Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

[Thắc mắc] Màn hình iPhone 6 có chống xước không?

Sở hữu một chiếc iPhone 6 nhưng nhiều khách hàng phân vân không biết màn hình iPhone 6 có chống xước không? Để biết câu trả lời bạn hãy đọc bài viết của Techcare Đà Nẵng và cùng giải đáp nhé!!

Màn hình có thể coi là bộ phận quan trọng nhất của chiếc iPhone. Nhưng nếu màn hình iPhone bị xước, trầy màn hình iPhone, xước màn hình iPhone,… sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chiếc iPhone đúng không nào? Không những thế vết xước còn ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng trên màn hình thiết bị. iPhone 6 được mệnh danh là thánh chống xước của Apple. Nhưng thực tế thì màn hình iPhone 6 có thực sự chống xước không?

Review màn hình iPhone 6 có chống xước không?

Được phủ lên một mặt kính Gorilla có khả năng chống xước tuyệt vời, được đánh giá cao hơn iPhone 5 và 5s về khả năng chống trầy xước. Tuy nhiên trên thực thế, nhiều tín đồ iPhone đã sử dụng và cho biết: màn hình iPhone 6 không hoàn toàn chống xước, khi sử dụng vẫn xuất hiện các vết trầy xước trên màn hình iPhone 6 do những vật nhọn, cứng tác động vào. Nếu bạn làm rơi, va đập nhiều thì khả năng xước màn hình cũng rất cao.

Màn hình iphone 6 có chống xước không

Màn hình iphone 6 có chống xước không

Xem thêm: Cách nhận biết điện thoại bị vỡ màn hình trong

Xem thêm: Sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tiền

Làm thế nào để màn hình iPhone 6 không bị trầy xước?

Bạn nên sử dụng các miếng dán màn hình iPhone 6 Sapphire, dán màn hình iPhone 6, đánh kính iPhone, miếng dán màn hình bị xước,… để chống xước hiệu quả hơn, bảo vệ màn hình chống được khả năng trầy xước, chịu tác động trực tiếp khi va đập, rơi thay cho màn hình của bạn. Nếu có lỡ bị xước thì cũng thay thế được phải không nào.

Màn hình iphone 6 có chống xước không

Màn hình iphone 6 có chống xước không

Hoặc bạn có thể sử dụng lớp nano chống xước như trên oto nhưng tốt hơn nhiều. Cách này được người dùng đánh giá cao về khả năng chống xước của lớp nano nhưng bù lại chi phí quá đắt khoảng 300k 1 lần phủ trong khi miếng dán cường lực chỉ từ 50-120k. Ngoài ra lớp nano phủ màn hình này có gây hại cho da tay hay không thì chưa ai kiểm chứng được.

Nếu lỡ màn hình iPhone 6 bị xước thì phải làm sao?

Hãy chắc chắn rằng màn hình iphone 6 của bạn luôn ở trong trạng thái an toàn bên dưới miếng dán cường lực chắc chắn và không bị tác động của ngoại lực quá nhiều. Nếu bạn đã lỡ làm màn hình iPhone 6 của mình bị xước.

Nếu vết xước đó không đáng kể và không ảnh hưởng nhiều đến chức năng của chiếc Smartphone thì bạn nên để lại dùng tạm. Nếu vết xước quá lớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cảm ứng màn hình thì bạn nên thay mặt kính iPhone 6.

Hệ thống Techcare Service là địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 uy tín nhất Đà Nẵng, sẵn sàn khôi phục sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn trên chiếc iPhone 6. Nếu màn hình iPhone 6 vừa bị xước và màn hình chuyển màu, có điểm chết hoặc mất đèn màn hình thì bạn nên thay màn hình iPhone 6 ngay.

Hãy mang máy đến Techcare để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể trước khi đưa ra một quyết định nào đó bạn nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu