Một ứng dụng trên điện thoại có thể giúp bạn thực hiện cuộc gọi mà không phải trả phí, âm thanh thậm chí còn được mô tả là "hấp dẫn". Techcare sẽ giúp bạn khám phá những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí và hữu ích nhất.

Trong danh sách này, có nhiều ứng dụng quen thuộc và miễn phí, tất cả đều yêu cầu kết nối internet để thực hiện cuộc gọi.

Messenger ứng dụng gọi điện nhắn tin của Facebook

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Xem thêm: 

Một ứng dụng quen thuộc khi sử dụng Facebook là Messenger, với nhiều tính năng như cuộc gọi điện, nhắn tin, và chia sẻ file, tất cả đều miễn phí chỉ cần kết nối internet.

Messenger cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí cả trong và ngoài nước, kết nối với bạn bè và người thân trên toàn thế giới. Đây là một trong những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của Viettel

Mocha là ứng dụng với rất nhiều tiện ích hấp dẫn: gọi điện nhắn tin miễn phí, chơi game, xem phim, kết bạn, nghe nhạc…

Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của Viettel

Mocha ứng dụng gọi điện thoại miễn phí của Viettel

Mocha nổi bật với khả năng thực hiện cuộc gọi điện miễn phí đến thuê bao Viettel thông thường, mà người được gọi không cần phải kết nối internet. Viettel đã tích hợp nhiều tính năng khác vào ứng dụng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tặng dung lượng để sử dụng ứng dụng mà không cần internet.

Xem thêm: Thay đổi giọng nói khi gọi điện

Zalo - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

Zalo, một ứng dụng được phát triển tại Việt Nam, là nền tảng gọi video, gọi điện, và nhắn tin miễn phí. Một trong những ưu điểm nổi bật của Zalo là tính riêng tư cao, không công khai thông tin như trên Facebook, chỉ hiển thị công khai trong danh sách bạn bè và theo cài đặt cá nhân. Sự phổ biến của Zalo ngày càng tăng ở Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí Skype

Skype, là một ứng dụng có lịch sử sử dụng lâu dài cho việc thực hiện cuộc gọi điện, nhắn tin, và tổ chức cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng Skype tương thích với hầu hết các hệ điều hành như iOS, Windows, Android và có giao diện sử dụng khá dễ dàng, do đó nó thường được nhiều tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ gọi điện miễn phí và cuộc gọi trên Skype được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất.

Xem thêm: Cách tìm số điện thoại người khác qua Gmail

Ứng dụng Line

Chỉ cần điện thoại của bạn kết nối 3G hoặc wifi, bạn có thể gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho tới 100 người thông qua ứng dụng Line. Line không chỉ kết nối người dùng trong nước mà còn liên kết mọi người từ khắp các châu lục khác nhau. Nó cung cấp nhiều tính năng như hiệu ứng, nhãn dán, chia sẻ file, và cập nhật thông tin liên tục. Tại Việt Nam, ứng dụng này thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, hội nhóm, mặc dù chưa phổ biến rộng rãi.

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí Viber

Viber là một ứng dụng có giao diện sử dụng đơn giản, tốc độ kết nối mượt mà và mang lại sự thuận tiện cho mọi đối tượng ở mọi nơi. Trải nghiệm chất lượng của Viber trong việc thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, và chia sẻ file đã nhận được sự lựa chọn và đánh giá cao từ nhiều người.

Nanu phần mềm gọi điện thoại miễn phí không cần mạng

Ứng dụng Nanu là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi điện miễn phí mà không cần kết nối 3G/wifi

Điều này giúp người dùng tiện lợi hơn khi không có mạng, và Nanu duy trì kết nối ổn định với nhiều thuê bao khác nhau, ngay cả khi di chuyển giữa các khu vực khác nhau hay bất kỳ đâu chỉ cần có sóng di động.


Những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí thú vị này có sẵn trên cửa hàng ứng dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Techcare để được giải đáp.