Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có tốt không?

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có thực sự tốt hay không? Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có đáng dùng hay không? Thắc mắc này Hệ thống Techcare sẽ giải đáp giúp các bạn qua bài viết dưới đây.

Bạn thường xuyên gặp tình trạng điện thoại, laptop và các món đồ công nghệ khác cạn sạch pin trong những chuyến đi xa. những ngày mất điện. Bạn cần điện thoại, laptop đủ pin để làm việc, vui chơi mà không tìm được nguồn điện. Thông thường những trường hợp như vậy bạn sẽ lựa chọn một loại sạc có thể sử dụng các nguồn năng lượng có sẵn như: gió, nước, mặt trời… để sạc đầy pin cho các thiết bị của bạn và lựa chọn pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời được khá nhiều bạn lựa chọn và sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời từ hàng trung quốc có giá khá rẻ chỉ từ 300k là bạn có thể sở hữu rồi, đến hàng Mỹ có giá thành khá cao nhưng bù lại ưu điểm vượt trội so với hàng giá rẻ.

Các loại pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời trên thị trường

Lý do bạn không nên sử dụng pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời, đặc biệt là các sản phẩm có dung lượng pin cao như: pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời 30000mah. Pin năng lượng mặt trời hiện nay có giá thành khá đắt đỏ, nhanh hư hỏng. Có những loại được sản xuất với giá thành cực rẻ nhưng hiệu xuất không cao, tuổi thọ kém. Phơi nắng cả ngày trời chỉ sạc được 30 phút là hết sạch pin. Những loại tốt được phân phối bởi các thương hiệu nổi tiếng đến từ mỹ, Châu Âu thì lại có giá thành quá đắt.

Xem thêm nhiều loại phụ kiện Anker tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho nào dành cho bạn

Thay vì sử dụng pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có giá thành đắt đỏ và hiệu năng chưa cao bạn nên sử dụng các loại pin sạc dự phòng chính hãng khác. Nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu Mỹ như Anker, dòng sản phẩm bán chạy nhất Amazon trong năm 2017. Bởi vì có hiệu năng cao, giá thành đi đôi với chất lượng, nguồn ra ổn định, bảo vệ tránh làm giảm tuổi thọ của điện thoại, laptop và các thiết bị công nghệ của bạn.

Hiện nay đã có khá nhiều dòng Pin sạc dự phòng Anker có dung lượng khá cao đủ để bạn dùng điện thoại, laptop trong một tháng mà không cần phải sạc lại:

  • Pin Dự Phòng Anker PowerHouse 120.000mAh/ 400wh – A1701

Phù hợp để cung cấp nguồn điện cho việc cắm trại, bật đèn, điện thoại, máy tính xách tay, TV và thậm chí là cả tủ lạnh mini. Có 3 chế độ đầu ra: 12v, 110v và 4 cổng USB tích hợp sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Với dung lượng cực khủng 120.000mAh bạn có thể sạc 40 lần cho điện thoại, 15 lần cho laptop, 7h sử dụng tủ lạnh mini và bật đèn liên tục 100 giờ….

Xem giá cáp iPhone 5 Đà Nẵng hiện nay

  • Pin Dự Phòng Anker PowerCore+ 26800 Power Delivery & Sạc PowerPort+ 1 – B1375

Với dung lượng 26.800mAh trang bị 2 cổng usb tích hợp sạc nhanh Quick Charge 3.0 bạn có thể sạc đến 10 lần cho chiếc điện thoại của bạn.

Còn nhiều dòng pin sạc dự phòng Anker khác tại đây

Hy vọng qua bài viết vừa rồi của hệ thống Techcare Đà Nẵng bạn có thể đưa ra sự lựa chọn pin sạc dự phòng phù hợp với mình. Hãy đến với hệ thống chúng tôi để sở hữu những sản phẩm anker chất lượng nhất nhé.

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu