Tải gmail về điện thoại nhanh nhất

Ứng dụng gmail của Google chắc chắn không còn lạ lẫm với người dùng internet. Chúng ta sử dụng gmail để gửi tin nhắn trực tuyến, họp mặt, lưu trữ tài liệu… Xem cách tải gmail về điện thoại để sở hữu ngay ứng dụng hữu ích này!

Giới thiệu ứng dụng gmail trên điện thoại

Xem thêm: 

Ứng dụng gửi thư điện tử miễn phí Gmail được nhà phát triển Google tạo nên, giúp người dùng dễ dàng gửi thư nhanh chóng trong nền tảng internet. Khi có tài khoản, người dùng Gmail sẽ có được 15GB dữ liệu miễn phí. Có các gói nâng cao mất phí giúp người dùng sử dụng nhiều data hơn.

Giới thiệu ứng dụng gmail trên điện thoại
Giới thiệu ứng dụng gmail trên điện thoại

Cùng với việc nhà cung cấp thư điện tử Yahoo bị khai tử thì Gmail đã trở thành “ông trùm” trong tiện ích gửi thư internet. Nên việc Gmail chiếm số đông người dùng là điều rất hiển nhiên, lượng tải xuống và sử dụng ứng dụng lên hàng chục triệu trong cửa hàng ứng dụng điện thoại.

Ưu điểm

Giao diện thân thiện với các tiện ích dịch vụ rất tốt, gmail tương thích với các hệ điều hành cũng như thiết bị máy tính và điện thoại. Các hành động trên ứng dụng rất dễ sử dụng, có thể sử dụng khá nhiều định dạng khác nhau. Gửi văn bản, tài liệu có dung lượng khá lớn.

Tính năng như trả lời tự động, chặn tin spam, tạo chữ ký,… cho các công việc cũng như hoạt động quảng cáo, marketing.

Nhược điểm

Gmail có nhược điểm chính là chứa quảng cáo. Khá nhiều quảng cáo trong ứng dụng cũng như hiển thị xung quanh. Quảng cáo được Google lọc nên không chứa các tệp xấu hay virus và rất chính xác, tuy nhiên vẫn vẫn gây cảm giác phiền cho người dùng.

Hướng dẫn tải gmail về điện thoại nhanh nhất

Ứng dụng tương thích với hầu hết các thiết bị kể các Android, iOs hay windows. Cách tải gmail về điện thoại như sau:

Điện thoại Android:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng trên cửa hàng hoặc theo đường link sau đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=vi

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt/ install

Hướng dẫn tải gmail về điện thoại nhanh nhất
Hướng dẫn tải gmail về điện thoại nhanh nhất

Điện thoại iOs:

Cũng tương tự giống như cách tải trên Android, Gmail trên iPhone tải theo App store hoặc theo đường link: https://apps.apple.com/vn/app/gmail-c%E1%BB%A7a-google/id422689480?l=vi

Rất đơn giản và nhanh chóng, sau khi tải về bạn chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản.

Các tính năng của gmail trên điện thoại

Tải gmail về điện thoại nhanh nhất
Tải gmail về điện thoại nhanh nhất

Gửi nhận thư điện tử là chức năng chính của ứng dụng. Tự động trả lời các thư đã được cài đặt sẵn, tạo chữ ký doanh nghiệp, quản lý theo ngày tháng, lưu trữ dữ liệu một cách logic nhất.


Gmail rất hữu ích, càng tiện lợi hơn nếu bạn tải gmail về điện thoại. Techcare hướng dẫn cách tải gmail về điện thoại nhanh nhất, nếu bạn đọc có thắc mắc hãy bình luận hoặc liên hệ chúng tôi để được giải đáp!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333