Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

[Hỏi đáp] Dùng sạc nhanh có hại pin không vậy?

Dùng sạc nhanh có hại pin không? là câu hỏi được rất nhiều bạn đang và sẽ dùng sạc pin, pin dự phòng có tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge quan tâm. Hãy cùng Hệ thống Techcare – Đại lý phân phối sạc dự phòng Anker tại Đà Nẵng phân tích vấn đề “Dùng sạc nhanh có hại pin không” nhé!

Dùng sạc nhanh có hại pin không

Dùng sạc nhanh có hại pin không

Dùng sạc, pin dự phòng có công nghệ sạc nhanh có hại pin hay không ?

Theo nghiên cứu cả các nhà khoa học tại Mỹ cho biết làm thay đổi đổi cách sạc pin trong các thiết bị điện tử, và công nghệ này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin cũng như giúp chúng làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Công trình nghiên cứu này đã được công bố vào ngày 14/9, công nghệ này đã thay đổi suy nghĩ trước đây rằng sạc pin chậm sẽ giúp tuổi thọ pin tăng lên và sạc nhanh dễ gây hư pin hơn.

Dùng sạc nhanh có hại pin không

Dùng sạc nhanh có hại pin không

Dùng sạc nhanh có hại pin không?

Dùng cục sạc nhanh có hại pin không? Sạc nhanh có hại không? William Chueh – Nhà nghiên cứu tại viện nghiên cứ Vật liệu và Khoa học Năng lương Stanford cho biết: Đã sử dụng máy gia tốc hạt tại phòng thí nghiệm để quan sát các hạt nano hoạt động khi pin được sạc và xả. Thay vì dòng điện được phân bố đều thì dòng diện bị hấp thụ bở các hạt đơn lẻ hoặc 1 nhóm các hạt nhỏ trong thời gian nhất định đến khi các hạt này đầy, sau đó dòng điện sẽ chuyển sang các hạt tiếp theo. Pin được sạc hiệu quả thông qua rất nhiều quá trình sạc.

Dùng sạc nhanh có hại pin không

Dùng sạc nhanh có hại pin không

Sạc nhanh tốt hay sạc chậm tốt? sạc chậm tốt hay sạc nhanh tốt? Trong 10-20 năm qua chúng ta đều cho rằng sạc càng chậm càng tốt và đặt câu hỏi dùng sạc nhanh có hại pin không khi sử dụng các bộ sạc, pin dự phòng có chức năng sạc nhanh. Sạc chậm luôn tốt hơn sạc nhanh là quan niệm không hoàn toàn chính xác.

Các loại pin trên thiết bị di động hiện nay đã được trang bị công nghệ giúp sạc và xả nhanh hơn mà không gây tổn hại đến pin.

Trả lời cho câu hỏi dùng sạc nhanh có hại pin không chính là:

Hiện tại, Dùng sạc nhanh hoàn toàn không gây hại cho pin cũng như giảm tuổi thọ pin.

Anker là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ đã cho ra đời rất nhiều mẫu sạc pin Anker, Pin sạc dự phòng Anker được tích hợp công nghệ sạc nhanh, ổn định, không gây hại cho pin. Đã được chứng nhận bởi Apple, samsung và nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác là an toàn với thiết bị của họ.

Xem nhiều phụ kiện Anker chính hãng tại đây

Sản phẩn liên quan:

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu