Pin Laptop Bị Chai Sạc Không Vào Pin Có Cách Nào Khắc Phục

Pin laptop bị chai là một hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với những người sử dụng laptop, vậy có cách khắc phục pin laptop bị chai sạc không vào pin được không. Hãy để TECHCARE tư vấn cho bạn về trường hợp này.

Xem thêm: Pin laptop sạc không đầy
Xem thêm: Phần mềm test pin laptop
Xem thêm: Sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ

Cách khắc phục pin laptop bị chai

Thật sự mà nói, đối với Pin laptop, khi chai hư hỏng bạn nên thay mới để sử dụng, như vậy sẽ ổn định hơn. Cho dù bạn có sử dụng các thủ thuật để khắc phục tạm thời tuy nhiên vẫn không kéo dài được thời gian sử dụng pin laptop.

Pin laptop có dấu hiệu hư hỏng cần được khắc phục

Bởi vì mỗi viên pin laptop đều có thời hạn sử dụng khoảng 3-5 năm. Khi trải qua quá trình sử dụng hay sau hơn 10.000 lần sạc sẽ đến lúc Pin bị chai sạc không vào nữa. Khi rơi vào tình trạng này, tốt nhất là các bạn nên thay pin laptop mới để sử dụng.

Giá Pin laptop hiện nay cũng tương đối rẻ không có đắt. Giá chỉ từ 250K đối với các dòng laptop phổ thông, ngoài ra các dòng laptop cao cấp hoặc pin nằm trong máy thì giá giao động từ 500K tới 1 triệu đồng là bạn đã thay thế mới được rồi.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về giá pin, hoặc muốn được thay pin laptop, sửa pin laptop bị chai mới có thể tới địa chỉ của hệ thống Sửa laptop Đà Nẵng  TECHCARE.vn 135 Hàm Nghi Đà Nẵng hoặc liên hệ số Hotline dưới hình đây để được báo giá chính xác nhất.

Không nên làm theo cách khắc phục pin laptop bị chai trên mạng 

Dạo 1 vòng quanh ở các trang web có các cách hướng dẫn như tháo pin laptop và để vào tủ lạnh là Pin laptop hết bị chai, hoặc tháo pin laptop ra thay các Cell Pin vào là sử dụng lại bình thường như mới.

Không được bỏ vào tủ lạnh khi pin laptop bị chai

TECHCARE KHUYÊN BẠN KHÔNG NÊN làm theo những cách này bởi vì rất nguy hiểm. Nếu trường hợp không sửa được thì các bạn nên mang laptop đến hệ thống của chúng tôi để có thể thay pin laptop Đà Nẵng và đảm bảo được an toàn nhé!

Thứ 1: Tháo Pin laptop bỏ vào ngăn đông của tủ lạnh có nguy cơ gây cháy nổ

Việc để pin laptop trong tủ lạnh có thể gây ra nguy hiểm cháy nổ, bởi vì mọi thiết bị điện tử đều có quy định môi trường nếu môi trường quá nóng có thể gây cháy nổ, và môi trường lạnh quá cũng gây cháy nổ. Ngoài ra còn nhiều trường hợp ngoại vi khác tác động vào cũng có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Thứ 2: Thay Cell Pin laptop tốn thời gian và chi phí bằng việc mua pin laptop mới

Thay cell pin laptop chất lượng giá rẻ tại Đà Nẵng

Thuật ngữ thay Cell pin laptop tức là thay các viên pin nhỏ ở trong pin laptop này thường được kĩ thuật viên áp dụng. Với phương pháp này chỉ sử dụng cách đây 10 năm trước khi đó giá pin còn đắt đỏ nhiều người không thể thay thế được mới sử dụng cách này.

>> Click xem ngay bảng giá thay pin laptop giá rẻ tại TECHCARE.

Tuy nhiên cách này không kéo dài tuổi thọ pin ra lâu hơn được vì các Cell Pin này đều là những Cell Pin được lấy từ các loại pin laptop bị hư hỏng khác ra. Bạn có sửa thay thế thì 1 thời gian sau đó nó cũng bị chai pin lại, ngoài ra giá sửa Cell Pin có thể ngang bằng việc mua Pin laptop mới.

Chính vì thế vấn đề TECHCARE muốn tư vấn với bạn cách khắc phục pin laptop bị chai sạc không vào pin nữa, bạn nên mua pin laptop mới để sử dụng là an toàn và nhanh chóng nhất không phải mất thời gian chờ đợi.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333