Bỗng dưng một ngày chiếc điện thoại OPPO F1s mất đèn màn hình thì bạn phải làm sao. Lỗi này làm cho màn hình điện thoại hay chập chờn, nhấp nháy, màn hình trở nên tối hơn và không nhìn thấy rõ nữa. Đọc bài viết để biết được cách khắc phục lỗi OPPO F1s mất đen màn hình nhanh nhất nhé. Điện thoại OPPO F1s mất đèn màn hình

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng OPPO F1s mất đèn màn hình

Chiếc điện thoại dường như là vật bất ly thân của bạn, nó ở bên cạnh gần như 24/7 trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Có một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến lỗi điện thoại OPPO F1s mất đèn màn hình như:

  •  Bạn vô tình làm rơi rớt, cấn hoặc tì đè vật nặng lên máy cũng khiến màn hình bị tổn thương.
  • Điện thoại OPPO F1s bị rớt nước, sử dụng ở trong môi trường ẩm, sơ ý làm đổ hóa chất gây chập điện làm cháy mạch đèn màn hình OPPO F1s.
  • Lỗi mainboard khiến đèn màn hình OPPO F1s không sáng được.
  • Hư ic đèn, cable hoặc ic màn hình cũng gây ra lỗi điện thoại OPPO F1s mất đèn màn hình.

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại OPPO F1s mất đèn màn hình nhanh nhất

Để khắc phục lỗi này, trước tiên bạn cần kiểm tra lại pin, vệ sinh máy rồi khởi động lại xem có chính sác bị lỗi mất đèn màn hình hay không. Nếu chắc chắn chiếc OPPO F1s mất đèn màn hình bạn nên tìm đến một địa chỉ sửa chữa OPPO uy tín để nhờ tư vấn sửa chữa. Trong trường hợp xấu nhất bạn có thể phải thay màn hình OPPO F1s thì điện thoại mới hoạt động lại bình thường. Không nên tự ý bung máy, sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện vì dễ làm hư hỏng nặng hơn. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy đến ngay hệ thống Techcare để được tư vấn tận tình, trong trường hợp máy bị lỗi nhẹ chúng tôi sẽ sửa miễn phí cho bạn.
Xem thêm các thủ thuật cần thiết khác: