Bạn đang cần xử lý công việc nhưng Wifi nhà bạn gặp phải sự cố chưa khắc phục được khiến bạn không biết phải làm thế nào? Trong những tình huống cấp bách như thế này, cách lấy mật khẩu wi fi nhà hàng xóm được đánh giá là một giải pháp hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện nên Techcare Đà Nẵng xin bật mí đến các bạn cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm nhanh nhất ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng Wifi Master Key

Xem thêm:

Trong số các phần mềm lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm, Wifi Master Key là một phần mềm nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Các bạn có thể truy cập và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với khả năng tìm kiếm các điểm truy cập wifi quanh đây vô cùng nhanh chóng. 

Link Download WiFi Master Key: https://drive.google.com/file/d/1zYOnBUskgGme4FMQ0EOeQp4GJn2mSwCG/view?usp=sharing

Sử dụng Wifi Master Key - cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Sử dụng Wifi Master Key - cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Phần mềm lấy mật khẩu wifi hàng xóm này rất thân thiện với người dùng. Hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại iPhone, Android, iPad,... Hơn thế nữa, WiFi Master Key cho phép bạn kết nối các mạng wifi miễn phí xung quanh mình mà không cần nhập hay hack mật khẩu. Thay vào đó, ứng dụng này hoạt động dựa trên 1 cộng đồng người dùng, nơi mà các thành viên share mật khẩu wifi của họ lên app. Trên máy chỉ có thể nhận, hiện mật khẩu cho bạn khi tải và sử dụng WiFi Master Key.

Cách lấy mật khẩu wi fi hàng xóm bằng Opennetmap.co

Ứng tiếp tiếp theo mà Techcare.vn muốn gửi đến bạn đó chính là Opennetmap.co. Khi các bạn chỉ cần tiến hành theo một vài thao tác đơn giản như sau là đã lấy mk wifi hàng xóm thành công:

Bước 1: Trước tiên, hãy bật định vị GPS lên trên thiết bị.

Bước 2: Sau đó,  bạn tiến hành truy cập vào opennetmap.co

Bước 3: Ngay sau đó, các điểm truy cập xung quanh sẽ nhanh chóng hiển thị. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng chấm đỏ gần bạn nhất. Trang web này sẽ hiển thị tên cũng như password để bạn kết nối.

Sử dụng opennetmap.co để lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Sử dụng opennetmap.co để lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Cách lấy wifi hàng xóm bằng wifi chùa

Một ứng dụng lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn là Wifi Chùa. Đúng như tên gọi của nó, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng nhất. Quá trình tải cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt là không yêu cầu người dùng phải thực hiện tạo tài khoản hay đăng nhập.

Lúc này, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng định vị GPS trên thiết bị. Ứng dụng này sẽ tự động hiển thị thông tin các wifi gần đây. Từ đó, bạn dễ dàng tìm kiếm wifi gần nhất mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng wifi chùa

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng wifi chùa

Ứng dụng này sẽ giúp bạn liệt kê các điểm wifi ở gần, mạnh nhất. Đặc biệt, còn giúp lọc ra các wifi chất lượng nhất và không chứa mã độc hại. Nếu như có bất cứ nguy hiểm nào thì ứng dụng sẽ hiện cảnh báo cho bạn trước khi kết nối. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cung cấp một bản đồ với các điểm vị trí wifi quan trọng mà bạn có thể quan tâm tới.

Lời kết

Vừa rồi là các cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm mà Techcare Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn. Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích giúp cho bạn thực hiện thành công nhé! Còn nếu bạn vẫn không thể vào được wifi nhà hàng xóm thì tốt nhất nên hỏi trực tiếp họ. Đây là cách nhanh nhất và chính xác nhất để có được mật khẩu WiFi từ những người hàng xóm của bạn.