoại bạn đang dùng sử dụng bộ sạc kém chất lượng.
  • Bạn sạc điện thoại bằng nguồn điện không ổn định khiến máy bị đơ, lag màn hình.
  • Điện thoại bị rơi vỡ và gây ảnh hưởng đến màn hình.

>> Tham khảo ngay giá Thay màn hình cảm ứng HTC tại Techcare Service

Với từng nguyên nhân, bạn có thể áp dụng các cách khác nhau để khắc phục. Nếu điện thoại bạn trước đó không xảy ra tình trạng va đập nào thì bạn có thể thử các cách sau để khắc phục lỗi màn hình HTC bị lỗi cảm ứng.

Xem Thêm Lỗi khác điện thoại HTC

Cách sửa lỗi màn hình HTC lỗi cảm ứng

Xoá bớt các ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ. Khi sử dụng điện thoại, bạn lưu ý sau khi sử dụng xong ứng dụng nào thì tắt hoàn toàn ứng dụng đó. Nếu bạn thường xuyên để ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại thì vừa tốn pin mà lại sẽ khiến màn hình dễ bị đơ, đặc biệt là những máy nào có cấu hình yếu.

Thử thay đổi bộ sạc. Nếu bạn mua phải loại sạc có chất lượng kém thì tình trạng màn hình bị lỗi vẫn rất hay xảy ra. Bạn có thể thử đổi hoặc mượn bộ sạc của người khác để dùng trong khoảng 2 -3 ngày xem thử tình trạng loạn cảm ứng có còn diễn ra hay không nhé! Nếu sau khi thay bộ sạc mà cảm ứng điện thoại trở lại bình thường thì bạn nên đầu tư một bộ sạc điện thoại HTC chính hãng để khắc phục lỗi.

Khi máy bị đơ, bạn có thể tắt hẳn nguồn điện thoại sau đó bật lên lại để màn hình không còn bị lỗi cảm ứng.

Đó là tất cả các cách khắc phục lỗi điện thoại HTC bị loạn cảm ứng do nguyên nhân từ phần mềm và sạc pin. Nếu trước đó, điện thoại của bạn bị rơi, va đập mạnh ở vị trí màn hình thì sẽ không có cách nào can thiệp được. Lỗi phần cứng này, bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật.

Nếu gặp lỗi phần cứng, các bạn ở Đà Nẵng, hãy tới ngay hệ thống Techcare Service Đà Nẵng. Tại Techcare, các nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn sửa đt htc, khắc phục lỗi một cách triệt để. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Techcare, sau khi Techcare can thiệp sửa chữa, chúng tôi đều cam kết bảo hành chất lượng sửa chữa nên bạn yên tâm nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần trao đổi, cứ bình luận bên dưới bài viết bạn nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu