Video 4K Ultra HD sẽ giúp cho người dùng tận hưởng những thước phim vô cùng sống động và chân thực nhất. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một số phần mềm xem video 4k miễn phí trên nền tảng Windows 10 và Mac. Hãy tham khảo bài viết từ hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng số 1 tại Techcare. Dưới đây là bài giới thiệu phần mềm xem video 4k miễn phí.

Một số phần mềm xem video 4k miễn phí tốt nhất

5K Player

Với phần mềm 5K Player, bạn có thể thưởng thức các video HD cực kỳ ấn tượng với sự hỗ trợ MKV. Phần mềm này bao gồm các tiện ích mở rộng như: Online Downloader, AirPlay Media Streamer, Music Player và HD Video Player. Phần mềm 5K Player được sử dụng miễn phí trên nền tảng Windows và Mac.

Xem thêm: Cách tải video về điện thoại Samsung

Xem thêm: Ghép 2 video thành 1 Online

Xem thêm: Cách chèn nhạc vào video trên máy tính win 7

Những tính năng chính:

- Phần mềm 5K Player là phần mềm xem video 4k hỗ trợ DVD, nội dung video HD 1080p với độ phân giải đạt mức 5K và 4K.

- Có tất cả các định dạng nội dung da phương tiện rất phổ biến. Chẳng hạn như FLAC, APE, MP3 và AAC,... dễ dàng được phát trên phần mềm.

- Đã được trang bị tốt với bộ thu AirPlay, đồng thời thiết bị cho phép phát trực tiếp trên điện thoại iPhone 7.

- Có thể tải video xuống trực tiếp từ Vimeo, Dailymotion và YouTube,...

VLC Media Player

Đây là một phần mềm xem video 4K mã nguồn mở rất phổ biến. Bên cạnh đó, nó cũng là một trong những phần mềm xem video 4K miễn phí tốt nhất được nhiều người sử dụng. VLC Media Player sẽ hỗ trợ đa phần các định dạng nội dung đa phương tiện. Đặc biệt là nó sở hữu đầy đủ tất cả các phiên bản cho mỗi hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng nó trên hệ điều hành Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

Những tính năng chính:

- VLC Media Player là một công cụ đơn giản và mạnh mẽ đến kinh ngạc.

- Trình phát đa phương tiện VLC thực hiện phát mọi thứ khác nhau từ các luồng trực tiếp, thiết bị và webcam, file, đĩa,…

- VLC Media Player có thể chơi những định dạng tập tin phổ biến mà không cần đến codec bổ sung.

- Người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu khi có các quảng cáo và phần mềm gián điệp khi sử dụng VLC Media Player.

MPC

MPC-HC là một trong những phần mềm mã nguồn mở phổ biến. Đây cũng là phần mềm xem video 4k miễn phí nhẹ nhất được đề suất đến nhiều người dùng hệ điều hành Windows (windows 7, 8, windows 10). Khi sử dụng phần mềm MPC, bạn có thể phát các định dạng video cùng với âm thanh mà không cần phải tiến hành cài đặt thêm các codec. Điều khiến cho người dùng ưng ý nhất là MPC hoàn toàn miễn phí, không có các quảng cáo và các phần mềm gián điệp khác.

Một số tính năng chính:

- MPC là một giải pháp nhẹ nhất giúp cho các máy tính đời cũ mà vẫn được xem video 4k.

- Có nền tảng tùy biến cao với các công cụ khác nhau.

- MPC là trình xem video 4k nổi tiếng nhất.

KMPlayer

KMP là phần mềm xem video 4k nổi bật khi sở hữu giao diện hiện đại và có khả năng tùy biến rất cao. Phần mềm này luôn được update các codec mới nhất giúp người dùng không phải lo lắng đối với những file âm thanh và video khác biệt. KMPlayer là giải pháp nhanh và an toàn nhất mang lại chất lượng video ấn tượng. Ngoài ra, người dùng có thể tiến hành thay đổi giao diện dựa trên nhu cầu. Thực hiện bằng cách truy cập vào bộ công cụ tùy chỉnh trên phần mềm. KMPlayer có thể xem video 4K trên cả hệ điều hành Windows và Mac.

Những tính năng chính:

- Codec bên trong và bên ngoài phần mềm sẵn có.

- KMPlayer sẽ hỗ trợ cho quá trình định dạng tập tin OGG, WMA 8/7, AAC và MPEG 1/2 một cách mượt mà.

- Giao diện tùy chỉnh.

DivX Player

Với phần mềm xem viedo 4k DivX Player, bạn có thể phát video 4K UHD kèm theo các file video có chất lượng cao. Trình phát này đã được thiết kế rất tốt để hỗ trợ cho các video, các chương trình truyền hình và phim ở trên web. Đây là phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng chính:

- Hỗ trợ cho việc định dạng MP4, MKV, AVI và DIVX.

- Phát trực tuyến ở trên màn hình lớn.

- Có thể theo dõi tổ chức tốt hơn với các vòng lặp, phát và tạo.

- Sắp xếp thư viện một cách chuyên nghiệp và thuận tiện.

 

Đó là top phần mềm xem video 4K miễn phí mà hệ thống mua bán laptop cũ Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn tải thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!