Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải và cài đặt Easeus Partition Master đơn giản nhất

easeus-partition-master

Mặc dù chương trình quản lý phân vùng mặc định đã được tích hợp trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ để thực hiện phân vùng hiệu quả nhất. Vì vậy, Easeus Partition Master là phần mềm thay thế hoàn hảo nhất. Ở bài viết này, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng xin hướng dẫn đến các bạn Cách tải và cài đặt Easeus Partition Master đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Cách tải và cài đặt Easeus Partition Master

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Easeus Partition Master miễn phí và có phí trên các website. Bạn có thể truy cập nhanh chóng vào đường dẫn sau: https://drive.google.com/uc?export=download&id=1o7Lh6luU5m7CuPVNMEpod3RfSRTDpXte

easeus-partition-master

Đối với phiên bản Easeus Partition Master miễn phí, nó sẽ phù hợp cho quá trình quản lý phân vùng dành cho cá nhân. Có đầy đủ các tính năng để đáp ứng yêu cầu cần thiết dành cho cá nhân.

Đối với phiên bản có phí, tất nhiên sẽ có thêm nhiều tính năng cao cấp khác. Điển hình như hỗ trợ dòng lệnh, kỹ thuật hay thay đổi yếu tố kích thước của một khối lượng chức năng,…

easeus-partition-master

Ngoài ra, bộ đôi phiên bản còn được sử dụng hiệu quả nhất đối với những công ty, doanh nghiệp lớn. Đồng thời, nó cũng rất cần thiết cho kỹ thuật viên PC khả năng quản lý phân vùng không giới hạn, hỗ trợ vấn đề kỹ thuật cho khách hàng. Kèm theo đó là cập nhật phần mềm miễn phí vô thời hạn.

easeus-partition-master

Ở bài viết này, hãy cùng Techcare xem xét tính năng của 2 phiên bản miễn phí và có phí:

Khi cài đặt Easeus Partition Master miễn phí, sẽ có thông báo hiển thị Partition Master yêu cầu người dùng cài đặt EaseUS ToDo Backup Free. Tuy nhiên, đó cũng không phải là một chương trình bắt buộc khi tiến hành chạy chương trình quản lý phân vùng. Vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì nên bạn có thể bỏ qua.

easeus-partition-master

Bạn cũng nên nhớ bỏ chọn TuneUp Utilities. Vì đây là một phần mềm độc hại. Mỗi khi bạn đã cài đặt lên thiết bị thì rất khó để gỡ bỏ đi được.

easeus-partition-master

Tốt nhất là các bạn nên dùng đến chương trình Unchecky. Nó sẽ đảm bảo rằng, trên thiết bị của bạn không có bất kỳ một ứng dụng không mong muốn nào được cài đặt.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng đến phiên bản Easeus Partition Master có phí. Sẽ không có ứng dụng nào hiển thị yêu cầu bạn tải xuống khi thực hiện cài đặt Easeus Partition Master.

Xem thêm: Cài đặt kaspersky internet security 2019

Xem thêm: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng

Xem thêm: Không extend volume được ổ c win 10

Xem thêm: Chuyển mbr sang gpt không mất dữ liệu

Những công cụ tuyệt vời của chương trình Easeus Partition Master

Chương trình phân vùng ổ đĩa miễn phí Easeus Partition Master này có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng khám phá được tất cả tiềm năng của ổ cứng. Với những công cụ như sau:

+ Merge Partition: Hỗ trợ hợp nhất những phân vùng ổ đĩa nhỏ thành một phân vùng lớn. Đồng thời, nó sẽ giúp giải quyết được vấn đề về dung lượng ổ đĩa thấp.

+ Check Partition: Cho phép người dùng kiểm tra thuộc tính phân vùng để biết được có lỗi nào xảy ra trên ổ đĩa hay không.

+ Format/Delete Partition: Công cụ này hỗ trợ Format HDD, SSD, thẻ SD, USB, thẻ nhớ hay tiến hành xóa phân vùng cẩn thận để có khả năng tái sử dụng khi cần thiết.

+ Wipe Partition: Khi muốn xóa sạch hết các dữ liệu vô dụng hoặc dữ liệu nhạy cảm trên những vùng mà bạn đã chọn với mục đích bảo vệ được sự riêng tư của bạn. Hãy sử dụng đến công cụ này.

+ Change Partition Label: Công cụ này hỗ trợ thay đổi nhãn phân vùng mà người dùng đã chọn hay ký tự drive. Kèm theo đó là xác định những phân vùng/đĩa đã được đánh dấu một cách nhanh chóng.

+ SSD 4K Alignment: Cung cấp khả năng bố trí phân vùng chính xác trên ổ đĩa SSD. Qua đó sẽ tối đa hóa được hiệu suất ổ cứng SSD và hỗ trợ tăng tốc PC.

+ Disk/Partition Conversion: Bạn có thể sử dụng đến công cụ này để chuyển đổi phân vùng logical thành primary hay ngược lại. Bạn cũng có thể chuyển từ FAT sang phân vùng NTFS, từ đĩa MBR sang GPT và từ đĩa GPT sang MBR.

+ Cleanup and Optimization: Với công cụ này, người dùng sẽ dọn file rác cùng với những tập tin lớn. Với mục đích giải phóng không gian lưu trữ và thực hiện tối ưu hóa hiệu suất cho ổ đĩa.

Đó là Cách tải và cài đặt Easeus Partition Master đơn giản nhất mà Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu