Khắc phục lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b)

Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng có thể xảy ra rất nhiều lỗi khiến máy tính rơi vào tình trạng chậm máy. Lỗi này có thể có nhiều lý do dẫn đến như băng thông sử dụng đã đầy hay do virus gây nên,… Những lỗi này thường sẽ xảy ra đối với tất cả các hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10.

Nhưng nếu chẳng may máy tính của bạn gặp phải tình trạng như không thể mở được các file game, autocad hoặc photoshop,… Lúc này, có thể máy của các bạn đã xảy ra lỗi 0xc00007b. Lỗi 0xc00007b thường xảy ra khi các bạn khởi động trò chơi và bạn sẽ thấy có xuất hiện thông báo là: ERROR: The application was unable to start correctly (0xc000007b). Click OK to close the application.

Ở bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn cách khắc phục lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b) đơn giản nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Khắc phục lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b)

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải phần fix lỗi 0xc000007b về máy tính với tên là aio-runtimes.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành cài đặt phần mềm aio-runtimes.exe trên máy tính.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn đánh dấu vào những phần mềm trên máy tính mà mình muốn cập nhật. Sau đó, nhấn nút “Install” để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Bạn sẽ phải chờ cho đến khi quá trình cài đặt được hoàn thành. Quá trình cài đặt này có thể được diễn ra trong vòng vài phút. Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn “finish” là xong.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi full disk 100 win 10
Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Invalid Partition Table trên Windows
Xem thêm: Sửa lỗi reboot and select proper boot device

Trên đây chính là những hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b) của hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng uy tín hàng đầu tại Techcare. Hy vọng nó sẽ giúp cho các bạn có thể khắc phục lỗi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh đó, tại hệ thống Techcare Đà Nẵng còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa laptop uy tín giá rẻ. Hãy đến với hệ thống của chúng tôi khi laptop của bạn có bất kỳ lỗi gì nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare