Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Một ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp bạn gọi điện mà không mất phí, nghe thật “hấp dẫn” đúng không? Techcare sẽ giúp bạn tìm hiểu những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí hữu ích nhất.

Trong danh sách đưa ra này có rất nhiều ứng dụng quen thuộc và miễn phí, các ứng dụng này yêu cầu kết nối internet để có thể thực hiện cuộc gọi.

Messenger ứng dụng gọi điện nhắn tin của Facebook

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Xem thêm: 

Một ứng dụng không hề xa lạ với chúng ta khi sử dụng Facebook có các tính năng: gọi điện, nhắn tin, gửi file, … miễn phí chỉ cần có internet.

Messenger giúp người dùng gọi điện thoại kể cả trong hay ngoài nước, kết nối bạn bè và người thân trên toàn thế giới.
Ứng dụng messenger gọi điện thoại miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của Viettel

Mocha là ứng dụng với rất nhiều tiện ích hấp dẫn: gọi điện nhắn tin miễn phí, chơi game, xem phim, kết bạn, nghe nhạc…

Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của Viettel

Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của Viettel

Điểm đặc biệt của Mocha là gọi điện miễn phí ra thuê bao thường của nhà mạng Viettel mà người được gọi không cần có internet. Các tính năng khác được Viettel tích hợp vào ứng dụng và có những chương trình khuyến mãi tặng dung lượng để truy cập ứng dụng không cần internet.

Xem thêm: Thay đổi giọng nói khi gọi điện

Zalo – Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

Download phần mềm Zalo: https://drive.google.com/file/d/14R6nt19zVb_lsWQVp-6B7SA1nU53–SX/view

Zalo là một ứng dụng được nhà phát triển của Việt Nam tạo nên. Là ứng dụng gọi video, gọi điện, nhắn tin miễn phí. Ưu điểm của nó là không công khai hết như trên Facebook, luôn giữ bí mật chỉ công khai trong danh sách bạn bè và theo cài đặt của bạn.
Zalo càng ngày càng phổ biến tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí Skype

Skype chắc chắn là ứng dụng được sử dụng lâu đời nhất cho việc gọi điện, nhắn tin, họp mặt… Ứng dụng Skype tương thích với hầu hết các hệ điều hành: iOs, Windows, Android… và khá dễ sử dụng nên được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng.

Trải nghiệm dịch vụ gọi điện miễn phí, cuộc gọi miễn phí trên Skype được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hiệu quả cao.

Xem thêm: Cách tìm số điện thoại người khác qua Gmail

Ứng dụng Line

Chỉ cần điện thoại bạn kết nối 3G hoặc wifi là có thể gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí lên tới 100 người. Line ứng dụng kết nối mọi người từ trong đến ngoài nước, từ các châu lục khác nhau. Các hiệu ứng, nhãn dán, gửi file, thông tin … đều được Line hỗ trợ và cập nhật liên tục. Tại Việt Nam ứng dụng này thường dùng trong những doanh nghiệp hoặc hội nhóm và cũng chưa được phổ biến.

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí Viber

Ứng dụng Viber sử dụng khá đơn giản, với tốc độ kết nối mượt mà và hữu ích cho mọi đối tượng khắp mọi nơi. Trải nghiệm chất lượng về cuộc gọi, tin nhắn, gửi file… của Viber rất được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Nanu phần mềm gọi điện thoại miễn phí không cần mạng

Có ứng dụng không cần 3G/ wifi vẫn có thể gọi điện miễn phí, đúng vậy! Nanu rất tiện lợi cho người dùng khi không cần kết nối mạng. Nanu kết nối tốt với thuê bao khác nhau cả khi thay đổi khu vực hay bất cứ đâu chỉ cần có sóng di động.

Với ứng dụng tuyệt vời như Nanu, bạn sẽ không cần lo lắng nếu không mạng để gọi điện bằng các ứng dụng khác.


Những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí thú vị này có sẵn trên cửa hàng ứng dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Techcare để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu