Lỗi phổ biến trên các điện thoại thông minh cao cấp của Apple là tình trạng iPhone bị treo táo không nhận itunes. Vậy tại sao iPhone bị treo táo và không nhận iTunes? Có cách nào để khắc phục tình trạng này không?

iPhone bị treo táo không nhận itunes

iPhone bị treo táo không nhận itunes

Hiện tượng iPhone treo táo không nhận iTunes

iPhone treo táo không nhận itunes

iPhone treo táo không nhận itunes

Khi sử dụng điện thoại thông thường, có thể xảy ra hiện tượng logo của Apple xuất hiện và không quay về màn hình trước đó hoặc thiết bị tắt hoàn toàn. Tình trạng này thường xuất hiện sau khi iPhone đã từng trải qua quá trình bẻ khóa. Khi iPhone bị treo táo, có khả năng quay trở lại trạng thái bình thường, nhưng cũng có thể gặp khó khăn và không thể tự khắc phục. Hiện tượng treo táo không nhận iTunes thường xuất hiện khi ứng dụng iTunes không được chấp nhận trên thiết bị, dẫn đến đóng ứng dụng và gây ra tình trạng treo logo.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPhone bị treo táo không nhận iTunes

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này nhưng chủ yếu là một số nguyên nhân sau đây:

 • Quá trình treo logo và đơ máy thường xuất hiện do có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại, gây ra tình trạng quá tải hệ thống.
 • Việc một số ứng dụng xung đột với iTunes có thể tạo ra mâu thuẫn trên thiết bị, gây ra hiện tượng treo táo.
 • Do phiên bản iTunes hiện tại bạn đang sử dụng đã cũ, chưa được cập nhật hoặc đã cập nhật nhưng gặp phải lỗi, dẫn đến hoạt động không ổn định và có thể gây ra hiện tượng treo táo trên thiết bị.
 • Việc cài đặt iTunes không theo đúng các bước hướng dẫn có thể là một nguyên nhân gây ra tình trạng treo táo trên thiết bị.
 • Tình trạng điện thoại của bạn không an toàn do bị nhiễm virus, nên tường lửa không nên được tắt khi kết nối với iTunes.
 • Cổng USB trên PC hỏng, cáp kết nối bị hỏng, sự cố kết nối. 
 • Lỗi phần cứng cũng có thể gây treo táo
Xem thêm các thủ thuật iPhone tại đây: iPhone bị treo táo khi reset
Giải phóng dung lượng iCloud hiệu quả khi có thông báo bị đầy
Hướng dẫn cách tắt định vị iPhone đơn giản nhất
Khắc phục lỗi iPhone chỉ rung không đổ chuông cực dễ

Cách sửa iPhone bị treo táo không nhận itunes

 • Trước hết, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn không bị nhiễm virus và kiểm tra xem tường lửa đã được tắt chưa. Nếu chưa, hãy tắt nó đi.
 • Gỡ cài đặt iTunes phiên bản cũ và thực hiện cài đặt lại iTunes bản mới nhất.
 • Kiểm tra cổng kết nối của máy tính và dây cáp có hỏng hóc gì không?
 • Khởi động lại các thiết bị bao gồm cả thiết bị được kết nối. iPhone nhấn giữ các phím nguồn + nút home + nút âm lượng để tiến hành khởi động. Máy tính kết nối khởi động lại. Đặc biệt các thiết bị cần trên 50% pin để đảm bảo việc khôi phục và khởi động lại không bị gián đoạn.  Cụ thể: bạn ấn cả 2 phím nguồn + nút home cùng một lúc, sau đó thả nút nguồn, vẫn giữ nút home.

iPhone bị treo táo không nhận itunes

iPhone bị treo táo không nhận itunes

 • Đưa máy về trang thái an toàn - safe mode bằng cách xóa những ứng dụng gây lỗi và xung đột với iTunes. Làm theo hướng dẫn Techcare như hình:

iPhone bị treo táo không nhận itunes

iPhone bị treo táo không nhận itunes

 • Cuối cùng, bạn có thể thực hiện việc khôi phục lại thiết bị iPhone của mình. Việc khôi phục cài đặt gốc sẽ đảm bảo rằng iPhone sẽ nhận các ứng dụng mới và loại bỏ mọi yếu tố gây lỗi cho thiết bị.

Nếu bạn đã thử mọi phương pháp trên mà vẫn gặp vấn đề với lỗi iPhone bị treo táo và không nhận iTunes, hãy đưa máy đến iPhone Techcare Services - một địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng, nơi bạn sẽ được tư vấn và sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn khắc phục vấn đề của bạn liên quan đến lỗi iPhone bị treo táo và không nhận iTunes.