Samsung Galaxy Note 8 là một chiếc Smartphone với thiết kế cực sang chảnh hiện nay với bộ khung viền nhôm nguyên khối. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn trải nghiệm thì một số người dùng chia sẻ: lớp sơn trên viền máy rất dễ bong tróc. Vậy chúng ta nên làm gì khi điện thoại Samsung Galaxy Note 8 bị tróc sơn?

Điện thoại Note 8 bị tróc sơn

Điện thoại Note 8 bị tróc sơn

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy Note 8 bị tróc sơn

Điện thoại Note 8 bị tróc sơn

Điện thoại Note 8 bị tróc sơn

Note 8 bị tróc sơn đã xảy ra ở rất nhiều quốc gia chứ không chỉ riêng Việt Nam. Hiện tại chưa tìm được nguyên nhân chính xác về hiện tượng trên cũng như chưa có thông báo chính thức từ nhà sản xuất Samsung.  Có thông tin cho rằng Samsung đã cắt giảm chi phí trong gia công khung viền hoặc chiêu trò nhằm ép buộc người dùng mua các phụ kiện, ốp lưng chính hãng để tránh tình trạng Note 8 bị tróc sơn.

Dịch vụ  thay màn hình samsung j7  thay màn hình j7 pro đang là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Techcare

Bạn có thể làm gì khi Note 8 bị tróc sơn

Tham khảo thêm: Cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone đơn giản chỉ 1 lần chạm

Khi Samsung Note 8 bị tróc sơn có nghĩa rằng tính thẩm mỹ của sản phẩm bị giảm đi rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau để giảm thiểu tác hại từ Note 8 bị tróc sơn.

  • Mua bao da, ốp lưng

Như đã nói ở trên, Samsung có bán khá nhiều loại bao da, ốp lưng chính hãng cho Note 8 các bạn có thể tham khảo tại đây hoặc các cửa hàng phụ kiện Note 8

Sử dụng bao da để che khuyết điểm đồng thời bảo vệ Note 8

Sử dụng bao da để che khuyết điểm đồng thời bảo vệ Note 8

  • Dán decal viền

Đây là cách khá phổ biến, chỉ với một miếng dán decal là chiếc Note 8 bị tróc sơn của bạn sẽ không còn những vết loang lổ do sơn bị tróc, vừa trang trí máy trông độc lạ và bắt mắt hơn. Tuy nhiên điều này tức bạn đã đánh đổi sự sang trọng vốn có của Samsung Galaxy Note 8

Dán decal mặt lưng Note 8

Dán decal mặt lưng Note 8

  • Thay vỏ mới

Cách này được cho là tốn kém nhất, nhưng nó giúp máy phục hồi gần như nguyên trạng như lúc ban đầu. Việc thay vỏ bắt buộc phải bung máy, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để "giao trứng" nhé. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng, hãy đến 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng để thực hiện. Đây là Hệ thống sửa điện thoại samsung uy tín nhất tại Đà Nẵng và miền trung. Khi đến với hệ thống chúng tôi các bạn không chỉ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà còn có giá thành ưu đãi nhất.

Thay vỏ mới cho Samsung Note 8

Thay vỏ mới cho Samsung Note 8

Bài viết trên đã đưa ra những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng điện thoại Samsung Note 8 bị tróc sơn. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công trong việc cải tổ chiếc Note 8 của mình và có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Smartphone này nhé.