Để biết được sạc dự phòng 36000mAh 10000mAh 50000mAh sạc được bao nhiêu lần thì chúng ta hãy tìm hiểu về một số khái niệm liên quan nhé!

Sạc dự phòng chính hãng 36000mAh 10000mAh 50000mAh

Sạc dự phòng là thiết bị có khả năng tích điện bên trong và có thể truyền cho các thiết bị khác, là vật có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Chất lượng sạc dự phòng là một yếu tố quan trọng trong việc nó sạc được bao nhiêu lần và lượng pin vào các thiết bị khác. Dung lượng của pin thường giao động từ 3000 mAh đến 36000 mAh.

Các dòng sạc dự phòng chính hãng mà các bạn nên chọn để có chất lượng cao nhất: Anker, Mophie, Philips… Đặc biệt là dòng pin sạc sự phòng Anker chính hãng Đà Nẵng.

Củ sạc Anker - cáp sạc Anker chính hãng

Củ sạc Anker - cáp sạc Anker chính hãng

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sạc được bao nhiêu lần?

Θ Thứ nhất là thiết bị sử dụng: điện thoại, tablet hay máy tính.

Việc sử dụng pin sạc dự phòng phù hợp với thiết bị đang dùng là rất cần thiết. Vì khi sạc dự phòng truyền điện vào thiết bị phải tương thích thì mới có thể cho hiệu năng cao được. Thiết bị đó nhận được nguồn điện là bao nhiêu và tốc độ như thế nào.

Khi sạc pin sạc dự phòng sẽ giữ lại 5- 10% lượng pin trong sạc nên nếu bạn có thiết bị có dung lượng pin là 3000 mAh thì hãy nên mua sạc dự phòng có dung lượng lớn hơn 3000 mAh nhé, như vậy mới có thể nạp đầy pin khi điện thoại bạn hết kiệt pin được.

Θ Thứ hai là chất lượng pin sạc dự phòng mà bạn đang có: chính hãng hay hàng trôi nổi.

  • Pin sạc dự phòng chính hãng sẽ có bảo hành cháy nổ cho bạn, nhưng trong trường hợp bạn cả sạc cả xài( trường hợp nạp - xả) thì nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm thực hiện bảo hiểm cho bạn.

Dung lượng pin có trong sạc thường sẽ đúng và đảm bảo như trong giấy mua hàng của bạn, bên cạnh đó pin sạc dự phòng hiện giờ thường là loại pin li-on nên không khuyến cáo bạn sạc nguồn điện quá cao hay cả sạc cả sử dụng.

  • Pin sạc dự phòng trôi nổi: Loại pin trôi nổi bán dạo không đảm bảo chất lượng luôn mang trong mình nhưng hiểm họa cháy nổ. Dung lượng pin cũng sẽ không được chính xác như nhãn mác viết.

Sạc dự phòng chính hãng 36000mAh 10000mAh 50000mAh sạc được bao nhiêu lần

Tùy vào các loại pin khác nhau và các thiết bị sử dụng khác nhau mà pin sạc dự phòng có thể sạc được bao nhiêu lần.

Pin dự phòng 36000mAh thì hiệu năng vào cỡ 34000mAh do hao mòn hiệu năng trong lưu trữ và sử dụng. Hiệu năng này còn tùy thuộc vào các loại pin sạc dự phòng của các nhà cung cấp khác nhau trên đây là phụ kiện điện thoại Anker Đà Nẵng.

Bạn hãy ước tính dung lượng pin thực của pin dự phòng và thực hiện công thức sau: Lấy số dung lượng thực của pin dự phòng (đã trừ đi số dung lượng bị hao mòn) chia cho dung lượng pin điện thoại của = số lần sẽ sạc được cho điện thoại của bạn. Ví dụ: Pin sạc dự phòng của bạn có dung lượng là 36000 mAh ( 34000 mAh thực) và dung lượng pin điện thoại của bạn là 4000 thì ta có: 34000/4000 = Hơn 8 lần sử dụng pin.

Chỉ với phép tính đơn giản trên bạn có thể ước tính số lần pin sạc dự phòng của mình có thể đáp ứng các thiết bị công nghệ của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến vấn đề công nghệ hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để được giải đáp miễn phí! Hotline: 0236.366.3333

Xem thêm: sạc dự phòng sạc được bao nhiêu lần

Techcare chuyên cung cấp pin sạc dự phòng – phụ kiện điện thoại chính hãng tại Đà Nẵng.