Cách cắt video trực tuyến

Bạn muốn cắt video trực tuyến không cần phần mềm? Vậy hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây từ Techcare – Sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách cắt Video trực tuyến ngay sau đây. Hãy theo dõi ngay các bạn nhé!

Hướng dẫn cách cắt Video trực tuyến đơn giản nhất

Xem thêm: Phần mềm đổi đuôi video

Xem thêm: Phần mềm cắt video

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Để thực hiện cắt video online, bạn hãy sử dụng đến công cụ Video Cutter thông qua đường dẫn:

http://online-video-cutter.com/vi/

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập vào đường link ở trên rồi bạn chọn vào Open file.

cach-cat-video-truc-tuyen

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn đến video mà bạn muốn cắt và chọn Open.

cach-cat-video-truc-tuyen

Bước 3: Hãy chờ đợi trong giây lát để Video của bạn được tải lên hoàn tất.

cach-cat-video-truc-tuyen

Bước 4: Cho đến khi video đã được tải lên, bạn tiến hành kéo 2 thanh trượt trên màn hình để có thể chọn vị trí đầu và cuối cho video mà bạn muốn cắt. Phần đã bị làm mở ở 2 bên phần bạn chọn sẽ bị cắt đi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn về chất lượng cho video (Max chính là chất lượng tốt nhất). Sau đó, bạn chọn kiểu định dạng cho video (Ở ví dụ này Techcare sẽ chọn là MP4). Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào nút Cut.

cach-cat-video-truc-tuyen

Bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hoạt động cắt Video được hoàn tất.

cach-cat-video-truc-tuyen

Bước 5: Sau khi bạn đã cắt xong, hãy chọn vào Download để có thể tải video mà bạn đã cắt xuống máy tính.

cach-cat-video-truc-tuyen

Đó chính là những hướng dẫn từ Techcare gửi đến các bạn về cách cắt Video trực tuyến thông qua online Video Cutter.

Xem thêm: Phần mềm làm video Youtube

Các phần mềm cắt video trực tuyến

1. Phần mềm Video Toolbox

cach-cat-video-truc-tuyen

Video Toolbox là một phần mềm cắt video với cơ chế hoạt động tương tự như một công cụ chỉnh sửa, cắt video trực tuyến. Phần mềm nãy bao gồm 2 Version để người dùng có thể chọn lựa. Đó là tuỳ chọn phiên bản đơn giản và một tùy chọn phiên bản nâng cao. Video Toolbox sẽ cho phép người dùng thực hiện cắt, ghép video, crop hay thêm watermark cùng với các thao tác chỉnh sửa khác trên video. Đặc biệt hơn khi phần mềm miễn phí này lại tương thích với mọi loại định dạng tệp video mà người dùng thường sử dụng hiện nay. Chẳng hạn như định dạng AVI, MP4, MKV, MOV hay MPEG.

Xem thêm: Ghép video online

2. Clideo Video Cutter

cach-cat-video-truc-tuyen

Khi bạn sử dụng Clideo Video Cutter, các bạn không cần phải cài đặt trên máy tính bất kỳ điều gì hay phải tải tệp, phần mềm,… Như vậy sẽ giúp bạn thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép video một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, còn đảm bảo được sự an toàn đối với máy tính của bạn. Công cụ Clideo Video Cutter sẽ hỗ trợ người dùng tất cả những định dạng video phổ biến hiện nay. Chẳng hạn như định dạng AVI, MP4, MPG, VOB, MOV, v.v.

Công cụ Clideo Video Cutter sẽ cho phép người dùng thực hiện di chuyển thông qua 2 điểm để có thể đánh dấu được điểm đầu và điểm cuối của video. Với công cụ này, bạn sẽ được thực hiện cắt video trực tuyến cũng như các thao tác chỉnh sửa khác trên video, thay đổi định dạng video sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cách chèn nhạc vào video trên máy tính

3. Online Video Cutter

cach-cat-video-truc-tuyen

Online Video Cutter là một công cụ hỗ trợ người dùng thực hiện chỉnh sửa video trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này đã được tạo từ 123Apps. Cũng tương tự như một số phần mềm cắt video trực tuyến khác. Online Video Cutter với giao diện và hoạt động rất dễ sử dụng. Các cạn chỉ cần tiến hành tải tệp video mà bạn muốn cắt từ máy tính lên. Sau đó, bạn bắt đầu cắt video trực tuyến rồi lưu lại thành một video mới.

Bên cạnh thao tác cắt video trực tuyến, Online Video Cutter còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn. Các bạn có thể thực hiện thao tác cắt và xoay video thông qua công cụ này. Nhưng Online Video Cutter lại có một nhược điểm khiến người dùng hạn chế sử dụng hơn. Đó là tệp tải lên sẽ bị hạn chế về kích thước, nó chỉ được giới hạn trong khoảng 500 MB.

Trên đây là cách cắt video trực tuyến cũng như một số phần mềm cắt video trực tuyến mà sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng và có được những video ưng ý nhất.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333