Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tiếng Anh khó đã có Techcare lo – Top 4 app làm bài tập tiếng Anh “Xịn” nhất

app-lam-bai-tap-tieng-anh

Trong quá trình học tập tiếng Anh chắc hẳn bạn gặp không ít dạng câu hỏi khó nhằn, bạn cần tới nhiều sự hỗ trợ của tài liệu tham khảo. Trong bài viết này Techcare sẽ bật mí cho bạn top 4 app làm bài tập tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian giải đề hơn đồng thời giúp cung cấp kho từ vựng tiếng Anh bổ ích. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Ứng dụng làm bài tập tiếng anh Brainly – The Homework App

Brainly là phần mềm giải tiếng Anh trên điện thoại, giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Rất đơn giản bị chỉ cần đưa camera vào đề bài để quét bài tập sau đó phần mềm sẽ hướng dẫn bạn tìm đáp án chính xác. Phần mềm này giúp bạn “giải ngố” trong tiếng Anh, giúp bạn có thể cải thiện được rõ rệt trình ngoại ngữ của mình.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này được thể hiện như sau:

 • Brainly là ứng dụng giúp người dùng có thể giải bài tập tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời ứng dụng này cũng đi kèm nhiều dạng bài tập hay, giúp học sinh củng cố được kiến thức trên lớp.
 • Với phần mềm này bạn cũng có thể trao đổi, học tập với bạn bè dễ dàng. Hơn nữa app cũng có lộ trình học rõ ràng, giúp bạn có thể thấy được thời gian tiến bộ của chính mình.
app-lam-bai-tap-tieng-anh-1

Ứng dụng làm bài tập tiếng anh Brainly – The Homework App

Dicamon – App làm bài tập tiếng anh chính xác nhất hiện nay

Dicamon là phần mềm giải bài tập tiếng Anh chính xác nhất tính đến thời điểm hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng giải quyết được những câu hỏi cam go từ nhiều cấp độ, từ lớp 6 đến lớp 12.

Phần mềm này rất dễ sử dụng, chỉ cần đưa camera chụp ảnh câu hỏi và chỉ trong vài giây ngắn ngủi bạn đã có được đáp án. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm rất thông minh, sẽ đưa ra những bài tập tương tự cho bạn rèn luyện thêm kiến thức.

Một số ưu điểm của phần mềm Dicamon:

 • Quét câu hỏi nhanh chóng chỉ trong 3 giây và bạn đã có thể có đáp án mà chẳng cần chơi trò cân não đau đầu. Đặc biệt app làm bài tập tiếng anh Dicamon sẽ tự động gợi ý cho bạn thêm 10 bài tập tương tự để bạn rèn luyện.
 • Phần mềm còn giúp bạn hỗ trợ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt miễn phí, nhanh chóng và chính xác.
app-lam-bai-tap-tieng-anh-2

Dicamon – App làm bài tập tiếng anh chính xác nhất hiện nay

 • Đáp án của phần bài tập được diễn giải chi tiết, đảm bảo dễ hiểu.
 • Phần mềm được hỗ trợ nhận diện hình ảnh bằng công nghệ camera chụp hình chữ viết tay và chữ in.
 • Hỗ trợ các mẫu đề thi và đề luyện tập của rất nhiều môn học, kèm với lời giải rõ ràng. Tại đây còn có rất nhiều bộ môn khác như Toán, Lý, Hoá, Sinh,…với độ chính xác cao.

Tải 1 được trên 10, còn chần chờ gì mà không tải Dicamon về ngay nào!

Xem thêm: Cách gõ tiếng Nhật trên máy tính

Xem thêm: Cách gõ dấu trên laptop HP

Xem thêm: Dịch hình ảnh trên máy tính

Solvee – ứng dụng làm bài tiếng anh bằng camera

Một ứng dụng giải bài tập tiếng Anh được các bạn học sinh yêu thích nhất hiện nay không thể bỏ qua Solve. Phần mềm này không chỉ giúp hỗ trợ học sinh giải bài tập tiếng Anh với độ chính xác cao mà còn giúp các bạn tư duy làm bài tập.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm Solvee:

 • Đáp án được đưa ra có độ chính xác cao, giải được các bài tập từ lớp 6 đến lớp 12. Và giúp cải thiện được kiến thức tiếng Anh cho những bạn mất gốc hiệu quả.
 • Độ nhận diện của app bài tập tiếng anh Solvee được đánh giá cao, nhận diện được cả chữ in trong sách và chữ viết tay.
 • Lời giải bài tập trong sách giáo khoa vô cùng chi tiết, chính xác đồng thời còn đưa ra các dạng bài tập mẫu để các em học sinh tự rèn luyện (có đáp án).
app-lam-bai-tap-tieng-anh-3

Solvee – ứng dụng làm bài tiếng anh bằng camera

Socratic công cụ giải bài tập tiếng anh chi tiết nhất

Socratic là một phần mềm giúp cho các bạn học sinh có thể giải đề bài tập tiếng Anh nhanh chóng. Bạn chỉ cần chụp ảnh sau đó để app quét đưa ra đáp án cho bạn trong vòng một nốt nhạc, lời giải vô cùng chi tiết.

app-lam-bai-tap-tieng-anh-4

Socratic công cụ giải bài tập tiếng anh chi tiết nhất

Nhưng đặc điểm nổi trội của app làm bài tập ngữ pháp tiếng anh này là:

 • Hỗ trợ người dùng sử dụng giọng nói hoặc là camera để tìm đáp án cho bài tập.
 • Đáp án được đưa ra tương đối chính xác cao và đi kèm video lời giải chú thích cực chi tiết cho người xem.
 • Giao diện của app đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng. Hơn nữa, app này còn hỗ trợ người dùng giải bài tập nhiều môn học khác trên trường như là: Lý, Văn, Sử, Địa, Sinh, Toán,….

Lời kết

Thế là Techcare.vn đã chia sẽ cho bạn các app làm bài tập tiếng anh hiệu quả, có lượt download nhiều nhất, tính đến thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu về thông tin nào nữa hãy bình luận xuống bên dưới Techcare sẽ tìm hiểu và giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu