Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Top phần mềm đánh máy 10 ngón hay nhất hiện nay

phan-mem-danh-may-10-ngon

Khi bạn muốn tập gõ 10 ngón nhưng chưa biết nên chọn phần mềm luyện gõ 10 ngón nào tốt nhất. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ đến từ Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng ngay sau đây. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn top Top Game luyện đánh máy 10 ngón offline hay nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi xem đó là những phần mềm nào nhé!!

Tập gõ 10 ngón mang lại những lợi ích gì?

Ngày nay, có rất nhiều công việc liên quan đến việc soạn thảo văn bản. Nên khi bạn có khả năng gõ bàn phím 10 ngón sẽ là một lợi thế rất lớn. Ngoài ra, cách gõ 10 ngón còn giúp cho hiệu suất làm việc của người dùng được nâng cao, giảm được thời gian làm việc,… Vì vậy, bạn hãy tập gõ 10 ngón thông qua những phần mềm luyện gõ 10 ngón hay nhất được Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Phần mềm Test đánh máy

Xem thêm: Nhập văn bản bằng giọng nói trên máy tính

Xem thêm: Cách sửa lỗi bàn phím không gõ được bất kỳ phím nào

Các phần mềm đánh máy 10 ngón hay nhất 2021

Hiện nay, có phần mềm tập gõ 10 ngón, từ game luyện gõ 10 ngón mario online cho đến game luyện đánh máy 10 ngón offline. Hôm nay, Techcare sẽ gợi ý đến các bạn những ứng dụng gõ 10 ngón hay phần mềm học gõ 10 ngón hay nhất. Mời các bạn cùng đón xem và lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp nhất nhé!

Phần mềm gõ 10 ngón Typingmaster Pro

phan-mem-danh-may-10-ngon

Phần mềm gõ 10 ngón Typingmaster Pro

TypingMaster Pro là một trong những phần mềm thuộc danh sách những phần mềm đánh máy 10 ngón hay nhất 2021 mà các bạn không nên bỏ qua. Vì đây là một phần mềm được sở hữu nhiều tính năng và rất dễ sử dụng. Đặc biệt hơn khi đây là phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em miễn phí có giao diện đơn giản. Kèm theo dó là 12 bài học đã đợc phân loại theo cấp bậc tăng dần về độ khó. Nên sẽ hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong quá trình cải thiện và dần nâng cao được khả năng đánh máy 10 ngón. Bạn có thể download phần mềm gõ 10 ngón free về máy để sử dụng.

Tải Phần mềm gõ 10 ngón Typingmaster Pro tại đây: https://khodulieu.xyz/wp/download-typingmaster-pro/

Phần mềm tập đánh máy 10 ngón UltraKey

phan-mem-danh-may-10-ngon

Phần mềm tập đánh máy 10 ngón UltraKey

UltraKey là một phần mềm đánh 10 ngón tốt nhất được nhiều người dùng chọn lựa. Khi phần mềm này có giao diện dễ sử dụng và kết hợp cùng với game luyện gõ 10 ngón rất hay. Nhưng phần mềm luyện gõ 10 ngón UltraKey này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, với cách sử dụng rất đơn giản nên các bạn hãy yên tâm. Thông qua phần mềm tập đánh 10 ngón UltraKey, người dùng vừa tham gia các trò chơi để giải trí vừa rèn luyện được kỹ năng gõ 10 ngón rất tuyệt vời.

Tải Phần mềm tập đánh máy 10 ngón UltraKey tại đây: https://taimienphi.vn/download-ultrakey-15715

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

phan-mem-danh-may-10-ngon

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Bạn muốn tìm kiếm cho trẻ em phần mềm đánh máy 10 ngón. Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khi phần mềm này được thiết kế với giao diện bắt mắt cùng với nhiều trò chơi Mario rất phổ biến đối với các bạn nhỏ. Vì vậy, phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 10 sẽ giúp cho quá trình học đánh máy 10 ngón trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do tại sao game luyện gõ 10 ngón mario online hay phần mềm mario luyện gõ 10 ngón được nhiều người dùng tìm kiếm.

Tải phần mềm tập đánh máy 10 ngón Mario Teaches Typing tại đây: https://taimienphi.vn/download-mario-teaches-typing-23108#showlink

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Test

phan-mem-danh-may-10-ngon

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Test

Typing Test như là một tựa game tập gõ 10 ngón online dành cho mọi đối tượng. Với phương pháp luyện tập gõ 10 ngón trên phần mềm Typing Test vô cùng đơn giản. Thông qua phần mềm này, bạn sẽ kiểm tra được tốc độ đánh máy của bản thân và bắt đầu cải thiện mỗi ngày.

Để bắt đầu trải nghiệm game tập gõ 10 ngón online Typing Test, bạn truy cập vào đường dẫn https://www.typingtest.com/

Với giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện bài kiểm tra đánh máy 10 ngón như giao diện bên dưới. Khi bạn đã hoàn tất bải kiểm tra đánh máy 10 ngón. Bạn chỉ cần chọn vào nút Done, kết quả sẽ được hiển thị cho biết tốc độ đánh máy của bạn như thế nào trong thời gian 1 phút.

Phần mềm gõ 10 ngón Rapid Typing

phan-mem-danh-may-10-ngon

Phần mềm gõ 10 ngón Rapid Typing

Portable RapidTyping là một phần mềm mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Vì những chiếc máy tính sở hữu cấu hình yếu cũng có khả năng chạy Phần mềm gõ 10 ngón Rapid Typing một cách mượt mà. Với giao diện trực quan nên sẽ rất hữu ích cho người dùng khi thực hiện luyện tập đánh máy 10 ngón.

Tải Phần mềm gõ 10 ngón Rapid Typing tại đây: https://rapidtyping.com/downloads.html

Trên đây là Top phần mềm đánh máy 10 ngón hay nhất hiện nay mà Techcare – sửa chữa laptop Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn. Hy vọng rằng đã giúp việc đánh máy 10 ngón đối với bạn sẽ trở nên đơn giản hơn sau khi áp dụng những phần mềm tập gõ 10 ngón này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu