[TOP] Phần mềm giả lập IOS Iphone trên PC máy tính tốt nhất

Nhu cầu sử dụng những tiện ích, những ứng dụng từ App Store ngày càng gia tăng bởi sự đa dạng, phong phú mà người dùng nhận được từ kho ứng dụng khổng lồ này. Ngoài việc sở hữu sản phẩm từ Apple thì bạn còn có thể tải những tiện ích này về máy tính của mình cho dù máy tính của bạn không phải là sản phẩm của hãng công nghệ này. Điều đó có vẻ khó tin nhưng sự thật là bạn cần tới các phần mềm giả lập ios trên PC.

Trình giả lập iOS của Apple chính là một chương trình cho phép người dùng chạy các trò chơi, úng dụng, tiện ích như hệ điều hành iOS mà ngay trên máy tính mà không cần đến bất kỳ sự kết nối nào với iPhone.

Với những tính năng động đáo mà các phần mềm này mang lại người dùng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng Techcare điểm qua Top các phần mềm thú vị giúp người dùng sử dụng pc giống như một chiếc iPhone nhé!

Tham khảo thêm:

IOS 10.3.3 jailbreak nhanh nhất

Hướng dẫn cách cập nhật IOS cho iPhone 4, 4s

1. iPadien iPhone Emulator Giả Lập IOS

Nằm trong top các chương trình giả lập iPhone tốt nhất dành cho Windows PC. Với chương trình iPadien iPhone Emulator người dùng có được những trải nghiệm trải nghiệm cơ bản như hệ điều hành iOS. iPadien iPhine Emulator có hai phiên bản miễn phí và có phí.

Với phiên bản miễn phí người dùng có được trải nghiệm cơ bản nhưng sẽ có phần không thoải mái khi thường xuyên xuất hiện các quảng cáo. Còn bản có phí (giá từ 10 USD) thì bạn có được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng được bất kỳ ứng dụng nào có trên App Store và trong quá trình sử dụng sẽ không xuất hiện quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm này trên mạng, quá trình cài đặt đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý.

2. Giả lập trình iOS iPhone Simulator

Giả lập trình iOS không kém phần thú vị dành tới cho người dùng tiếp theo là iPhone Simulator. Sử dụng iPhone Simulator bạn được trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng độc đáo như iPhone ngay trên chiếc máy tính của mình. Bản thiết kế giả lập của iPhone Simulator khá hoàn chỉnh với giao diện đồ họa chất lượng cao, lướt máy tính mà bạn ngỡ mình đang sử dụng một chiếc iPhone đời tương lai từ Apple.

Điểm trừ của chương trình này là bạn bị hạn chế truy cập một số ứng dụng, một số trò chơi trên kho ứng dụng App Store. Nhưng với mức phí là 0 thì ngại gì mà không tìm kiếm, tải xuống và cài đặt để mang lại cho mình những cảm giác mới lạ, phục vụ công việc đặc thù của mình.

>>Tải iPhone Simulator

3. Air iPhone Emulator Giả Lập IOS

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách mà Tecare giới thiệu tới bạn đó chính là Air iPhone. Như chính cái tên của nó, Air iPhone cung cấp một không gian iPhone chính hiệu trên nền tảng laptop và cả PC.

Điểm cộng dành cho Air iPhone Emulator chính là nó cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí nhưng những gì nó mang đến lại vượt ngoài tầm mong đợi. Đây là ứng dụng hữu ích đặc biệt dành cho các lập trình viên, nhà phát triển ứng dụng iOS hay game thủ.

4. Phần mềm giả lập IOS – MobiOne Studio

Nằm trong top các phần mềm giả lập ios trên pc tốt nhất, MobiOne Studio là trải nghiệm mới mẻ. khắc phục được nhiều lỗi từ các phần mềm khác. Với MobiOne Studio bất kỳ ứng dụng nào chạy trên iOS thì bạn cũng có thể chạy được trên máy tính xách tay, PC. Điều đặc biệt là bạn còn có thể chạy các ứng dụng Android với chương trình MobiOne Studio này.

Ưu điểm vượt trội tiếp theo của chương trình này chính là nó hoạt động dựa trên HTML5, nó có khả năng hỗ trợ tất cả các thiết bị. Người dùng được sử dụng những tính năng tuyệt vời của MobiOne Studio trong vòng 15 ngày và sau thời gian này bạn sẽ phải chi ra một khoản phí để tiếp tục tận hưởng môi trường iOS mà nó mang lại.

>> Tải MoniOne Studio

5. Appetize.io – Phần mềm giả lập IOS

Là một chương trình mô phỏng hệ điều hành iOS dựa trên hiệu ứng đám mây nên bạn chỉ có thể sử dụng trực tiếp mà không thể tải xuống PC. Quá trình sử dụng Appetize.io có phần phức tạp hơn, ưu điểm của nó là phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng ít, chỉ để test chương trình hay dữ liệu mà không mong muốn dùng lâu dài.

Giả lập iPhone này miễn phí cho người dùng 100 phút đầu tiên trong mỗi tháng, mức giá sau đó là 0.05 USD mỗi phút. Bản demo này cho phép người dùng trải nghiệm tốt khi tải các file có đuôi .ipa, bạn cần nhập thêm email và xác nhận thêm thông qua email của mình.

Không chỉ là chơi, là trải nghiệm mà các phần mềm giả lập iphone trên pc này còn đóng vai trò phục vụ công việc của người dùng là game thủ, là nhà phát triển iOS. Techcare đã đưa ra danh sách những cái tên phổ biến, những cái tên đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo.

Các ưu nhược điểm của từng chương trình đã được trình bày, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vào điều kiện mà mỗi người lại chọn cho mình những chương trình khác nhau. Trên đây chỉ là những cái tên chọn lọc, thị trường hiện tại còn phát triển với rất nhiều phần mềm khác mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tham khảo thêm nếu nhưng năm cái tên được chia sẻ không đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu