Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm gỡ cài đặt

phan-mem-go-cai-dat

Phần mềm gỡ cài đặt các ứng dụng trên máy tính là những công cụ hữu ích cho người dùng. Hỗ trợ trong quá trình gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết một cách nhanh nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ từ sửa chữa laptop Techcare ngay sau đây. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính nhanh nhất.

Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính – Ashampoo Uninstaller 7

Ashampoo Uninstaller 7 sẽ gỡ cài đặt và xóa hết tết cả những gì có liên quan đến ứng dụng không cần thiết hiệu quả nhất. Phần mềm sẽ hiển thị những ứng dụng đã được các bạn cài đặt trên máy tính. Đồng thời, nó sẽ tự động sắp xếp một cách chi tiết dựa vào thời gian được cài đặt.

Ngoài ra, còn xếp hạng đánh giá của nhiều người sử dụng phần mềm đó. Tất cả sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định chính xác khi muốn gỡ cài đặt.

phan-mem-go-cai-dat

Khi có bất kỳ một ứng dụng nào đã được bạn gỡ cài đặt. Các thông tin , tệp liên quan đến ứng dụng đó sẽ được Ashampoo Uninstaller 7 xóa đi.

Phần mềm Ashampoo Uninstaller 7 còn có ưu điểm rất lớn. Là trong quá trình gỡ ứng dụng, trên giao diện sẽ hiển thị tình trạng đang quét và xóa ứng dụng đang diễn ra như thế nào.

Đặc biệt hơn khi phần mềm Ashampoo Uninstaller 7 có khả năng tự động cài đặt. Gỡ bỏ đi những ứng dụng từ hệ điều hành Windows cũng như các plugin trình duyệt. Chẳng hạn như Chrome, Edge, Internet Explorer,…).

Xem thêm: Cách gỡ phần mềm không có trong control panel

Phần mềm gỡ cài đặt nhanh chóng – Revo Uninstaller

Revo Uninstaller được sở hữu một số tính năng vô cùng nổi bật. Khi sở hữu khả năng giám sát về quá trình thay đổi của tệp hay Register trong máy tính khi các bạn cài đặt một ứng dụng nào đó. Phần mềm Revo Uninstaller sẽ cho phép người dùng có 3 tùy chọn. Đó là buộc gỡ cài đặt, gỡ cài đặt cùng với gỡ cài đặt nhanh.

phan-mem-go-cai-dat

Phần mềm Revo Uninstaller có giao diện không được hấp dẫn cho lắm. Nhưng thay vào đó thì Revo Uninstaller mang lại hiệu quả rất cao. Nên đây sẽ là một sự lựa chọn không làm các bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Cách xóa ứng dụng trên máy tính

Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng – Geek Uninstaller Pro

Geek Uninstaller Pro là phan mem go cai dat sở hữu một ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Không giống như một số phần mềm khác là người dùng phải mua bản quyền theo định kỳ mỗi năm. Nhưng đối với Geek Uninstaller Pro, chỉ mua bản quyền một lần với giá 24.95$ là các bạn đã được phép sử dụng trọn đời.

phan-mem-go-cai-dat

Bên cạnh đó, phần mềm Geek Uninstaller Pro này cũng có một phiên bản miễn phí được nhiều người dùng biết đến. Nhưng phiên bản cao cấp thực sự rất đáng để các bạn chọn lựa. Với giao diện và tính năng bỏ hàng loạt rất hữu ích.

Geek Uninstaller Pro sẽ hỗ trợ cho người dùng tùy chọn gỡ bỏ cài đặt thường xuyên hoặc bắt buộc. Đồng thời, sẽ hiển thị một cách chi tiết về thời gian mà phần mềm được cài đặt, nhà xản xuất kèm theo phiên bản bao nhiêu,…

Xem thêm: Không tải được ứng dụng trên Windows 7

Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng hay nhất hiện nay – IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ cài đặt tận gốc được người dùng đánh giá cao. Được thiết kế rất đơn giản và điều hướng dễ dàng hơn. IObit Uninstaller sẽ gỡ cài đặt các ứng dụng hàng loạt. Đồng thời, sẽ loại bỏ hết tất cả các tệp có liên quan đến ứng dụng đó.

phan-mem-go-cai-dat

IObit Uninstaller còn phát hành những phiên bản sửa lỗi thường xuyên. Hay thực hiện cập nhật phần mềm để có thể phát hiện ra các mối đe dọa xung quanh.

Tuy nhiên, IObit Uninstaller có một nhược điểm là không hỗ trợ theo dõi những ứng dụng mới được cài đặt vào máy tính. Nhưng đây cũng là một phần mềm mà bạn không nên bỏ qua khi muốn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Vừa rồi là những phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính được sửa chữa laptop Techcare gợi ý đến các bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé! Hy vọng những phần mềm này sẽ giúp các bạn gỡ cài đặt của các ứng dụng khi không cần thiết một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu