Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách lấy nút home trên iphone 6, 7, 8 nhanh chóng

Cách lấy nút home trên iphone 6 giúp người dùng sử dụng thuận tiện, nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được các bước cài đặt như thế nào.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad thì việc sử dụng phím home ảo là vô cùng cần thiết, thuận tiện, linh hoạt nhưng có nhiều người lại không biết đến tính năng này. Phím home ảo trên điện thoại di động có thể giúp người sử dụng sử dụng điện thoại dễ dàng, nhanh chóng đến được các tác vụ mà mình mong muốn hơn. Vậy cụ thể nút home có những chức năng chính gì?

Chức năng chính của nút home trên iPhone

Nút home ảo trên iPhone nói chung có những chức năng chính phục vụ người dùng như sau:
– Đi tới màn hình chính nhanh chóng
– Chuyển đổi các cài đặt thuận tiện, dễ dàng: truy cập ứng dụng chỉ với 1 nốt nhạc: cuộc gọi, danh bạ, báo thức, youtube và những ứng dụng khác trên điện thoại của bạn.
– Thiết lập và truy cập ứng dụng
– Khóa màn hình
– Chụp màn hình điện thoại
– Kết nối wifi, Bluetooth
– Điều chỉnh độ sáng phù hợp
– Cài đặt chuông
– Điều chỉnh loa, âm lượng
– Tối ưu điện thoại và dọn rác
– Truy cập danh sách ứng dụng
Trên đây là những chức năng chính của nút home ở điện thoại iPhone. Vậy cách cài đặt nút home và khắc phục Nút home iPhone bị liệt  như thế nào. Thông tin sẽ được trình bày dưới đây.

Cách cài nút home trên iPhone

Để cài đặt nút home trên iPhone, bạn thực hiện theo những bước sau. Có 1 lưu ý là: dù iPhone 6, iPhone 7 hư nút home, 8 thì cách cài đặt cũng tương tự nhau :
Bước 1: Bắt đầu từ giao diện sử dụng các thiết bị, truy cập vào ứng dụng Setting > General > Accessibility


Bước 2: Chọn Assistive Touch và gạt chọn Assistive Touch. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng nút home ảo. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng này, thì đã có thể sử dụng được nhiều tính năng khác nhau rồi.


Rất đơn giản để có thể cài đặt nút home trên iPhone một cách nhanh chóng rồi. Bạn có thể lưu lại để áp dụng ngay nhé.

Cách lấy nút home trên iPhone 6 cài đặt nút home trên iPad

Việc cài đặt nút home trên iPad cũng diễn ra rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Bắt đầu từ giao diện chính của iPad, truy cập Setting. Tại menu ở cột bên trái chọn Genral > Accessibility ở khung bên phải mà bạn nhìn thấy.


Bước 2: Ấn vào tùy chọn AssistiveTouch


Bước 3: Gạt sang tính năng AssistiveTouch từ OFF sang ON

Bước 4: Sau khi kích hoạt được nút home ảo rồi thì bạn sẽ thấy biểu tượng của nút home ảo xuất hiện ngay màn hình. Vậy là đã hoàn thành rồi, bạn chỉ cần tiếp tục sử dụng là được rồi.

Cách cài đặt nút home trên Android

Không chỉ có iPhone mà Android cũng có thể cài đặt được nút home. Vậy cài đặt trên điện thoại Android như thế nào? Hãy theo dõi hướng dẫn ở dưới đây nhé.
Trước hết, phím home ảo trên điện thoại Android cũng như phím home ảo của iPhone, giúp thao tác thực hiện điện thoại của bạn được nhanh chóng và đơn giản hơn. Để cải đặt nút home các bước như sau:
– Tìm phần mềm tải nút home ảo trên Android trên mạng, sau đó tìm link an toàn, và tin cậy để tải về điện thoại.
– Sau khi tải xong phần mềm về thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây.
Vì đã tải phần mềm về rồi nên nút home ảo sẽ chấm tròn trên màn hình, sau đó sẽ xuất hiện ra các mục ứng dụng để bạn có thể trực tiếp tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Ngoài các tùy chỉnh sẵn có, bạn có thể chỉnh sửa như thêm vào hoặc sửa, hoặc xóa các chức năng có sẵn trên phím home ảo bằng cách mở ra ứng dụng đó.

Hệ thống sửa chữa điện thoại Techcare Đà Nẵng

Cách lấy nút home trên iphone 6, Android với nhiều tính năng khác nhau sẽ giúp ích, vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Việc cài đặt nút home ảo này không chỉ cài đặt được trên iPhone, iPad, mà còn có thể cài trên Samsung Oppo….. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách cài đặt sửa nút home iPhone tại Đà Nẵng trong những bài viết khác.

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị di động đã không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng việc biết cách để sử dụng thuận tiện và linh hoạt hơn thì lại là một việc khác. Ví dụ như việc cài đặt nút home ảo là một tính năng tuyệt vời mà bạn nên cập nhật. Tính năng này sẽ khiến dế yêu của bạn nhiều tính năng hơn cũng như việc sử dụng điện thoại của bạn dễ dàng, linh hoạt hơn. Hy vọng những cách này sẽ khiến bạn cài đặt dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: 

https://techcare.vn/thu-thuat-dien-thoai/iphone-7-hu-nut-home-va-cach-sua-chua/

Cách lấy nút home trên iphone 6 đơn giản, nhanh chóng dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn cài đặt thành công. Còn rất nhiều mẹo khác có thể giúp bạn sử dụng điện thoại thêm nhiều tính năng, thêm linh hoạt hơn, Bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết của TechCare Trung tâm bảo hành iPhone tại Đà Nẵng để biết thêm nhiều tính năng khác nữa nhé.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu