Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phím home iPhone bị liệt, Áp dụng 3 cách đơn giản sau để khắc phục.

nút home iphone bị liệt

Nút home iPhone bị liệt sẽ khiến chiếc iPhone của bạn trông mất đi giá trị rất nhiều. Bạn đang muốn tìm cách khắc phục tình trạng này mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí? Techcare sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản để khắc phục nút home trên iphone bị liệt trở lại trạng thái giống như ban đầu.

nút home iphone bị liệt

Nguyên nhân khiến nút home iPhone của bạn bị liệt

Bạn cũng biết, thứ gì dùng lâu ngày thì cũng hỏng, trong khi đó điện thoại là vật bất li thân. Thử tưởng tượng mỗi khi cầm điện thoại Iphone trên tay, bạn bấm bao nhiều lần nút Home. Sau một thời gian dài sử dụng không đúng cách, nút home của iPhone sẽ nhanh chóng giảm đi độ nhạy, bị nhờn khiến bạn khó thao tác, và sau đó nút home Iphone của bạn bị liệt

Xem thêm: https://techcare.vn/dien-thoai-cu-da-nang/dien-thoai-iphone-cu-da-nang-gia-re/

3 cách đơn giản khắc phục nút home iPhone bị liệt

Dù bạn đang gặp trường hợp nút home iphone 4 bị liệt, nút home iphone 5/5s bị liệt, nút home iphone 6/6s bị liệt, bạn đều có thể áp dụng tất cả các cách mà Techcare chia sẻ.

cách sửa nút home bị liệt

Cách này áp dụng ở mức độ nút home của bạn bị nhờn, không còn độ nhạy buộc bạn phải bấm nhiều lần mới thực hiện được thao tác. Ngoài ra, nút home iphone 5s bị liệt cũng rất dễ xảy ra nếu bạn không tận dụng ưu thế của dấu vân tay bạn nhé!

Cách 1: Bạn khởi động iPhone

Ở mức độ nhẹ nhất, máy bạn phản ứng chậm mỗi khi bấm nút home. Bạn chỉ cần khởi động lại chiếc iphone của mình hoặc reset lại máy bằng cách ấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút home trong vòng 5 – 7 giây là được.

Cách 2: Điều chỉnh nút home nếu iphone bị lỗi phần mềm

Để khắc phục nút home trên Iphone bị liệt, bạn mở một ứng dụng bất kì trên iphone sau đó bạn nhấn nút nguồn của iphone.

Khi iphone hiện thông báo “Slide to power off” bạn buông tay. Tiếp tục ngay sau đó bạn nhấn và giữ nút home của iphone trong 10 giây cho đến khi dòng chữ trên tắt đi.  Nếu lúc này, ứng dụng bạn vừa mở tự động tắt đi thì tình trạng nút home bị liệt đã được khắc phục tạm thời.

Cách 3: Sử dụng phím home ảo

Đây là cách sử dụng phím home ảo trên iphone để thay thế cho nút home chính. Bạn kích hoạt bằng cách:

Settings(cài đặt)

– General(cài đặt chung)

Accessibility (trợ năng)

Assistive Touch.

Phím home ảo này có thể thay thế toàn bộ chức năng của phím home cũ, vì thế nếu bạn không thích thay phím home mới thì đây là cách khá hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn nào quen dùng thì phím home ảo là lựa chọn khá tốt đấy!

Trường hợp bạn đã thử hai cách đầu nhưng không hiệu quả và dùng phím home ảo mặc dù rất tốt nhưng bạn vẫn không hài lòng. Vậy thì, Techcare nghĩ bạn nên mang máy mình tới Hệ Thống chúng tôi để thay nút Home iphone mới sử dụng.

Nếu bạn mang máy tới hệ thống sửa iphone đà nẵng Techcare, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra iphone và vệ sinh nút home có thể bạn sẽ không cần phải thay thế nút Home iPhone.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Website: https://techcare.vn

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

101 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu